NHỮNG LOÀI TRĂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI, LOÀI LỚN NHẤT DÀI 15 MÉT, NẶNG 1 TẤN

nhỏ trăn anaconda to đùng được phát lúc này một công trường thi công xây dựng ở khu vực miền bắc Brazil lâu năm tới 10m.

Bạn đang xem: Trăn dài nhất thế giới

Con trăn anaconda kếch xù được phát lúc này một công trường xây dựng ở miền bắc bộ Brazil nhiều năm tới 10m.

Con anaconda lâu năm 10m, nặng rộng 4 tạ được phân phát hiện vì những công nhân thi công sau vụ nổ nhân tạo tại một hang cồn ở Altamira, Pará, Brazil. Hầu như công nhân này đang bắt rắn to con này tức thì sau đó.

Dân mạng “phát cuồng” với những bộ ảnh thời còn “xì tin, xì khói” trên Yahoo
cố kỉnh vì những tấm hình ảnh đẹp lung linh đã được sửa đổi qua app, cư dân mạng mấy từ bây giờ đang “phát cuồng” với những bộ ảnh thời còn “xì tin, xì khói”.

Gây án mạng trên vũ trụ ảo có bị xử phạt không?
Theo các chuyên gia luật, khiến án mạng vào vũ trụ ảo (metaverse) rất có thể không bị truy vấn cứu trách nhiệm hình sự, cơ mà sẽ được xem là một tội ác.

Cuối tuần sau sẽ có mưa sao băng Lyrids
Đây là dịp mưa sao băng thứ 2 mà nhân loại được chứng kiến trong năm nay.

clip tài xế dùng 'chiêu độc' lấn làn nóng nhất mạng xã hội
Tài xế dùng "chiêu độc" lấn làn; cảnh sát giao thông chạm chán họa bất thần vì mải coi smartphone;... Là những video clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.
Loạt ô tô trong bãi đỗ gặp tai họa bất ngờ
Loạt xe hơi bị hư hỏng nặng sau khi gió dũng mạnh làm tốc mái của một tòa nhà, cả mảng tôn sắt mập đổ sập xuống kho bãi đậu xe.
Khoảnh khắc xe cộ cứu hỏa đâm tung nát Land Rover
dòng xe cứu vãn hỏa đã đâm nát phần đuôi xe dòng Land Rover đậu phạm pháp trên một tuyến phố tới đám cháy.
Hàng chục người lao xuống sông giải cứu nạn nhân mắc kẹt vào ô tô chìm
những người dân vẫn lao xuống sông giải cứu tín đồ bị mắc kẹt vào chiếc xe hơi đang chìm.
Sập bờ kè, người phụ nữ bị nước cuốn mất hút vào tích tắc
Một người đàn bà bị nước cuốn trôi sau khoản thời gian bờ kè cơ mà cô đã đứng bất thần sập.
Phản xạ xuất thần, nhân viên bán hàng thoát chết
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc các nhân viên một shop tiện lợi đã có phản xạ kịp thời kiêng cú đâm của xe phân phối tải.
Tài xế dùng 'chiêu độc' lấn làn

Một tài xế đã cố gắng chen vào thân 2 chiếc ô tô đang di chuyển ở làn mặt trái bằng cách mở cửa chặn xe phía sau.

bởi sao trung quốc cho Mỹ "hít khói" trong cuộc đua xe điện?

clip clips

NLĐ Kim đích thân tặng kèm nhà mang đến "Quý bà áo hồng" nổi tiếng ở Triều Tiên

thế giới 7 ngày: Nga đổi chiến lược tại Ukraine, xả súng đẫm huyết ở thủ đô new york

nàng phi công xinh đẹp trổ tài bay dù lượn trên khung trời Lai Châu

Sứa đỏ sản phẩm Chiếu "gây nghiện", thực khách bay từ thành phố sài gòn ra trải nghiệm

Cảnh sát giao thông gặp họa bất ngờ vì mải xem điện thoại cảm ứng
Camera an ninh của một đơn vị dân ở tp hà nội Ấn Độ ghi lại khoảnh tương khắc một công an giao thông đã mải xem điện thoại cảm ứng thì bất ngờ gặp họa.
Ô tô gặp nạn tởm hoàng vì lý vày không ngờ
Tài xế tinh chỉnh và điều khiển chiếc xe cộ tải dọn dẹp đường đã thiếu quan liêu sát khiến thanh báo giới hạn độ cao rơi xuống đường đúng khi 1 chiếc ô tô con lao tới.
Người đàn ông dưới gầm xe buýt được hàng chục người giải cứu
Hàng chục người qua đường đã cố gắng nhấc một chiếc xe buýt để cứu giúp người bọn ông bị mắc kẹt dưới sau va va giao thông.
Người đàn ông phản xạ tức thì nhảy khỏi ô tô tuột dốc
giây phút thót tim khi một người đàn ông kịp thời dancing khỏi chiếc bán tải trước khi nó trôi dốc và lật nhào bên trên đường.
NFT tỷ phú Tân Hoàng Minh ế hàng, bán chẳng ai cài
Được chào bán với mức giá bán quá cao, các NFT có thực hiện tên và hình ảnh của ông Đỗ anh dũng - quản trị Tân Hoàng Minh không quyến rũ được người mua như NFT tỷ phú Trịnh Văn Quyết.

Cộng đồng mạng

Dân mạng “phát cuồng” với những bộ ảnh thời còn “xì tin, xì khói” trên Yahoo

Ứng dụng

Trao 9 giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” lĩnh vực cntt

iPhone 13 xanh lá mở bán tại Việt Nam, "dân chơi" cài tới tấp

Bảo mật

Lazarus - Nhóm tin tặc đứng đằng sau vụ tấn công Axie Infinity là ai?

intlschool.edu.vn cung cấp kỹ thuật: support
tech.intlschool.edu.vn
Theo dõi việt nam net trên
Độc đưa gửi bài xích