Trường Tiểu Học Lê Thị Riêng, Quận 10, Hồ Chí Minh City (+84838641759)

GDVN- Hiệu trưởng trường Tiểu học tập Lê Thị Riêng, quận 10 xác nhận, một thời hạn ông không đứng lớp dạy, mà lại vẫn dìm phụ cấp bình thường.

Bạn đang xem: Trường tiểu học lê thị riêng

Đơn này mang lại biết: Hiệu trưởng ko trực tiếp đứng lớp đào tạo hàng tuần theo quy định, nhưng lại lại làm hồ sơ khống nhằm lãnh phụ cấp cho 35% trong vô số năm nay.

Theo Quy chế chi phí nội bộ của phòng trường, trước khi mua sắm, giá cả những hạng mục có giá trị từ bỏ 10 triệu đ trở lên thì phải thông qua hội đồng trường, cơ mà đã những năm nay, các hạng mục bán buôn trang thiết bị, thay thế các khuôn khổ đều do hiệu trưởng trường đoản cú quyết định, không trải qua hội đồng trường. Tiếp nối chỉ báo lại bằng văn phiên bản liệt kê hạng mục thu đưa ra khi vẫn quyết toán xong.

Trường tiểu học tập Lê Thị Riêng, quận 10, tp hcm (ảnh: P.L)

Việc xét đưa ra thu nhập tăng thêm trong quý ii – năm 2020, hiệu trưởng yêu mong cán bộ, công nhân viên cấp dưới toàn trường chỉ reviews ở mức xong xuôi tốt, dù trong thời gian học viên nghỉ vì dịch Covid-19, giáo viên lành mạnh và tích cực soạn bài giảng, dạy online. Các trường khác trong quận vẫn xét đến giáo viên gồm thành tích giỏi được hoàn thành xuất sắc đẹp nhiệm vụ.

Hiệu trưởng phân đạo thiên chúa viên, nhân viên cấp dưới không đúng chăm môn. Ví dụ: Tuyển nhân viên có chức vụ bảo vệ, cơ mà lại phân công dạy Tin học, không làm đúng công dụng bảo vệ, ko trực trường, trả lương sai với công dụng và nhiệm vụ.

Nhà trường tổ chức nuôi nhiều chó, gà bên trong khuôn viên, phóng uế bừa bãi, tạo mất vệ sinh, bình an cho học tập sinh.

Khu vực ngôi trường nuôi chó, con gà nằm bên trong khuôn viên theo đề đạt là tạo mất lau chùi (ảnh: P.L)

Phụ huynh cỗ vũ khẩu trang, nước cọ tay nhằm phát đến học sinh, giáo viên rất nhiều, nhưng mà trường chỉ phát nhỏ giọt nước cọ tay, còn khẩu trang thì giáo viên không sở hữu và nhận được, tạo bức xúc cho tất cả phụ huynh, giáo viên.

Không đứng lớp dạy, nhưng vẫn dấn phụ cấp

Tới học kỳ 2 của năm học 2019 – 2020, và từ đầu xuân năm mới học 2020 – 2021 thì ông nai lưng Anh Huy ko đứng lớp huấn luyện nữa, nhưng mà vẫn nhấn phụ cấp.

Xem thêm: New Tài Liệu Cách Viết Chứng Nhận Kết Đôi Audition, Hướng Dẫn Làm Chứng Nhận Kết Đôi

Tuy nhiên, khi phóng viên Tạp chí Điện tử Giáo dục việt nam đề nghị ông Huy gửi ra những minh chứng để chứng tỏ rằng ông gồm đứng lớp đào tạo và huấn luyện trong thời hạn ông nói, thì vị Hiệu trưởng này chỉ đưa ra được giáo án của năm 2018, và nói lúc đi dạy thì áp dụng lại giáo án này, chứ không có minh bệnh gì không giống hơn.

Với nội dung bảo vệ trường, ông trằn Anh Huy giải thích: trường gồm hợp đồng thỉnh giảng cùng với một thầy giáo có chuyên môn chuyên môn Tin học tập (hưởng theo tiết dạy), và vì chưng thầy này có chức năng sửa chữa điện nước nữa thì ngôi trường lại làm tiếp một vừa lòng đồng khác với cô giáo này để giúp đỡ phần sửa chữa thay thế điện, nước, các đại lý vật chất cho trường.

Thu nhập tăng thêm trong quý 2/2020, hiệu trưởng ngôi trường tiểu học tập Lê Thị riêng rẽ giải thích: Do thời hạn đó là dịch Covid-19, ko thấy thầy cô làm sao nổi trội, yêu cầu ông Huy tất cả nói với giáo viên là chỉ tiến công giá dứt tốt nhiệm vụ, còn chuyện soạn cùng giảng bài online là nhiệm vụ thông thường của giáo viên.

Việc nuôi gà, chó trong khuôn viên trường là có, gây mất vệ sinh, cùng ông è Anh Huy hứa sẽ rút ghê nghiệm, kết thúc tình trạng này sớm.

Đối với phản ánh là sắm sửa các trang thiết bị, ông trằn Anh Huy nói bản thân khi làm chỉ bàn với bộ phận Tài vụ với Phó hiệu trưởng nhà trường.

Nước rửa tay cha mẹ tài trợ, công ty trường gồm rót vào trong bình ở các lớp cho học viên dùng, khi nào hết thì mới rót bổ sung tiếp. Còn khẩu trang vải thì cho đến sáng 28/10 vẫn còn đó tồn không hề ít ở phòng y tế trường.