TRÒ CHƠI POKEMON THÀNH HỆ BẤT KỲ, CÁCH ĐỂ TIẾN HÓA POKÉMON TRONG GAME POKÉMON GO

Tiến hóa Pokemon là điều mà bất kỳ người chơi game Pokemon GO nào cũng phải thực hiện để giúp đỡ Pokemon của mình cải thiện sức dạn dĩ và hoàn thiện hơn. Và một điều cũng dĩ nhiên mà tất cả họ đều biết, sẽ là Pokemon ở trong hệ nào thì sau khi tiến hóa vẫn đang thuộc hệ đó, chỉ có một vài ít những Pokemon "đặc biệt" sẽ có được thêm hoặc được lật qua một hệ khác.

Bạn đang xem: Trò Chơi Pokemon Thành Hệ Bất Kỳ

Pokemon GO cho iOS Pokemon GO mang đến Android

Tuy nhiên, new đây, trên một số trong những diễn bọn game tại các quốc gia được chơi thỏa thuận Pokemon GO đã có những tin tức về việc có thể tiến hóa một Pokemon thành hệ ngẫu nhiên nào bản thân muốn, đó đó là Eevee.

Đổi hệ Pokemon sau thời điểm tiến hóa

Eevee là một trong Pokemon dễ thương không hèn gì Pikachu, sinh hoạt dạng "sơ sinh" (thế hệ 1), nó có hình dáng giống với 1 chú cáo nhỏ, với chùm lông trắng quanh cổ. Ngay lập tức từ lúc còn ở tiến trình 1, Pokemon này đã gồm chỉ số CP rất kỳ ấn tượng so với các hệ khác (tính ở thuộc một thay hệ). Cũng chính vì vậy, việc có thể sở hữu được Eevee từ sớm là một suôn sẻ mà rất hiếm người rất có thể có được.

Theo thông thường, chúng ta sẽ tiến hóa Eevee theo phong cách mà mọi fan chơi đông đảo là, đó là áp dụng kẹo Candy của hệ Normal (hệ của Eevee). Sau đó, nếu quá trình tiến hóa được thực hiện thành công, nó sẽ "random" Pokemon này thành một hệ bất kỳ, không thể biết trước.

Nói Eevee là 1 trong những Pokemon đặc trưng vì, không y hệt như các Pokemon khác sau thời điểm tiến hóa (chỉ có thêm kĩ năng mới, thêm một hệ hoặc được đưa thành một hệ khác duy nhất), Eevee có thể được tiến hóa thành bất cứ hệ nào trong những 18 hệ đang sẵn có của Pokemon GO, y hệt như việc bạn sẽ được intlschool.edu.vn một Pokemon mới, với các chỉ số, kỹ năng, công năng hoàn toán mới.

Pokemon Flareon hệ lửa (Fire), tiến hóa tự Eevee

Và chỉ việc với một thủ thuật bé dại dưới đây, chúng ta có thể hướng Eevee tiến hóa tới bất kỳ dạng nào, hệ như thế nào mà bạn muốn mà ko mất xu nào. Đó chính là đổi tên mang đến Pokemon - Rename Pokemon.

Click vào hình tượng bút chì với đặt tên bắt đầu cho Pokemon của mình

Đây là giải pháp mà có lẽ rằng không không ít người dân chơi để ý hoặc không thích, vì người ta có nhu cầu các Pokemon của chính bản thân mình giữ nguyên loại tên quan trọng của chúng. Mặc dù nhiên, cũng nhiều người muốn đặt cho chúng các chiếc tên new dễ lưu giữ hơn, dễ gọi hơn, dễ thương hơn. Và cũng chủ yếu từ đây, "bí quyết" tiến hóa Eevee theo ý thích được vạc hiện.

Một số Pokemon được tín đồ chơi biến đổi tên

Các bạn có chú ý mỗi Pokemon sau thời điểm tiến hóa, ngoài biến hóa hình dáng, màu sắc và khả năng, bọn chúng còn đổi khác cả thương hiệu gọi? ví dụ như như:

Pichu - Pikachu - Raichu.Charmander - Charmeleon - Charizard.Bulbasaur - Ivysaur - Venusaur.Squirtle - Wartortle - Blastoise.

Xem thêm: Cách Nạp Card Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất, Mới Nhất, Nạp Rp Bằng Tin Nhắn Viettel

Bí quyết ở đây chính là, họ sẽ triển khai đổi tên cho Eevee ngay từ trên đầu (trước lúc tiến hóa) thành tên của nó sau lúc tiến hóa thành hệ bạn muốn.

Cụ thể:

Muốn Eevee tiến hóa từ bỏ hệ Normal sang hệ Lửa - Flareon, đặt tên nó thành "Pyro".

Muốn tiến hóa sang hệ Lôi - Jolteon, đặt tên là "Sparky".

Hệ nước - Vaporeon, "Rainer".

Hay đặt thương hiệu là "Sakura" sẽ thành Epseon - hệ tâm linh. Còn "Tamao" sẽ thành Umbreon - hệ Bóng tối.

Không khó, thậm chí còn là dễ dàng tới bất ngờ, nhưng đó là cách mà tương đối nhiều người nghịch trên quả đât đang triển khai với Eevee của họ. Cũng theo tin tức mà intlschool.edu.vn tổng đúng theo được, mọi cá nhân chơi Pokemon Go mặc dù chỉ nhận thấy một Eevee duy nhất, dẫu vậy họ rất có thể sử dụng và "nuôi" chung với một Pokemon biến hình (gọi là Ditto) để bọn chúng "giao phối" và tạo ra những quả trứng, Pokemon trực thuộc loài, hệ quan trọng đặc biệt khác.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về địa điểm đúng mực của địa điểm này (Pokemon Care) và mặc dù có cho tới 18 hệ, nhưng lại "thủ thuật tiến hóa" bên trên chỉ áp dụng thành công với 3 hệ: Lôi - Lửa - Nước.

Chúng ta cùng hi vọng trong thời gian sắp tới, Nintendo sẽ sở hữu được những nạm đổi, bổ sung thêm cho tác dụng này để Pokemon Go trở yêu cầu hấp dẫn, bất ngờ và độc đáo hơn.

Chúc các bạn có phần đa giây phút vui chơi giải trí vui vẻ!

Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan