Nhiều Bệnh Nhân Covid - Trung Tâm Mua Sắm Big C Vinh

(intlschool.edu.vn) - Theo điều tra dịch tễ, đến hiện nay đã có tối thiểu 3 bệnh nhân Covid-19 đã có lần ghé qua nhà hàng Big C Vinh.

Chiều 19/8, Sở Y tế tỉnh nghệ an phát thông báo khẩn số 73 về vị trí liên quan người bệnh Covid-19. Nội dung thông báo cho thấy, thêm một người mắc bệnh vừa bắt đầu ghi nhận đặt chân đến siêu thị big c Vinh, có add tại số 2 đường Trần Phú.

Bạn đang xem: Nhiều bệnh nhân covid

Theo đó, Sở Y tế tỉnh nghệ an đề nghị phần đa ai có mặt tại nhà hàng siêu thị Big C Vinh tự 20h cho 21h ngày 14/8 cần tương tác ngay với trạm y tế sớm nhất để được hỗ trợ.

Siêu thị big c Vinh vẫn khẩn trương đem mẫy xét nghiệm cho cục bộ nhân viên. Ảnh: TH

Trước đó, về tối 15/8, trong thông báo khẩn số 69, Sở Y tế tỉnh nghệ an cũng tìm kiếm người xuất hiện tại nhà hàng này vào khoảng thời hạn từ 19h30 cho 20h30 ngày 12/8. Đến chiều 17/8, trong thông tin khẩn số 70, Sở Y tế Nghệ An liên tiếp tìm người đến ăn uống Big C Vinh, lần này là khu vực nhà hàng con kê rán KFC, vào khoảng thời hạn từ 10h30 mang đến 11h30 ngày 12/8. Như vậy, chỉ trong thời gian 2 ngày 12 và 14/8, có tối thiểu 3 người bị bệnh Covid-19 đã từng có lần ghé nhà hàng siêu thị này.

Sở Y tế Nghệ An liên tục tìm fan đến ăn uống Big C Vinh. Ảnh: TH

Ngoài ra, trong thông tin khẩn lần này, Sở Y tế nghệ an còn tìm người đến một số địa điểm gồm:

- ủy ban nhân dân xã Bồi Sơn, Đô Lương, trường đoản cú 8h30 đến 9h ngày 18/8.

- Tiệm cắt tóc số 26, mặt đường Trần Đình San, phường Vinh Tân, TP. Vinh, từ 16h mang lại 17h ngày 13/8.

- nhà xe Ngọc Huệ, biển kiểm soát điều hành 37B - 029.83, từ bỏ Trường cđ Việt - Hàn (đường hồ Tông Thốc, xã Nghi Phú, TP. Vinh), về thị trấn Yên Thành cơ hội 16h ngày 16/8./.

Nghệ An thông báo khẩn tìm bạn đến 1 loạt chợ, hết sức thị, quán ăn

Nghệ An: thông báo khẩn 8 địa điểm liên quan tiền đến người mắc bệnh Covid-19

Nghệ An rốt ráo tìm bạn từng cho Trường cđ Việt - Hàn

Nghệ An tìm người đến 1 loạt bệnh viện, tiệm ăn tương quan bệnh nhân Covid-19

Phố biển khơi Cửa Lò trước ngày khai hội

Phố đại dương Cửa Lò sẵn sàng cho mùa phượt mới

Mỏ đá nổ mìn có tác dụng 2 người dân bị thương, hàng chục ngôi nhà hư hỏng

Những điểm đến chọn lựa không thể bỏ qua ở Nghệ An dịp nghỉ lễ hội Giỗ Tổ Hùng vương

Hội đồng hương tỉnh nghệ an tại tp hà nội thăm, khuyến mãi quà làng mạc trẻ SOS Vinh

Hàng ngàn người đổ về phố đi bộ thành phố Vinh

Tỷ phú Abramovich: Kênh hậu trường đầy hy vọng của Tổng thống Putin

Á hậu Thụy Vân tiếp thị cho du ngoạn Cửa Lò

Kỳ công mài dũa, phương Tây vẫn cạn vũ khí bắt đầu trước Tổng thống Putin?

Sáng 9/4, nghệ an ghi nhấn 760 ca mắc Covid-19, trong những số đó có 186 ca xã hội

Chuyện bi quan ở phiên bản Đỉnh Sơn

Rực rỡ ràng màn pháo hoa đêm khai hội phượt Cửa Lò

Tưng bừng mở màn Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022