QUÁN QUÂN "BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN” THANH HUYỀN BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN HIỆN TẠI

Từ 90 kilogam Thanh Huyền đã giảm gần 30 kilogam sau hai tháng thâm nhập chương trình cách nhảy ngàn cân mùa ba. Đó là hành trình gian nan đầy đau đớn với bà mẹ một con.

Bạn đang xem: Thanh huyền bước nhảy ngàn cân

Vượt qua nhị thí sinh nam trong đêm thông thường kết vào buổi tối 11/11, Thanh Huyền trở thành quán quân cách nhảy ngàn cân nặng mùa ba. Share với Zing.vn sau chiến thắng, chị em một con không đậy được niềm xúc động.

Ánh đôi mắt đỏ hoe xúc động, cô nói: "Hành trình bớt gần 30 kilogam trong công tác quả là không tưởng. Hàng ngày tập luyện thấm đẫm các giọt mồ hôi và nước mắt, là hồ hết điều lưu niệm trong cuộc sống tôi".

Tôi từ bỏ ca hát vì chưng mặc cảm cân nặng nặng

Thanh Huyền nhắc cô bắt đầu tăng cân nặng nhiều sau thời điểm mang thai bé đầu lòng. Từ một cô nàng có thân hình cân đối với độ cao 1,65 m và cân nặng 55 kg, Thanh Huyền vạc phì, nặng tới gần 90 kg. Tăng vô số nên sau khi sinh con cô ko thể bớt được.

Hình hình ảnh Thanh Huyền khi nặng 90 kg. Ảnh: BTC.

Không gần như thế vấn đề bị u nang phòng trứng cũng là 1 trong những yếu tố làm rối loạn nội tiết khiến cho nữ thí sinh tăng cân không kiểm soát. Vốn xuất sắc nghiệp khoa Thanh nhạc, Đại học văn hóa truyền thống nghệ thuật quân đội, Thanh Huyền theo xua đuổi ca hát 8 năm qua buộc phải cô càng không chấp nhận thân hình "phì nhiêu mỡ" của mình. Cô từ bỏ ca hát, từ bỏ cả hầu như buổi đi dạo với các bạn bè. Ngay cả việc đi buôn bán cô cũng không thiết tha.

"Tôi chỉ quanh quẩn ở nhà. Ck rủ đi gặp đồng đội tôi khoác cảm làm nên nên khước từ tất cả lời mời. Tôi cũng không dám quay lại với sảnh khấu do ai chấp nhận một ca sĩ tất cả thân hình mập mạp như mình. Chính vì vậy tôi chọn cách kiếm thêm thu nhập bằng bán hàng online", cô nhớ lại.

4 năm vừa qua Thanh Huyền bằng lòng mình sống trong khoác cảm, trường đoản cú tin với stress. Cô cảm thấy bế tắc và như bị mất toàn bộ về việc tăng cân bên cạnh kiểm soát. "Tôi càng mang cảm, càng ảm đạm lại càng mất ngủ với càng mập. Còn nếu như không có ông xã động viên chắc chắn tôi cấp thiết vượt qua được. Tôi dư cân nạm nào anh ấy cũng chưa bao giờ chê trách, thất vọng".

Nhiều lần bất tỉnh nhân sự xỉu bởi vì mệt

Việc mang lại với cách nhảy ngàn cân là mong muốn giảm cân cuối cùng của Thanh Huyền. Hành trình 12 tập thi trong 2 tháng trái là tháng ngày đáng nhớ với ca sĩ sinh năm 1988.

Cô đề cập khẩu phần nạp năng lượng trong hai tháng của mình là rau củ, không có cơm trắng cùng chỉ ăn uống bằng 1/4 so với những thí sinh khác. Ăn ít cộng với thời gian tập luyện vất vả khiến cho Thanh Huyền căng thẳng mệt mỏi đến nút khóc ko ra tiếng. Vào gần như lúc căng thẳng, cô còn bị chết giả xỉu.

Bà bà mẹ một con đã bao gồm vóc dáng gọn gàng sau khi sút 30 kg.

"Trong nhì tháng tôi đã bất tỉnh xỉu cho tới 3-4 lần. Để bao gồm sức thừa qua cơn đói với mệt là trà gừng. đều lúc căng thẳng, tôi chạy lại một góc, hotline điện về cho chồng con thì bao nhiêu căng thẳng tan biến đổi ngay", cô đến hay.

Bà bà bầu một bé cho hay nụ cười lớn tốt nhất cô có được sau bước nhảy nghìn cân không hẳn là vị trí quán quân mà sút được số cân dư thừa vẫn ám hình ảnh cô suốt 4 năm qua. Vì thế Thanh Huyền cho biết thêm dự định sẽ quay trở về với âm nhạc. Cô nói: "Tôi đang ấp ôm cho single giới thiệu vào cuối năm nay. Ngoài ra, tôi cũng quyết tâm tập luyện để lưu lại vóc dáng cân đối".

Bà bà bầu một con giảm 28 kg trong 2 mon đăng quang cách nhảy ngàn cân Xuất sắc trong từng tiết mục, thể hiện cảm xúc tốt trong từng bài nhảy Thanh Huyền nhấn điểm số tối đa đêm bình thường kết.

Thanh Huyền bước nhảy ngàn cân quán quân cách nhảy ngàn cân nặng mùa 3 Thanh Huyền Thanh Huyền đăng quang bước nhảy ngàn cân