Tt Đào Tạo Thường Xuyên - Trung Tâm Gdtx Quảng Bình

liên quan đến vụ việc Thủ quỹ Trung trung tâm Giáo dục liên tục (GDTX) tỉnh Quảng Bình báo mất 6 tỷ đồng, tin tức Dân Việt nỗ lực được, cơ sở Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh Quảng Bình sẽ khởi tố Thủ quỹ Trung trọng điểm này về tội "Tham ô tài sản". Thủ quỹ này chưa phải đi xe đồ vật rơi tiền như lời khai một phía.
quan sát và theo dõi trên

Nguyễn Thị Thùy Linh - Thủ quỹ Trung tâm Giáo dục liên tục tỉnh Quảng Bình bị khởi tố về tội "Tham ô tài sản". Ảnh: CAQB

Theo hiệu quả điều tra ban đầu xác định, năm 2021, Trung vai trung phong GDTX tỉnh giấc Quảng Bình links với trường Đại học tập Sư phạm - Đại học Huế tổ chức triển khai bồi dưỡng chức danh công việc và nghề nghiệp giáo viên mầm non, tè học, trung học tập cơ sở, trung học đa dạng và links với các trường đại học để đào tạo đại học tập hệ vừa học tập vừa làm.

Bạn đang xem: Tt đào tạo thường xuyên

Từ tháng 1 đến tháng 5/2021, Trung trung khu GDTX tỉnh giấc Quảng Bình giao cho các giáo viên tiến hành tiếp cận, mời những học viên đến học tập tại trung chổ chính giữa và triển khai thu học tập phí.

Nguyễn Thị Thùy Linh là thủ quỹ đơn vị này đã quản lý, triển khai các giấy tờ thủ tục chi trả những trường liên kết đào tạo và giảng dạy theo quy định.

Trung trọng tâm Giáo dục liên tục tỉnh Quảng Bình, nơi công tác làm việc của Nguyễn Thị Thùy Linh. Ảnh: trần Anh

Tuy nhiên, sau thời điểm thu tiền, Nguyễn Thị Thuỳ Linh chỉ nộp 1 phần vào thông tin tài khoản của Trung tâm GDTX, còn lại số tiền hơn 6,464 tỷ đồng, Linh đã không nhập quỹ tiền mặt, ko nộp chi phí vào tài khoản bank của đơn vị theo chỉ huy của Ban giám đốc Trung chổ chính giữa mà đã chiếm đoạt sử dụng vào mục tiêu tiêu xài cá nhân, tham gia những hoạt động chi tiêu tài chính.

Sau đó, Nguyễn Thị Thùy Linh -thủ quỹ của Trung chổ chính giữa GDTX tỉnh Quảng Bình - báo mất 6 tỷ đồngkhi sẽ đi xe cộ máy. Trung trọng điểm GDTX tỉnh giấc Quảng Bình tiếp đến tổ chức họp, nhất thời đình chỉ công tác làm việc bà Linh với mời công an vào cuộc xác minh.

Đáng nói, Nguyễn Thị Thuỳ Linh được cho thời gian khắc phục. Linh là cháu ruột của người có quyền lực cao Trung chổ chính giữa này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức mới và đúng đắn nhất.

thông tin trái đất công ty nông thể dục thể thao điều khoản kinh tế tài chính văn hóa - vui chơi gia đình hoạt động số du ngoạn Ô tô - Xe trang bị Đông Tây - cổ lai

bạn dạng quyền nằm trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.