PHIM TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (2003)

Bạn đang xem: Trường bình công chúa

Tên khác: Perish In The Name Of Love (2003) Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Quách Thiện Ni, Văn Tụng Nhàn, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Hài hước, Cổ trang - tìm hiệp, tư tưởng - tình yêu Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: công chúa, trường bình

Nội dung của phim xoay quanh công chúa ngôi trường Bình (Xa Thi Mạn), cô với Chiêu Nhân (Quách Thiện Ni) là 2 công chúa lá ngọc cành vàng, từ bé cùng với bé quan đại thần là Châu vắt Hiển (Mã Tuấn Vỹ) đùa giỡn và học tập trong hoàng cung. Thời gian dài, ngôi trường Bình và vắt Hiển cũng gặp mặt lại nhau, nhưng bên cạnh Thế Hiển đã gồm Lý Ngọc lỏng lẻo (Văn Tụng Nhàn). Cuối cùng, trải trải qua không ít khó khăn, nắm Hiển cũng được thành duyên vói trường Bình.

Tuy nhiên, ngày sắc đẹp phong phò mã cũng chính là ngày vậy Hiển vâng lệnh vua dẫn binh tấn công giặc Mãn Thanh …Trong khi đó, ở ghê thành, Lý trường đoản cú Thành với Ngô Tam Quế bắt đầu làm phản, núm Hiển lại đề nghị dẫn binh về kinh đề xuất vương, bảo đảm đất nước tránh thù vào giặc ngoài. Thời gian đó, Chiêu Nhân rước lòng yêu vắt Hiển nhưng không được đáp lại nên cô bé ta đã chuẩn bị đặt thủ đoạn để hãm sợ Trường Bình.

Xem phim trường Bình Công Chúa (2003), coi phim Truong Binh Cong Chua (2003), coi phim Perish In The Name Of Love (2003), Truong Binh Cong Chua (2003) tap cuoi , tập cuối, Truong Binh Cong Chua (2003) tron bo, trọn bộ, Perish In The Name Of Love (2003), Truong Binh Cong Chua (2003) subviet, Truong Binh Cong Chua (2003) thuyet minh, thuyết minh, Truong Binh Cong Chua (2003) long tieng, lồng tiếng, reviews Truong Binh Cong Chua (2003) netflix, download, thiết lập phim Truong Binh Cong Chua (2003) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Truong Binh Cong Chua (2003)