Shen Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Shen Mạnh Nhất, Cách Chơi Shen Mùa 11

Shen mùa 12 vị trí cao nhất tướng đỡ đòn gồm độ chống chịu cao, cách chơi Shen cực kì cơ cồn vừa rất có thể đẩy mặt đường đơn xuất sắc vừa tạo áp lực lớn lên toàn bản đồ cùng với chiêu cuối tuyệt nhất Thống góp Shen rất có thể hỗ trợ đồng chí từ khoảng cách rất xa. Cộng bảng ngọc Shen quyền năng bất diệt hỗ trợ thêm hồi phục, cách lên thứ Shen thường sẽ là cỗ trang bị tank, nó để giúp Shen trở đề xuất trâu và chắc chắn hơn vô cùng nhiều.

Bạn đang xem: Shen mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ shen mạnh nhất

Bảng năng lực Shen

Q ›
E ›

Phép bổ trợ Shen

Shen bao tay Tay Băng Hỏa, giầy thép gai, tiếp giáp Gai, Rìu đại mãng xà, Khiên băng Randuin, mặt nạ vực thẳm.

Cách lên đồ vật Shen

trang bị lúc đầu cho Shen

trang bị chủ yếu của Shen

Cách lên vật dụng Shen

tham khảo một vài cách lên đồ dùng Shen top gồm:

là tướng xả thân tranh giao tranh đề xuất lựa chọn Giày ninja hoặc giầy thủy ngân sẽ giỏi cho Shen.

đây là cỗ trang bị Shen Top đường trên full tank chuẩn chỉnh và trâu tuyệt nhất gồm, trường thích hợp Xạ thủ bên đối thủ xanh, hoặc Shen bắt buộc đối đồi với các tướng gồm lượng gần kề thương đồ gia dụng lý bạo dạn như Jayce, Yasuo, Riven.., liền kề gai vẫn là lựa chọn có lợi cho Shen, để gia công giảm hạn chế sức mạnh của chúng.

nếu đùa Shen với sứ mệnh tanker bao gồm cần gánh chịu hầu như sát thương đến team, và luôn phải lao vào mở giao đấu combat nhiều, lúc ấy là cặp đôi vô cùng công dụng cho Shen

không chỉ được thực hiện nhiều vị trí con đường trên nhưng mà Shen cũng luôn luôn là quân bài Sp cung cấp được rất người các game thủ tin sử dụng và yêu thương thích

Phép bổ trợ Shen

Tốc biến và Dịch chuyển là nhị phép bổ trợ cần thiết cho Shen, Dịch chuyển để giúp đỡ Shen có thể đi cung cấp đồng nhóm ở những đường khác, tập trung nhanh với người quen biết chiếm những mục tiêu quan trọng hoặc đẩy đường lẻ giai đoạn giữa – cuối trận đấu. Cùng rất chiêu cuối với dịch chuyển, Shen có thể xuất hiện gần như ở tất cả các giao tranh nhỏ tuổi lẻ của bè lũ để rất có thể hỗ trợ bất kể lúc nào. Thiêu đốt, Kiệt sức có thể tùy chọn mang lại Shen Support. Trừng phạt dùng mang lại Shen đi Rừng.

Bảng kĩ năng Shen

thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Shen Top max Q -> E ->W:

Cần nâng về tối đa vào Công Kích hoàn Hôn (Q) đầu tiên rồi. Tiếp đó, sẽ đề nghị ưu tiên vào Vô Ảnh bộ (E) để có khả năng khống chế kẻ thù với thời gian hồi cấp tốc hơn, cũng như có thêm nội tại hồi nội năng lúc gây gần cạnh thương bởi Q cùng E. Chiêu Bảo Hộ vong linh (W) chỉ cần một điểm ở lever 3 là đủ, vày có tăng thêm thì nó cũng chỉ giảm mỗi thời hạn hồi thôi. Nhất Thống R: tăng theo đúng cấp độ

Cách 2: Shen Sp max E -> Q -> W:

Nội tại - Lá Chắn tìm Khí

Sau khi sử dụng phép, Shen nhận thấy một lá chắn. Dùng phép lên tướng không giống sẽ làm cho giảm thời hạn hồi của hiệu ứng này.

Công Kích Hoàng Hôn - Q

Shen hotline ra kiếm hồn cùng tấn công, gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu. Giả dụ kiếm hồn trúng vào một trong những tướng địch, Shen gây thêm liền kề thương và được tăng nhanh tốc độ đánh. Vớ cả đối thủ kiếm hồn tấn công trúng trên đường trở lại sẽ bị giảm tốc độ dịch chuyển khi chạy khỏi Shen.

Shen hotline Kiếm Hồn quay lại. địch thủ bị trúng phải nó có khả năng sẽ bị làm lờ đờ đi 15% khi chạy ngoài Shen vào 2 giây tiếp theo.

3 đòn tiến công thường tiếp theo sau của Shen gây sát thương phép thêm vào đó bằng cộng 2% máu buổi tối đa của mục tiêu. Giả dụ Kiếm Hồn trúng nên một tướng mạo địch, đòn đánh sẽ gây ra sát thương cùng 4% cùng được tăng một nửa tốc độ đánh.

Lính cùng quái chịu đựng thêm 100% cạnh bên thương với từng đòn đánh.

Bảo Hộ vong hồn - W

Đòn tiến công nhắm vào Shen hoặc đồng minh gần kiếm Hồn sẽ bị chặn lại.

Kiếm Hồn của Shen tạo nên một vùng bảo hộ trong 1.75 giây. Đòn tấn công thường nhắm vào Shen hoặc một tướng liên minh trong vùng bị chặn lại.

Nếu không tồn tại tướng như thế nào để bảo vệ trong vùng lúc chiêu được sử dụng, kiếm Hồn sẽ không còn kích hoạt cho khi gồm một người lấn sân vào hoặc sau 2 giây.

Vô Ảnh cỗ - E

Shen lướt tới một hướng, khiêu khích đối phương trên mặt đường lướt.

Nội tại: Gây giáp thương với Vô Ảnh bộ và đả kích Hoàng Hôn hồi lại Nội năng.

Kích hoạt: Shen lướt cho tới một hướng, tạo 50 giáp thương đồ vật lý lên tướng mạo địch và quái trên tuyến đường và khiêu khích bọn chúng trong 1.5 giây.

Chiêu cuối - Nhất Thống

Shen che chắn cho liên minh khỏi những sát thương chuẩn bị tới, và dịch rời đến nơi họ.

Shen tạo thành một lá chắn mang đến tướng đồng minh phương châm hấp thụ từ bỏ 175 ngay cạnh thương (tùy theo huyết tổn thất của mục tiêu) trong 5 giây. Sau khi niệm chú trong giây, Shen và Kiếm Hồn dịch chuyển đến vị trí đồng minh.

Điểm mạnh mẽ và yếu đuối Shen

Điểm mạnh

Khả năng trụ đường tốt

Sức chống chịu cao