Dictionarium Latino - Làng Ế Vợ 2 Bản Full Chính Thức

Tiếp nối sự thành công và mừng đón của khán giả từ phim hài đầu năm "Làng ế vợ 1” Đăng quang Watch hân hạnh là nhà tài trợ đá quý cho bộ phim truyện hài: “Làng Ế vk 2” vị hãng phim bình minh sản xuất.

Phim ra mắt khán giả vào thời điểm Xuân Bính Thân 2016. DVD Hài rực rỡ này cũng là món xoàn trân trọng dành tặng ngay khách hàng lúc tới thăm quan, mua đồng hồ đeo tay tại khối hệ thống 26 showroom cả nước của Đăng quang quẻ Watch thuộc với cỗ lịch treo tường cùng với lời chúc an khang thịnh vượng – an khang mà Đăng quang quẻ Watch mong mỏi gửi tặng tới vớ cả người sử dụng hàng.

Bạn đang xem: Làng Ế Vợ 2 Bản Full Chính Thức

Nội dung của đĩa hài Tết năm nay nói tới tình yêu thân một anh bạn teen nhà nghèo tên Nhật Tinh nghêu với một cô bé quê thương hiệu Xoan (nghệ sĩ cẩm châu thủ vai).

Dù sắp tới tổ chức đám cưới nhưng do cha mẹ vay nợ quá nhiều không có tiền chi trả phải Ngao đã biết thành trùm băng đảng xã hội đen là Mai công chúa (do người nghệ sỹ Hoàng Yến thủ vai) bắt về làm cho chồng. Sau khoản thời gian cưới về, Mai công chúa mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Sau ca phẫu thuật bơm ngực nổ tung tại thẩm mỹ viện của Mai công chúa, mọi câu hỏi làm ám muội của cô đã biết thành đưa ra ánh sáng. Mai công chúa ngồi tù, Nhật Tinh ngao (Chiến Thắng) được từ do. Ngao đến kiếm tìm Cóc (diễn viên kiêm đạo diện – Bình Trọng) rủ anh đi ra thành phố để tìm người tìm xa cách bao thọ – Xoan. Ra được thành phố, hỏi được thông tin địa chỉ cửa hàng của Xoan thì biết tin em Xoan bị lừa vay nặng lãi hàng trăm triệu đồng. Vày không có công dụng chi trả bắt buộc Xoan sẽ bị lũ xấu bắt ra ngoài bãi hoang hòng dở trò đồi bại nhằm trừ nợ. Lúc này với mưu trí cao tay và một chút phép thuật diệu kỳ, ngao và Cóc đã giúp đỡ Xoan thành công!!

Bộ phim khép lại với khá nhiều ý niệm đẹp trong tâm địa khán giả!Cuộc tình tay ba kéo dãn với những cung bậc cảm xúc. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Ngao và Xoan cũng được về bên nhau.

Xem thêm: Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Khi Bị Thiếu Nước Ối Nên Uống Gì Để Tăng Nước Ối Nhanh?

Với những trường hợp nghẹt thở như dàn môn đồ đi đòi nợ hoành tráng hay rất nhiều pha đi bơm ngực bị nổ tung, đều pha mưu tế bào tinh nghịch thân nghệ sĩ quang đãng Tèo và Bình Trọng... Là những điểm nổi bật gây cười cho hài Tết năm nay.

Với nội dung kịch bản hóm hỉnh, nhiều chi tiết gây cười đặc sắc cũng tương tự giá trị nhân văn mà bộ phim muốn phía đến chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khán giả những trận cười nghiêng ngả và những giây phút hết sức thoải mái.

Bên cạnh những tình huống kịch tính tạo cười, “Làng ế vợ” còn tồn tại những pha hành động hết sức lôi cuốn và lôi cuốn. Năm nay, danh hài chiến thắng vẫn thường xuyên thủ vai Nhật Tinh ngao với những trường hợp hài hước, gây cười.

Ngoài các diễn viên như Hoàng Yến, trần Bình Trọng, quang đãng Tèo, Hải Anh, Nguyên Lợn thì còn tồn tại sự góp phương diện của diễn viên Linh Miu, Quốc Rối, Kim Xuyến... Tham gia vào hài Tết đặc sắc này.

Sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch phiên bản cũng như thiết bị tân tiến cùng với ekip chế tạo phim hài chuyên nghiệp sẽ đem về sự cuốn hút và cuốn hút cho cỗ phim. Cùng đây tiềm ẩn sẽ là sản phẩm giải trí chất lượng cao cho quý vị khán giả trải nghiệm vào thời điểm xuân Bính Thân 2016.