HOTGIRL CHUYỂN GIỚI TRÂM ANH TÊN THẬT LÀ NGUYỄN VĂN HIẾU CHUYỂN GIỚI TRÂM ANH

Sau gần một năm trở về từ trại giam, trâm Anh đang trở lại cuộc sống đời thường bình thường. Sự đổi khác về hình trạng của hot girl gửi giới ngày nào khiến cho nhiều fan ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Nguyễn văn hiếu chuyển giới

Gần một năm trước, Nguyễn Văn Hiếu (23 tuổi, ở quận Hà Đông, Hà Nội), (tức"hot girl gửi giới" xoa Anh) chính thức tự do thoải mái sau một năm 4 tháng sống trong Trại giam Thanh Lâm

Thời gian đó, dân mạng tỏ ra bất thần về khuôn mặt của Hiếu biến đổi trông thấy lúc vẻ vẻ ngoài gầy hơn, da black và cắt tóc ngắn như nhỏ trai, đặc biệt so với hình ảnh của một "hot girl chuyển giới" dễ nhìn như ngày nào.

"Hot girl đưa giới" trâm Anh ngày được ra tù.

Sau gần một năm vắng bóng trên MXH, bắt đầu đây, bất thần một thông tin tài khoản facebook chia sẻ hình ảnh mới độc nhất vô nhị của thoa Anh. Theo tin tức chia sẻ, hot girl xoa Anh gửi giới đang trở lại cuộc sống đời thường thường ngày và đổi tên thành hot girl Hà Thương.

Những hình hình ảnh mới của "Hot girl"" gửi giới:

Gương mặt đầy hấp dẫn của trâm Anh. Ảnh Beat.vn

Trước đó, rạng sáng một ngày cuối tháng 9/2014, trên phố Bạch Mai, tổ công tác làm việc Công an phường ước Dền tuần tra, phát hiện nay Hiếu (người bao gồm vóc dáng vẻ như một thiếu thốn nữ) và Nguyễn Hữu Đạt (19 tuổi, ở thị xã Thanh Oai, Hà Nội) có thể hiện mua chào bán ma túy. Công an đã kiểm soát và thu trong tay Hiếu một túi nylon đựng 10 viên thuốc lắc.

Xem thêm: Cách Tìm Mật Khẩu Google Bằng Số Điện Thoại Hoặc Email Dự Phòng

Tại cơ sở điều tra, Hiếu khai khi đi nạp năng lượng đêm với Đạt có bạn quen điện thoại cảm ứng nhờ cài hộ 10 viên dung dịch lắc giá chỉ 2 triệu đồng. Bạn teen chuyển giới đồng ý mua giúp rồi cung cấp lại giá 2,5 triệu đồng. Khi đang qua phố Bạch Mai giao hàng, cặp đôi này bị cảnh sát kiểm tra, bắt giữ.

Nguyễn Văn Hiếu chính là nhân đồ "hot girl chuyển giới" thoa Anh được dân mạng chú ý thời gian qua khi thâm nhập 2 cuộc thi Vietnam Next top mã sản phẩm và Vietnam Idol. Do tất cả hành vi giao thương mua bán trái phép chất ma túy, Nguyễn Văn Hiếu bị toàn án nhân dân tối cao quận hbt hai bà trưng xét xử 2 năm tù giam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ intlschool.edu.vn

lienhe