Tiến Đoàn Khoe Gần 100 Body, Sao Nam Khoe Thân: Nghệ Thuật Hay Trò Lố

intlschool.edu.vn |Mê mệt với cơ bắp cuồn cuộn của phái nam vương Tiến Đoàn và siêu chủng loại Lý Quốc Tường trên bãi biển Cali xoàn nắng

Nam vương Tiến Đoàn và Siêu mẫu mã Quốc Tường là đồng nghiệp thân thiết khi còn nghỉ ngơi Việt Nam.

Bạn đang xem: Tiến đoàn khoe gần 100 body

Tiến Đoàn và Quốc Tường hầu hết là tín đồ miền Tây, Tiến Đoàn ở bắt buộc Thơ và Quốc Tưởng sinh ra và bự lên ngơi nghỉ Sóc Trăng.

Cả hai vừa thực hiện tập ảnh khoe hình thể chuẩn tại bãi biển tuyệt rất đẹp của California.

Lý Quốc Tường - Siêu mẫu trình diễn tuyệt vời ở "Siêu mẫu nước ta 2010" từng được đánh giá hoàn toàn có thể hình đẹp tuyệt vời nhất tại cuộc thi Siêu mẫu vn 2010.

Sở hữu một hình thể đẹp nhất cùng các nét cơ bắp có thể rõ, cho nên vì thế Lý Quốc Tường có vẻ như rất đầy niềm tin khi tạo dáng trong những bộ hình ảnh mang phong cách tuyệt hảo có phần khoe body toàn thân rắn rỏi nhờ liên tục chơi thể dục thể thao và bạn hữu hình.

Dù không vận động thường xuyên ở thị trường thời trang việt nam nhưng những lần về nước, Lý Quốc Tường tiếp tục được mời diễn trong những chương trình thời trang con quay hình. Anh phân chia sẻ: "Ở Mỹ không tồn tại nhiều cơ hội tham gia miêu tả thời trang như sinh sống Việt Nam. Thỉnh thoảng, tôi được mời làm mẫu mã cho một số tạp chí thời trang. Về Việt Nam, tôi thấy vui vì môi trường nghệ thuật phát triển, show năng động liên tục".

Anh luôn luôn bày tỏ sự khao khát tiếp tục các mong mơ nghệ thuật, sải cách trên sàn catwalk Việt. Với lý Quốc Tường, nghệ thuật như mẫu duyên cùng đam mê khó bỏ. "Sự định kỳ lãm không những toát ra từ đều cử chỉ trong tiếp xúc mà phục trang cũng đóng góp thêm phần tôn lên vẻ rất đẹp ấy của phái mạnh", Siêu mẫu mã hình thể đẹp mắt Lý Quốc Tường mang đến biết. Trên Mỹ, Lý Quốc Tường thường nhận lời tham gia miêu tả và chụp ảnh thời trang cho một vài tạp chí.

Là một vô cùng mẫu, mặc dù thế Lý Quốc Tường có vẻ như rất đơn giản và dễ dàng trong cách chọn trang phục mỗi một khi xuất hiện. Theo ông thì phái mạnh nên nạp năng lượng mặc đơn giản dễ dàng và lịch lãm là được. Anh chia sẻ: "Sự định kỳ lãm không chỉ có toát ra từ phần nhiều cử chỉ trong tiếp xúc mà trang phục cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp ấy của phái mạnh. đến nên, Tường thường xuyên chọn đến mình hầu như gam color trầm, xám, đen, white và nhiều lúc nếu hy vọng cho nó trẻ em trung hơn thì Tường đang phối một chút với phụ kiện để trông tươi mới, năng động".

Vốn ưu thích thể thao với các chuyển động dã ngoại xung quanh trời, nam giới vương Tiến Đoàn liên tiếp cùng bạn bè dạo nghịch trên trên biển vào từng dịp thong dong rỗi.

Trong đều shoot ảnh, Tiến Đoàn khéo khoe cơ bắp cuồn cuộn sắc chắc thu hút các ánh nhìn. Dù đang đăng quang ngôi vị nam giới vương hơi lâu, Tiến Đoàn vẫn khiến các bọn em vô cùng yêu dấu vì vóc dáng chuẩn chỉnh không bắt buộc chỉnh. Phái mạnh vương chia sẻ, dù bận rộn với định kỳ học và có tác dụng việc, anh vẫn dành thời hạn luyện tập tại phòng gym cùng có chính sách ăn uống khá ngặt nghèo với bạn dạng thân.

Hiện tại, nam vương vẫn đã trong thừa trình xong xuôi khóa học phi công. Không tính ra, anh còn mắc với studio riêng với sự ủng hộ nhiệt độ tình của các nghệ sĩ Việt quý phái Mỹ chạy show.

Bộ hình ảnh được triển khai bởi nhiếp hình ảnh gia Thiên La, giữa những nhiếp ảnh gia bạn Việt thành công trên chũm giới, được rất nhiều thương hiệu uy tính và ngôi sao danh giờ đồng hồ trên toàn cầu mếm mộ và tin tưởng.

Model : nam Vương Ngô Tiấn Đòan, Siêu mẫu Lý Quốc Tường Photographer: Thien La http://www.thienlaphotography.com/ Costume: Emporio Armani, Prada, quái vật Hugo monster Stylist: Mason L Make up: Richard Johnson