Cách Hành Nghề Trai Bao Cao Cấp, Đẹp Trai Cần Tiền Làm Trai Bao Cu To Có Hình

Những lời reviews gọn gàng đi vào việc chính: “Mình là ABC, tuổi, chuyên trình làng callboy, tuổi 18-30, cao 168-180cm, mặt hàng to dài, toàn thân đẹp, giao hàng nhiệt tình kỹ càng từ a-z, an ninh kín đáo kế hoạch sự, nhấn khách là BOY cùng GIRL, giữ kín thông tin khách hàng, mọi nhu yếu xin vui lòng liên hệ số điện thoại, nic yahoo, nic facebook, zalo,… đã lộ diện thế giới trai bao khôn cùng rộng lớn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhu ước của “người chơi”.

Bạn đang xem: Cách hành nghề trai bao cao cấp

Nghề trai bao đang trở thành nghề kiếm cơm trắng rủng rỉnh, thảnh thơi của một cỗ phận lũ ông trai tráng, người sử dụng mà bọn họ cần giao hàng không chỉ với phụ nữ, phần lớn quý cô quý bà khát tình ở độ tuổi hồi xuân mà còn là những boy bị gay với sở thích tình dục kinh dị.

“Call boy” thời thượng úp hình ảnh lên mạng gạ tình máy cất cánh bà già

Khác cùng với trai bao đứng con đường – gần như gã đã hết thời, to tuổi khi thấy khách là sà đi ra đường và kính chào mời “Em khỏe, giá bán rẻ, chọn em đảm bảo an toàn vui vẻ cả đêm”, đa số trai bao thời thượng chỉ cần có ngoại hình điển trai, khuôn mặt ưa nhìn, kỹ năng làm tình xuất sắc là có thể chụp ảnh, úp lên mạng, lui tới những vũ trường nhằm tìm khách. Họ đa số chọn đối tượng người tiêu dùng là thiếu phụ tuổi hồi xuân, máy cất cánh bà già kiếm tìm phi công trẻ, các quý cô lắm tiền nhiều của và đơn độc hoặc không thỏa mãn trong chuyện tình cảm.

Trai gọi cao cấp còn giao hàng cả những người tiêu dùng là GAY lắm tiền, thành đạt nhưng lại không yêu thích phụ nữ. đàn họ có sở trường tình dục tương đối kỳ quái tuy thế dù sao năng lực chi tiền cũng rất mạnh và chịu đựng chi.

Chỉ nên một số điện thoại hoặc một ánh nhìn thiện cảm, nháy mắt nhau và lôi nhau vào khách sạn, làm tình – đưa ra tiền, sòng phẳng, êm đẹp, cả đôi mặt cùng đã đạt được mục đích, kẻ yêu cầu tiền gồm tiền, kẻ muốn tình tất cả tình, cuộc chơi của khách và trai bao cao cấp là như vậy, không tồn tại tình cảm cùng họ cũng không đủ can đảm để tình cảm xen lẫn vào nghề, dòng họ quan liêu tâm chính là tiền.

Xem thêm: Mách Bạn 15 Cách Làm Sao Để Chàng Hết Giận Và Yêu Bạn Nhiều Hơn

Em cao to, đẹp nhất trai, làm tình giỏi, đề xuất kiếm cơm mưu sinh….

Một bộ phận trai bao thời thượng sau khi hết thời hoặc bị ra rìa bởi những lớp trai trẻ mới lên, những gã Tây tía lô cội Phi tuyên chiến và cạnh tranh ngày càng nóng bức đã đề nghị trở thành trai đứng đường, cạnh tranh, bon chen, dùng mọi lời kính chào mời, gạ gẫm gãy lưỡi mới mong kiếm được vài cuốc mỗi ngày để tìm sống. Bên trên nhiều con phố bạn cũng có thể bắt gặp mặt hình hình ảnh gái đứng đường, trai đứng đường cùng thông thường một cứ điểm hành nghề.

Với một kinh phí cao bất tỉnh ngưỡng đủ để bạn chiêm ngưỡng, sờ soạng, “ăn tươi nuốt sống” phần đa gã trai bao cao cấp có khả năng làm tình điêu luyện.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được ghi lại *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.