TRƯỜNG QUỐC TẾ GATEWAY CỦA AI, CHỦ ĐẦU TƯ TRƯỜNG GATEWAY LÀ AI

Được biết, tập đoàn giáo dục Edufit vì chưng bà trằn Thị Hồng Hạnh làm tgđ là đơn vị đứng sau hệ thống trường đa dạng liên cấp Gateway.

Bạn đang xem: Trường quốc tế gateway của ai

Sự việc một học viên lớp 1 tử vong bởi bị nghi bỏ quên trên xe xe hơi đưa đón học viên của trường quốc tế Gateway gây đau lòng vào dư luận.

Nhiều người tò mò rằng do dự trường thế giới Gateway này được chi tiêu bởi tập đoàn lớn nào với ai là người chủ sở hữu thực sự của ngôi ngôi trường đấy?

Trường Gateway có tên không hề thiếu là trường phổ biến Liên cấp quốc tế Gateway. Hệ thống trường Gateway bao gồm 3 đại lý gồm: Gateway cầu giấy Hà Nội, Gateway Tây hồ tây (dự kiến vận động từ tháng 8/2020), với Gateway Hải Phòng. Và vị trí mà xẩy ra sự bài toán vừa rồi là từ Gateway Hà Nội.

Edufit thi công Trường nước ngoài Gateway Tây hồ tây hồi thời điểm cuối tháng 6/2019, dự kiến chuyển vào vận động 2020.

Gateway tp. Hà nội được ra đời năm 2015 qua sự hòa hợp tác nước ngoài giữa trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và tổ chức giáo dục Gateway Education.

Theo việt nam net đưa tin, Gateway International School là một thương hiệu trường nước ngoài được xuất bản bởi tập đoàn lớn Edufit vị bà trằn Thị Hồng Hạnh (1982) làm cho TGĐ và đại diện thay mặt pháp luật.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh chính là giáo dục thì tập đoàn lớn này còn sale bất đụng sản và bán buôn nước hoa, sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm vệ sinh. Đến mon 10/2018, Edufit nâng vốn điều lệ lên 150 tỷ đồng, hoàn toàn là vốn tư nhân.

Bà Hạnh vào Tại hội nghị xúc tiến đầu tư chi tiêu Việt phái mạnh - Nhật bạn dạng vừa qua diễn ra tại tp. Hà nội Tokyo vào tháng 7/2019.

Xem thêm: Linh Miêu Hồi Sinh Xác Chết, Thực Hư Chuyện Linh Miêu Hồi

Theo Thời Đại, bà è Thị Hồng Hạnh là chủ tịch HĐQT trường nước ngoài Gateway. Bà Hạnh cũng là chủ tịch Hội đồng quản ngại trị cùng là bên sáng lập của hệ thống Gateway International School cùng Sakura Montessori.

Trụ sở bao gồm của hai khối hệ thống này gồm cùng địa chỉ với doanh nghiệp mẹ là tập đoàn Edufit, trên Lô TH1, KĐT bắt đầu Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, bà è Thị Hồng Hạnh còn là thay mặt đại diện các doanh nghiệp:

- doanh nghiệp Cổ phần hợp tác và ký kết Giáo dục Việt Nam

- doanh nghiệp Cổ phần Zusso Việt Nam

- doanh nghiệp Cổ phần giáo dục đào tạo nguồn sáng

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư Việt nam - Nhật bản vừa qua diễn ra tại hà nội thủ đô Tokyo trong thời điểm tháng 7/2019, tập đoàn Edufit đã nhận được được khoản đầu tư 34 triệu USD cho dự án công trình xây dựng trường phổ thông liên cấp nước ngoài Gateway Tây hồ tây từ công ty Toshin Development Co., Ltd (nhà cải cách và phát triển bất đụng sản thuộc tập đoàn lớn Takashimaya, giữa những tập đoàn marketing bách hóa yêu quý mại bậc nhất Nhật Bản).

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên nên một trong những trường thế giới có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại thành phố hà nội tại khu thành phố Starlake Tây hồ nước Tây, dự loài kiến tuyển sinh trong thời hạn học 2020-2021.

Phát biểu trên lễ ký phối hợp tác, bà è cổ Thị Hồng Hạnh khẳng định: “Với sự tư vấn của nhóm ngũ siêng gia hàng đầu trong nghành nghề thiết kế, sản xuất và cai quản các khối hệ thống cơ sở vật hóa học theo tiêu chuẩn chỉnh Nhật phiên bản đến trường đoản cú Toshin, Edufit trọn vẹn yên tâm triệu tập nguồn lực trở nên tân tiến đội ngũ, phát hành chương trình học, phương thức và công nghệ giáo dục nhằm bảo đảm an toàn sự thành công của các chuỗi trường học tập và mang về dịch vụ giáo dục phong phú và đa dạng cho cộng đồng tại Việt Nam”.