Chồng Thích Bú Sữa Vợ Khi Quan Hệ Nên Hay Không Nên, Gặp Khó Khi Chồng Đòi Sữa!

29 tuổi, Linh Đan sinh con gái đầu lòng. Chồng yêu chiều người bà xã nổi tiếng, khi bà xã sinh cũng một bước nâng, hai cách đỡ, khiến nhiều người ganh tị. Song, “chuyện yêu” của họ thì đang nỗ lực đổi, tới mức cô chẳng thể giữ kín được, đành đề xuất đi “cầu cứu”.

Bạn đang xem: Chồng thích bú sữa vợ

Đan kể, tức thì từ rất nhiều ngày còn bé gái, cô đã bao gồm nhạy cảm khá thái quá ở đầu ngực. Mỗi một khi mặc áo ngực chật một ít là cô có cảm giác nói ra cũng thấy ngượng ngùng, đỏ mặt. Về việc này thì ck cô lại siêu thích. Anh mong muốn vợ đạt được cảm xúc thăng hoa vào ân ái đề nghị rất biết những điểm cùng vị trí khiến cho vợ “lên đỉnh”. Tình cảm của vợ ông xã cô càng ngày càng khắng khít với son sắt, đi đâu cũng đều có nhau. Không tồn tại chuyến phượt nào sinh hoạt cơ quan ck mà Đan vắng vẻ mặt. Thậm chí, khi ck đi công tác, Đan cũng xin ngủ phép để đi thuộc anh. Ban ngày, ck cô lo công việc, tối đến, 2 vợ chồng cùng mang lại quán ăn, tiệm cà phê. Ai ai cũng chọc quê Đan là giữ ông xã chặt quá. Dẫu vậy thực sự, ck Đan cũng không muốn xa vợ. Chuyện ân ái liên kết khiến hai bạn sung mãn và luôn thân cận bên nhau.

Cho tới lúc Đan sinh bé và cho nhỏ bú thì chuyện “nhạy cảm” của cô ấy thật sự đem về vài rắc rối. Từng khi nhỏ nhắn con vài ngày tuổi đòi bú mẹ là Đan lại cần chống đỡ cho tới những cảm hứng rất cá nhân. Động tác mút vú mẹ bạn dạng năng của em bé nhỏ lại khiến cho Đan đạt được cảm xúc khoái lạc. Cô không làm thế nào kiềm chế được nó. Thậm chí, theo lời Đan, cô còn thấy cảm xúc ấy mạnh khỏe hơn cả khi “quan hệ” vợ chồng. Những lần cho con bú là Đan lại đề xuất “vật lộn” với chính mình. Cô ngại với sợ. Những thứ xen kẹt thật sự nặng nề tả.

Đan chia sẻ với chồng. Anh nói chắc cô khá hoang tưởng, bởi sau thời điểm sinh, vài cảm giác của người thiếu nữ có những đổi mới đổi. Nhưng được 1 tuần thì Đan ko thể liên tục cho bé bú được nữa. Vì: “Mỗi ngày thăng hoa đến mức chục lần thì đúng là quá không bình thường rồi”. Nhóm bạn khuyên cô đến bác bỏ sĩ nhờ tư vấn.

Bác sĩ sản khoa cũng vừa mới sinh con xong, rất cảm thông sâu sắc với bệnh nhân. Bác bỏ sĩ khuyên răn Đan rất có thể dùng phương án vắt sữa ra, nhằm trong tủ lạnh, tiếp đến cho vào bình đun sôi lại để nhỏ xíu uống, ví như như tình trạng cá thể khó nói của cô ý không nâng cao được. Đan đã nghe lời răn dạy ấy, như một phương án chẳng đặng đừng. Vào suốt thời hạn vắt sữa, cô gần như không thể “gần” chồng, vì chưa điều khiển và tinh chỉnh được tâm lý cá nhân.

Thời gian vắt sữa được chừng rộng 6 tháng thì em bé vào quy trình tiến độ ăn dặm. Vì vậy Đan cũng cai sữa luôn. Vợ ông xã cô lên planer “làm quen” lại với nhau liên tục hơn. Tâm lý của Đan dần ổn định, ko e sợ nữa nên việc “quan hệ” vợ ck cũng suôn sẻ. Cô sút dần sự nhạy bén quá mức, có lẽ rằng do những chuyển đổi của vấn đề cho nhỏ bú.

Vượt “chướng ngại vật”

Nhiều phụ nữ cho biết, sau khi sinh xong, đặc biệt là những tín đồ sinh bình thường có can thiệp của việc xẻ vùng dưới nhà động, việc "quan hệ" vợ ông xã khá cạnh tranh khăn trong những ngày mới “yêu lại từ bỏ đầu”. Phần lớn ám hình ảnh của việc đau đẻ, đau sau khoản thời gian khâu thẩm mỹ khiến cho chị em hay “nhát” khi “gần gũi”. Chưa tính có trường đúng theo quá không bình thường như Linh Đan.

Cuộc sống tình dục của các cặp vợ ông chồng trẻ qua 1 trang mới, không còn như thuở vợ chồng son nữa. Đặc biệt là vì bao gồm thêm em bé, bởi tâm lý có người khác bên cạnh. Các “chướng ngại ngùng vật” này cần phải từng bước vượt qua, tránh việc đốt cháy giai đoạn. Trường hợp quá gấp rút để mong muốn vợ ông xã “yêu” như hồi bắt đầu cưới, thì sẽ lại phải thêm thời hạn để phù hợp nghi bởi cả đôi bên, vk lẫn chồng, bị sốc về nhau. Vợ hoàn toàn có thể sẽ nghĩ ck vì ham hy vọng của phiên bản thân cơ mà không yêu thương vợ. Còn chồng thì thấy khung hình vợ vậy đổi, kém hấp dẫn và bởi vì dành thời hạn nhiều mang đến con đề nghị ít suy xét chồng.

“Yêu lại từ bỏ đầu” không bao giờ là dễ dàng dàng, chỉ có tình thương yêu vợ ông xã sâu sắc mới giúp 2 bạn cùng thừa qua để mái ấm mái ấm gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.