TIẾNG ANH 123 CHẤM COM - TIẾNG ANH 123 ON THE APP STORE

Giải thưởng anh tài đất Việt năm 2013 trong lĩnh vực CNTT bao gồm tổng cộng 241 sản phẩm dự thi. Ban Tổ chức Giải thưởng đã thành lập Hội đồng Sơ khảo bao gồm các giáo sư, chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT, trong đó Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo là Tiến sĩ Nguyễn Long – Tổng thư cam kết Hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng tầm thường khảo là GS.VS Nguyễn Văn Hiệu.

Bạn đang xem: Tiếng anh 123 chấm com

Tiến sĩ Nguyễn Long đến biết: Qua việc phân tích, kiếm tìm hiểu cùng đánh giá chỉ về hiệu quả của sản phẩm dự thi, Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng kỹ năng Đất Việt 2013 trong lĩnh vực cntt đã trả tất giai đoạn chấm thi và chính thức chọn ra 18 sản phẩm tốt nhất đề cử cho Hội đồng chung khảo. Vào số những sản phẩm này có: 5 sản phẩm thuộc nhóm công nghệ thông tin thành công, 8 sản phẩm thuộc nhóm công nghệ thông tin triển vọng cùng 5 sản phẩm thuộc nhóm những sản phẩm ứng dụng trên thiết bị di động. Tuấn kiệt Đất Việt 2013 tiếp tục là nơi vinh danh sản phẩm công nghệ thông tin vừa mang tính khoa học công nghệ vừa gồm tính ứng dụng cao vào cuộc sống.
Ra mắt phiên bản học tiếng Anh trực tuyến bên trên điện thoại smartphones
Nằm vào nhóm những sản phẩm thành công, TiengAnh123.com là sản phẩm bao gồm được thành công trong thực tế. Hiện nay mỗi ngày trung bình trang web TiengAnh123.Com đón nhận hơn 80,000 lượt truy tìm cập tương đương xấp xỉ (2,4 triệu lượt truy hỏi cập 1 tháng) cùng đã có hơn 1,2 triệu thành viên đăng cam kết từ khắp mọi miền đất nước. TiengAnh123.com đang dần khẳng định bản thân bằng chất lượng vượt trội. Website được xây dựng theo một hệ thống kiến thức hiện đại, phong phú và ví dụ dành cho từng đội đối tượng, từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, giỏi người đã đi làm, chỉ cần là người đam mê Tiếng Anh. Đặc biệt từ ngày hôm nay,
TiengAnh123.Com đã chính thức bao gồm phiên bản giành riêng cho điện thoại tuyệt vời (smartphone) với nhiều tính năng tiện lợi đến người sử dụng.

Với cùng 1 tài khoản, người học tất cả thể truy vấn cập trên phiên bản web cùng truy cập bên trên smartphone. Với những cách học Tiếng Anh khá đa dạng như: nghe bản tin tại TiếngAnh123 News, đài truyền hình bbc news, VOA; đọc truyện bằng Tiếng Anh; học Tiếng Anh qua những câu danh ngôn, bài hát, những trò chơi, câu đố… TiengAnh123.com đang thu hút ngày dần nhiều những người đam mê tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian tham gia những lớp học ở các trung tâm. Tất cả các chương trình bên trên đều được tích hợp đầy đủ chọn lọc với sắp xếp một phương pháp logic, hiệu quả nhất giành cho người học. Chỉ cần sử dụng trình duyệt từ bất kỳ chiếc điện thoại hoàn hảo nào lúc truy cập vào TiengAnh123.Com người sử dụng sẽ được tự động chuyển sang trọng tên miền http://m.tienganh123.com giành riêng cho smartphones.
Chia sẻ về phiên bản TiengAnh123.Com cho điện thoại hợp lý (smartphone), Giám đốc Nguyễn hòa bình cho biết, “Trải qua một quy trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu, tâm lý của những người đam mê với bộ môn tiếng Anh. Shop chúng tôi cố gắng xây dựng một chương trình học đơn giản nhưng mà hiệu quả nhất đối với người học. Những bài tập luyện tập đa dạng và phong phú, được thiết kế riêng mang lại màn hình điện thoại cảm ứng thông minh rất tiện lợi đến sinh viên cùng người đi làm – có thể học tiếng Anh ở mọi nơi miễn gồm sóng 3G với Wifi với điện thoại cảm ứng của mình…”
Bên cạnh đó, ông Bình còn mang lại rằng, một vào những yếu tố hấp dẫn được người học tại TiengAnh123.com còn bởi những phản hồi nhanh chóng từ những người quản trị trang web – gia sư đến với người học. Người học tất cả thể gửi bài bác cho cô giáo chấm điểm ở mục Viết, dịch Anh-Việt, Việt Anh bên trên smartphone. Thiết yếu điều đó khiến người học cảm thấy gồm sự tương tác với gắn bó với trang web TiengAnh123.com.

Xem thêm: Không Tiếp Chỉ Bao Thanh Thiên Trảm Bàng Dục, Bao Thanh Thiên: Trảm Bàng Dục

Điều dễ nhận thấy ngay khi truy cập vào website TiengAnh123.con chính là việc những chương trình dạy học được tích hợp một giải pháp hợp lý giành cho tất cả mọi đối tượng. Đối với những bạn sinh viên, người đi làm, TiengAnh123.com cung cấp các chương trình ôn luyện ngữ pháp, luyện tập 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS với các bài học cực kì phong phú, đa dạng.
Chia sẻ tại diễn đàn của TiengAnh123.com, bạn Hoàng Thu Thủy (71/11B Lý Tự Trọng – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ phân chia sẻ: “Một lần, bản thân lượt web cùng gặp TiếngAnh123 với thấy phần viết luận, các bạn gia nhập rất nhiệt tình với viết rất hay, bản thân vui lắm, quyết dịnh thiết lập thẻ VIP cùng bắt đầu quá trình học của mình. Cơ hội đầu đến với TiếngAnh123 chỉ bởi muốn cải thiện writing thôi, nhưng càng ngày, càng search hiểu thêm về web, mình cảm thấy hứng thú hơn vì bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết khác. Grammar đầy đủ những gì mình cần, phong phú, đa dạng cùng đặc biệt bản thân rất thích các slide bài bác giảng ngộ nghĩnh, dễ thương và tất cả phần music nữa”.
Còn đối với những bạn học sinh phổ thông, TiengAnh123.com đem đến nội dung học đa dạng chủng loại và phù hợp với chương trình học của những bạn, biên soạn dựa bên trên giáo trình của Bộ giáo dục hiện hành, bao gồm cả các bài chạy thử và luyện thi Đại học.
“Nếu bạn là một người chưa nắm rõ về tiếng Anh, bị mất căn bản, bạn có thể học TiếngAnh123 qua những bài học cơ bản. Nếu kĩ năng nghe của bạn còn yếu cùng muốn khắc phục nó, mỗi ngày bạn tất cả thể nghe các bài học luyện nghe bên trên TiếngAnh123. Tôi tin là kỹ năng nghe của bạn sẽ không ngừng được cải thiện với nâng cao. Bởi tôi đã thực hiện nó cùng tôi đã đạt được mẫu mà tôi muốn” - bạn Lương Thị Kiều Trinh (788/77B, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, tp.hồ chí minh nói.
TiengAnh123.Com đã thực sự tạo ra một không khí học tiếng Anh bổ ích cho tất cả các bạn khắp các tỉnh thành của Việt Nam, từ vùng núi đến miền biển. Cũng bởi những nội dung với phương pháp học tích hợp hợp lý, tối ưu với hiệu quả nhất mà lại thành viên của website không ngừng tăng lên mỗi ngày.