Bạn Gái Mẫu Tây Nóng Bỏng Của Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Và Bạn Gái Mới

vào năm thứ nhất hẹn hò, Bùi Tiến Dũng với Dianka Zakhidova 2 lần phải sống xa cách nhưng vẫn duy trì được cảm tình mặn nồng.

Bùi Tiến Dũng với Dianka Zakhidova công khai tình cảmvào tháng 9 năm 2020 nhân thời cơ sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 29 của người mẫu chân dài người Ukraine. Thủ thành CLB tphcm đặt bàn tại một nhà hàng quán ăn bên sông, tổ chức sinh nhật lãng mạn cho mình gái. Mãi đến gần đây, hai bạn mới bật mý ngày họ bước đầu hẹn hò là 9/8. Bởi Dianka đã ở Ukraine, hai bạn chỉ hoàn toàn có thể kỷ niệm1 năm yêu nhau trường đoản cú xa.

Bạn đang xem: Tiến dũng và bạn gái mới

Tháng 10/2020, Dianka về Ukraine thăm gia đình. Mặc dù vậy, khoảng cách địa lý không khiến mối tình new chớm tung vỡ. Bùi Tiến Dũng và bạn nữ vẫn hàng ngày liên lạc, tâm sự với nhau với vun đắp tình cảm.

Tháng 1/2021, Dianka trở lại Việt Nam. Bùi Tiến Dũng đếnđón chúng ta gáivà tặng kèm cô bó hoa sau khi hoàn thành cách ly.

Cặp đôi tiến hành một tập hình ảnh tình cảm để lưu niệm Valentine đầu tiênbên nhau. Bùi Tiến Dũng cũng đưa bạn nữ về quê sinh hoạt Thanh Hóa để ăn Tếtvà ra mắt người thân, chúng ta hàng.

Bùi Tiến Dũng được nữ giới tổ chức sinh nhậthôm 28/2. Chân dài người Ukraine từ bỏ tay tô điểm nhà, để bánh mừng bạn trai tròn 24 tuổi.

Xem thêm: Em Gái Cho Bạn Trai Bóp Ngực Con Gái? Có Phải "Dê Xồm" Như Các Nàng Vẫn Nghĩ?

Hai người tranh thủ đi du lịchđược vài nơi trước lúc dịch Covid-19 tình tiết phức tạp và tp. Hồ chí minh ban cha lệnh giãn cách.

Trong hồ hết ngày giãn phương pháp xã hội, hai bạn trẻ cùng nhau trong nhà nấu nướng, xem phim, làm đẹp... Bùi Tiến Dũng và bạn gái hợp nhau bởi tất cả chung nhiều sở trường từ ăn uống, cho tới thời trang giỏi tập gym.

Dianka rất gần gũi với người thân trong gia đình của Bùi Tiến Dũng. Cô nàng thường xuyên chơi đùa, âu yếm cháu trai của thủ thành tín đồ Thanh Hóa.

Hôm 18/7, Dianka lần máy hai về bên Ukraine thăm gia đình. Bùi Tiến Dũng ôm chặt chúng ta gái, bịn rịnchia tay sinh hoạt sân bay. đôi bạn trẻ tiếp tục phần đông ngày tháng yêu xa bằng những cuộc điện thoại và tin nhắn. Người mẫu chân dài người Ukraine vừa mới qua tiết lộ cô cùng Tiến Dũng trò chuyện điện thoại cảm ứng thông minh liên tục trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Vẻ nóng bỏng của chân dài là nữ giới thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng tạo dáng vẻ bên siêu xe thể thao rộng 7 tỷ đồng

Bùi Tiến Dũng và bạn nữ Tây khoe body

Bùi Tiến Dũng cho đón bạn gái Tây hết cách ly

Bùi Tiến Dũng sắp gặp gỡ lại nữ giới Tây

MC Khánh Vy "Đường tột đỉnh Olympia" từng va vấp, sai trái thế nào ở tuổi 18 song mươi?

Cuộc sống lặng lẽ trước lúc qua đời của Minh Trí - "giọng gọi huyền thoại" trên VTV

Diễn viên Quốc trường sống cô quạnh trong biệt thự cao cấp 40 tỷ đồng

Nhan nhan sắc kiều diễm của anh ấy Sa - phụ nữ Hoa hậu Giáng My

Người đẹp mắt quê Nghệ Đào Thị Hà ngày dần trưởng thành, gợi cảm ở tuổi 25

Á hậu Thụy Vân quảng bá cho phượt Cửa Lò

Kỳ công mài dũa, phương Tây vẫn cạn vũ khí new trước Tổng thống Putin?

Điểm tuần: dòng tát và số đông giới hạn

Khủng hoảng Ukraine: Ai "ngư ông đắc lợi" nhất?

Bộ ảnh hút rộng 2 triệu lượt xem của phụ nữ Quyền Linh

Nhan sắc kiều diễm của anh ý Sa - con gái Hoa hậu Giáng My

Nhan nhan sắc được khen "lão hóa ngược" của Thanh Thanh Hiền

Tuấn Hưng, pha lê rao bán gia tài lớn trong và một ngày