THIẾU TƯỚNG NGUYỄN ĐỨC NHANH NGHỈ HƯU, BỔ NHIỆM ÔNG NGUYỄN ĐỨC NHANH

(NLĐO)- Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, người có quyền lực cao Công an TP Hà Nội, phê chuẩn nghỉ ngóng hưu trường đoản cú ngày hôm nay (31-8). Fan lên thay Tướng cấp tốc là Đại tá Nguyễn Đức Chung, phó tổng giám đốc Công an TP Hà Nội.

sáng ngày 31-8, Lãnh đạo bộ Công an đã tổ chức lễ công bố quyết định nghỉ chờ hưu so với Trung tướng mạo Nguyễn Đức Nhanh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục bình an II, kiêm chủ tịch Công an TP Hà Nội.

Thiếu tướng è Bá Thiều, Tổng viên trưởng Tổng cục sản xuất lực lượng - cỗ Công an, công bố Quyết định nghỉ hóng hưu đối với Trung tướng mạo Nguyễn Đức cấp tốc và đưa ra quyết định giao quyền Giám đốc so với Đại tá Nguyễn Đức Chung.

Trao ra quyết định nghỉ chờ hưu, lắp thêm trưởng bộ Công an Bùi quang Bền nhận xét công lao, kết quả của Trung tướng mạo Nguyễn Đức Nhanh, bên cạnh đó giao trọng trách cho chỉ đạo Công an TP Hà Nội.

Trung tướng mạo Nguyễn Đức Nhanh, SN 1952, quê ở thị trấn Ứng Hoà (tỉnh Hà Tây cũ, tp hà nội hiện nay). Ông có tác dụng Giám đốc Công an TP hà thành thay thiếu hụt tướng Phạm Chuyên từ năm 2005. Ông còn là Đại biểu Quốc hội khoá XII, Uỷ viên Uỷ ban bốn pháp của Quốc hội khoá XII.

Bạn đang xem: Thiếu tướng nguyễn đức nhanh

Trên cương cứng vị lãnh đạo tối đa của Công an Hà Nội, Tướng cấp tốc đã đưa ra những quyết định nhằm mục tiêu chấn chỉnh vi phạm luật trong ngành, nhất là lực lượng CSGT; siết chặt kiểm soát bình an giao thông, đội mũ bảo hiểm... Và vừa mới đây nhất là thành lập lực lượng 141/Y nhằm mục đích chấn chỉnh tình hình trật từ bỏ an ninh.

Đại tá Nguyễn Đức Chung, SN 1967, quê sinh hoạt huyện kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Ông chung đã giỏi nghiệp Thạc sĩ khí cụ học, Đại học cảnh sát nhân dân siêng ngành Điều tra hình sự, Cử nhân tài chính ngành quản ngại trị kinh doanh; Điều tra viên cao cấp.

Xem thêm: Siêu Ngầu Với Hình Ảnh Pokemon Tiến Hóa Lên Phiên Bản Mega Sức Mạnh

Trước lúc được giao có tác dụng Quyền chủ tịch Công an TP Hà Nội, Đại tá thông thường là Ủy viên Ban hay vụ Đảng ủy, phó tổng giám đốc Công an TP Hà Nội, Thủ trưởng cơ sở Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội. Ông cũng chính là Đại biểu Quốc hội khoá XIII, Ủy viên Ủy ban tư pháp của Quốc hội.

đem mã bắt đầu

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.

Báo người lao cồn điện tử

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN