Phim Đoạn Tình Từ Hy Thái Hậu 18, Đoạn Tình Từ Hy

Bạn đang xem: Từ hy thái hậu 18

Xem thêm: Châu Tinh Trì Tiếp Tục "Phá Nát" Tây Du Ký Chau Tinh Tri, Châu Tinh Trì Làm Tiếp Tây Du Ký” Phiên Bản

Tên khác: Lover Of The Last Empress (1994) Diễn viên: Khưu Thục Trinh, Lương Gia Huy, Ông Hồng, Vu Vinh Quang,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp, tư tưởng - cảm tình Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đoạn tình, tự hy

Nội dung của phim xoay quanh từ Hy (Khâu Thục Trinh), một người rất danh tiếng trong lịch sử dân tộc của trung hoa từng lộ diện trong nhiều tác phẩm điện ảnh lớn nhỏ tuổi trong những năm qua. Từ bỏ một cô nàng ngây thơ xinh đẹp, trường đoản cú Hy đã thực hiện đến nhiều thủ đoạn khác biệt nơi hậu cung, nhất là các cách ân ái để gợi cảm vua, để rồi dần dần nâng tầm được quyền lực của mình, cuối cùng là trở thành trong những Thái Hậu danh tiếng đầy tham vọng và tàn ác.

Được sản xuất vì chưng Vương Tinh, Đoạn Tình từ Hy sở hữu các cảnh cù 18+, phía trên cũng là một trong những trong những tập phim nóng rộp nhất mà lại Khâu Thục Trinh tham gia, cô đã thực hiện triệt để lợi thế ngoại hình quyến rũ của mình trong vai diễn tự Hy hơi phức tạp. Quanh đó ra, phim còn hoàn toàn có thể góp vai của tương đối nhiều diễn viên thương hiệu tuổi khác ví như Vu Vinh Quang, Ông Hồng…. Và tất nhiên diễn xuất là một phần quan trọng đã làm nên thành công cho tác phẩm.

Xem phim Đoạn Tình tự Hy (1994), coi phim Doan Tinh Tu Hy (1994), xem phim Lover Of The Last Empress (1994), Doan Tinh Tu Hy (1994) tap cuoi , tập cuối, Doan Tinh Tu Hy (1994) tron bo, trọn bộ, Lover Of The Last Empress (1994), Doan Tinh Tu Hy (1994) subviet, Doan Tinh Tu Hy (1994) thuyet minh, thuyết minh, Doan Tinh Tu Hy (1994) long tieng, lồng tiếng, nhận xét Doan Tinh Tu Hy (1994) netflix, download, thiết lập phim Doan Tinh Tu Hy (1994) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Doan Tinh Tu Hy (1994)