Xem Nhiều 4/2022 # Tướng Mới Liên Quân Sắp Ra Mắt 2022 # Top Trend

Phiên bạn dạng Liên Quân mới nhất vừa được cập nhật, với nhiều điều mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn đã rước lòng được tín đồ hâm mộ. Và new đây, tin tức mới sẽ sở hữu được một vị tướng new – Yan sở hữu trên mình sức mạnh cực bá đạo mà chắc hẳn chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Xem nhiều 4/2022 # tướng mới liên quân sắp ra mắt 2022 # top trend

Thông tin chung

Cùng với một phiên bản hoàn toàn mới thì sự xuất hiện của vị tướng trang bị 111 – Yue đã và đang làm nhiều bạn phải ngờ ngạc trước sức khỏe khủng ghê của vị tướng này. Với tài năng sốc tiếp giáp thương rất cao cùng sự hốt nhiên biến tự chiêu cuối, Yue nói cách khác là một vị tướng siêng cấu rỉa tự xa vô cùng mạnh, thậm chí là là “one shot one kill”. Mặc dù trình làng chưa được bao lâu nhưng sôi động của Yue nên nói là khôn cùng cao. Tuy nhiên, nhà làm cho game liên tục hé lộ một vị tướng mới sắp ra mắt hoàn toàn có thể ảo diệu với cơ động hàng đầu Liên Quân. Những sát thủ khác mà bọn họ đã biết như Flo, Murad xuất xắc Nakroth… đều rất có thể bị soán ngôi vì vị tướng này.

Một số thông tin mà chúng mình tích lũy được thì tướng mới của Liên Quân sẽ tiến hành chuyển thể tự Kính trong game Vương mang Vinh Diệu. Khi qua game quốc dân này, Kính được gọi một chiếc tên trong thời điểm tạm thời là Yan. Là 1 trong Sát Thủ, với mục đích đi mặt đường Caesar hoặc là đi Rừng, Yan rất hoàn toàn có thể là vị tướng lắp thêm 112 của Liên Quân Mobile.

Trong tương lai, Yan sẽ được hoàn thiện hình dạng lẫn phương pháp ở sever Thử Nghiệm, tiếp đến sẽ giới thiệu ở sever Chính Thức. Trong thời hạn chờ trình làng thì ta cùng quay trở lại với vị tướng mạo Kính – phiên phiên bản gốc của Yan nhé. Sau đấy là một số đoạn phim “highlight” của Kính:

Xem đoạn phim ở bên trên thì quả thực là một trong vị tướng cực cosplay rồi đúng không nhỉ nào? Vừa có thể gây giáp thương khủng vừa có thể lả lướt tiếp tục trong giao tranh, Kính đã khiến mọi vị tướng tá khác cần chóng mặt, ngờ ngạc và bật ngửa trước sức mạnh của mình. Vậy ta cùng mày mò bộ phương pháp của Kính nhé.

Lưu ý: tên tướng với bộ năng lực vẫn chưa phải là đồng ý và có thể được cố gắng đổi.

Nội tại:

Thân và hình ảnh tung chiêu hoặc đòn tấn công thường lên đối thủ thì trong 5 giây kim chỉ nam sẽ tích 2 vết khác nhau, quan trọng đặc biệt mục tiêu cùng lúc gồm 2 dấu sẽ kích hoạt “Xé Rách”, ngay cạnh thương gây ra theo phần trăm máu mất đi, bên cạnh đó hồi ngay chiêu 1 và 2.

Chiêu 1: Thủy Diện Trảm

Khi tướng mạo tung chiêu này, toàn thể kính sẽ được bảo phủ xung quanh cơ thể và nhanh lẹ đâm về trước khiến 120/150/180/210/240/270 (+0,85 công đồ gia dụng lý) cạnh bên thương thứ lý và sút 30% tốc chạy của địch thủ trúng chiêu, đồng thời làm cho yếu đòn tiến công thường tiếp theo, gây hai lần sát thương đồ gia dụng lý thêm (+0,1 công đồ dùng lý cùng thêm).

Chiêu 2: lưu giữ Lưu Vũ

Bị động: lúc không có hình ảnh phản chiếu, nó sẽ tạo ra hình ảnh phản chiếu và cùng tấn công, hình ảnh phản chiếu trường tồn trong 2 giây và coppy tất cả những hành vi của thân trừ ulti.

Chiêu 3: Sinh Sinh lưu Chuyển

Khi tung chiêu, Kính sẽ khởi tạo ra một ma trận gương và cất cánh về phía trước, nếu địch thủ trúng chiêu sẽ đẩy lùi và khóa đối thủ trong 1 giây. Sau thời điểm đạt được khoảng cách xa nhất đang mở trận gương, thân và ảnh sẽ bóc ra nhì bên, trận gương mãi mãi trong 10 giây. Trong thời gian đó, ảnh sẽ sao chép toàn bộ hành vi của thân, bong khỏi trận thì hủy chiêu.

Tái thực hiện chiêu thì thân và ảnh sẽ thay vị trí cho nhau, thời gian đổi chỗ có khả năng sẽ bị delay 1,5 giây, giả dụ Kính gây tiếp giáp thương lên một kim chỉ nam nào kia thì được đổi vị trí ngay. Thời hạn mở trận, khi thân và hình ảnh gây giáp thương lên địch, miếng vỡ gần nhất sẽ cất cánh tới và gây cạnh bên thương theo phần trăm máu giảm sút.

Nhìn qua bộ chiêu bài cũng biết sức khỏe của Kính bá đạo như thế nào rồi nhỉ? Trước khi tới với Liên Quân, nếu bạn muốn trải nghiệm ngay bạn dạng gốc của vị tướng tá Yan – Kính thì hãy tìm phương pháp tải Vương đưa Vinh Diệu về rồi test nhé, chắc hẳn chắn bạn sẽ khá kinh ngạc đấy!

Trên đấy là một số tin tức mà chúng mình đã thu nhập được, trường hợp như tất cả sai sót gì thì các bạn hãy phản hồi vào bài viết để bọn chúng mình kịp thời chỉnh sửa nhé! Hãy liên tục theo dõi hồ hết tin tức tại Sforum, chúng mình sẽ nuốm gắng cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn.