Tâm Sự Tình Yêu Sinh Viên Nên Hay Không? “Ngày Ta Yêu”

intlschool.edu.vn - “Hơn cả yêu - 1314” là một trong những dự án về tình yêu được thực hiện bởi chúng ta sinh viên học viện Báo chí cùng Tuyên truyền. Qua lăng kính của người trẻ, album hình ảnh “Ngày ta yêu” thành lập và hoạt động nhằm diễn tả những nỗi niềm vai trung phong sự khó nói của không ít người đề xuất qua tình thân sinh viên.

Tình yêu là một trong những món quà diệu kỳ của cuộc sống. Bước qua tuổi thanh xuân, mỗi người đều đem trong mình mối tình khó quên với đáng nhớ. Với gần như cuộc tình vẫn tan vỡ, bạn trong côn trùng quan hệ vẫn còn đấy cất giữ lại nhiều xem xét ngổn ngang, cực nhọc thể phân bua thành lời.

Bạn đang xem: Tâm sự tình yêu sinh viên

Vì thế, “Hơn cả yêu - 1314” - một dự án về tình yêu của sv lớp quản lý công Khóa 38 - học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền đang thực hiện bộ hình ảnh “Ngày ta yêu” để phân chia sẻ suy xét về tình thân dưới cảm thấy của tín đồ trẻ. Album hình ảnh được tạo thành hai giọng kể đó là “anh” cùng “em”, thay mặt cho hai cá thể trong một mối quan hệ lãng mạn.

Trước hết, album ảnh đã nhập chổ chính giữa vào cân nhắc của cô gái là “em”. Theo loại hồi tưởng, cô bé đã ghi nhớ về số đông lần đầu gặp gỡ gỡ của nhị người. Hai trái tim đồng điệu hòa tầm thường nhịp đập. Họ thuộc nhau tận hưởng những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời, cùng nhau tìm hiểu thế giới.

Lấy hết can đảm, “em” đã bày tỏ lòng mình với nam giới trai có tác dụng em thương lưu giữ bấy lâu

Không ngờ, quý ông trai ấy cũng suy nghĩ “em”
Hai fan ngại ngùng nhưng trong thâm tâm quá đỗi vui sướng

Hà Nội chính là nơi triệu chứng kiến mẩu chuyện tình rất đẹp của “em” và “anh”

“Em” vẫn yêu “anh” say đắm nhưng không đòi hỏi bất kể điều gì

“Anh” hiểu điều này nên đối xử cùng với em hết sức dịu dàng

Nhưng… “em” vẫn thấy lúng túng và không chắc chắn về tương lai

Từ đây, tập ảnh bất ngờ chuyển sang lời nhắc của đàn ông trai là “anh”. Bối cảnh của chuyện tình đã vậy đổi. Nếu như “em” hoài niệm về rất lâu rồi với một màu sắc trầm mặc, truyền thống thì “anh” lại trái lập hẳn. “Anh” chỉ nhớ phần đông chuyện vừa mới qua nên hình hình ảnh sắc đường nét hơn, màu sắc chủ đạo thiên về phong thái hiện đại.

Xem thêm: Shooting - Trò Chơi Bắn Súng

Theo thời gian, cả “anh” và “em” vẫn trưởng thành

“Anh” vẫn không thể dứt say đắm với vẻ rất đẹp của người con gái đã ở kề bên mình từng ấy thời gian

Tình cảm bọn họ trao nhau đã từng mãnh liệt

Nhưng dần dần dần, cả “anh” và “em” gần như nguội lạnh xúc cảm vì ý kiến khác biệt

Trong cuộc đời, mọi người sẽ đề nghị đưa ra chắt lọc cho riêng biệt mình. Nếu đầy đủ tin tưởng, đàn ông trai và cô nàng có thể thông thường sống với nhau suốt đời hạnh phúc. Nhưng bi thảm thay, nhiều cặp đôi đã cần thiết chịu được áp lực nặng nề và đề nghị nói lời phân chia ly.

Đôi khi, cái đời gấp vã cuốn con tín đồ ta đuổi theo những khát vọng mê mệt vật hóa học mà bỏ quên việc chăm sóc tinh thần, cảm xúc. Vị đó, chúng ta hãy âm thầm cảm ơn những người dân từng xuất hiện trong cuộc sống mình vày họ vẫn giúp họ trưởng thành hơn, khỏe mạnh hơn. Đây cũng là thông điệp chính mà album hình ảnh “Ngày ta yêu” ý muốn truyền download đến chúng ta trẻ thời hiện đại.

Sau album hình ảnh này, “Hơn cả yêu - 1314” còn ấp ủ nhiều vận động khác để kết nối các bạn trẻ với câu chuyện tình yêu. Đặc biệt, vào tháng 4 năm nay, 1 trong các buổi talkshow với khách hàng mời nhiều kinh nghiệm tay nghề sẽ là điểm sáng của dự án, hẹn hẹn đem lại nhiều mẩu truyện thú vị về tình thân thời thanh xuân.

Cô sinh viên năm duy nhất trường sân khấu Điện hình ảnh có điểm chăm môn cao nhất khoa Diễn viên