NHỮNG TIÊU CHUẨN KHI VIETJET TUYỂN TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG, HÀNG KHÔNG LẠI ĐUA NHAU TUYỂN TIẾP VIÊN, PHI CÔNG

intlschool.edu.vn tuyển dụng tiếp viên sản phẩm không tại TPHCM, thời gian vấn đáp chính thức sẽ diễn ra vào ngày 20/42017 tại Trung trọng tâm Đào chế tạo ra intlschool.edu.vn, tầng 9, CT Plaza, 60A ngôi trường Sơn, Tân Bình, TPHCM nhằm phục vụ, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đi lại của khác nước ngoài trong nước với quốc tế.

Bạn đang xem: Vietjet tuyển tiếp viên hàng không

intlschool.edu.vn tặng ngay tuyển tiếp viên mặt hàng không

Mọi ứng viên lưu ý đến thông tin intlschool.edu.vn tặng kèm tuyển dụng tiếp viên hàng không xin mời nộp làm hồ sơ trực tuyến đường qua địa chỉ crewrecruitment

Để có thời cơ trở thành tiếp viên của hãng hàng ko intlschool.edu.vn thì các ứng viên đề xuất trong giới hạn tuổi từ trăng tròn đến 30 tuổi, tốt nghiệp trung học diện tích lớn trở lên, trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương, làm ra sáng, ưa nhìn, nam chiều cao từ 1m70 – 1m80, nữ độ cao từ 1m60 – 1m75 (1m58 đối với những ai đó đã từng là tiếp viên mặt hàng không), khả năng giao tiếp lưu loát, rỉ tai vui vẻ, luôn luôn mang thú vui đến mang lại mọi fan và nhất là yêu thích thao tác làm việc trong môi trường hàng không. Để biết thêm chi tiết các bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ intlschool.edu.vn với xem trên mục cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành các khóa huấn luyện và giảng dạy để biến hóa tiếp viên sản phẩm không của intlschool.edu.vn, các ứng viên trúng tuyển chọn sẽ được gia công việc trong môi trường xung quanh chuyên nghiệp, nút thu nhập ổn định và quan trọng đặc biệt có cơ hội di chuyển, du ngoạn đến nhiều đất nước xinh đẹp mắt trên cố gắng giới cùng với nhiều những quyền lợi và nghĩa vụ khác.

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên sản phẩm không intlschool.edu.vn

Trong năm 2016, intlschool.edu.vn được vinh danh là chữ tín tuyển dụng tốt nhất có thể khu vực Châu Á do tổ chức triển khai Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress và Stars of the Industry Group bình chọn.

Với đều gì intlschool.edu.vn đã làm được với đang tiếp tục cố gắng phát triển, câu hỏi tuyển dụng tiếp viên sản phẩm không lần này cũng là một trong những mục tiêu mà intlschool.edu.vn tặng kèm đề ra nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tới người tiêu dùng hàng, nhằm đưa về cho quý người tiêu dùng những chuyến hành trình tốt nhất, chất lượng nhất.

intlschool.edu.vn khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Chọn chuyến bay

Một chiều Khứ hồi