SIÊU NHÂN HẢI TẶC GOKAIGER, ĐỒ CHƠI SIÊU NHÂN HẢI TẶC ROBO GOKAIGER DX

Vào mùa thu năm nay, khán giả yêu yêu thích các dị nhân Nhật phiên bản sẽ được gặp lại "tổ đội" hải tặc ngoài trái đất Kaizoku Sentai Gokaiger với cùng 1 câu chuyện trọn vẹn mới vào tập phim đặc biệt kỉ niệm 10 năm phim ra mắt.

Bạn đang xem: Siêu nhân hải tặc gokaiger

Mới đây, tựa phim Tokusatsu Kaizoku Sentai Gokaiger -Siêu Nhân Hải Tặc Gokaigerđã được xác nhận sẽ tất cả một bộ phim truyền hình điện ảnh đặc biệt nhằm mục đích kỉ niệm 10 năm series nơi bắt đầu ra mắt. Phim sẽ mang tên là Kaizoku Sentai 10 Gokaiger và đang được lên kế hoạch công chiếu giới hạn trên một số rạp chiếu vào ngày thu năm 2021 (từ mon 10 mang lại tháng 12 năm nay). Ngày 9 mon 3 năm 2022, phim sẽ desgin dưới dạng đĩa Bluray với DVD bên trên toàn Nhật bạn dạng và núm giới. Theo đông đảo hình hình ảnh vàtrailermới tốt nhất được công bố, 6 "hải tặc" của Gokaiger phần nhiều sẽ trở về trong Kaizoku Sentai 10 Gokaiger. Phim sẽ tiến hành đạo diễn do nhà làm cho phim khét tiếng Naruhisa Arakawa với biên kịch Shojiro Nakazawa cũng trở nên tham gia tập phim này.

Xem thêm: Phim Cương Thi Vật Cương Thi 1 Hd,Vietsub, #1 Phim Ma Cương Thi Hồng Kông Hồng Kim Bảo

Hiện tại, văn bản của Kaizoku Sentai 10 Gokaiger vẫn không được tiết lộ một phương pháp cụ thể. Theo truyền thống của các tựa phim kỉ niệm, chắc rằng Kaizoku Sentai 10 Gokaiger sẽ tập trung khai thác cuộc sống hiện tại của các nhân đồ gia dụng chính, đồng thời mang đến một bội nghịch diện xứng đáng sợ, nguy nan đến mức khiến các anh hùng phải tái xuất và phá hủy kẻ này. Nhiều fan đang đồn đoán rằng Gokaiger sẽ bắt tay hợp tác cùng Zenkaiger - series tokusatsu đang được phát sóng để tạo ra thành một bộ phim truyền hình đặc biệt. Về điều đó thì tất cả lẽ họ sẽ cần được chờ thêm một thời hạn nữa để sở hữu câu vấn đáp chính xác.

Kaizoku Sentai Gokaiger hay anh hùng siêu nhân Hải Tặc là series Super Sentai sản phẩm 35 ra mắt vào năm 2010. Với ý tưởng hải tặc kết hợp với yếu tố kỉ niệm rứa hệ dị nhân anh hùng tiền nhiệm, Gokaiger đã đưa về những câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Cho đến hiện tại, Gokaiger vẫn là trong số những series Super Sentai được yêu mến nhất trên Nhật bản và các nước không giống trên toàn cố kỉnh giới.

Các các bạn là một fan của siêu nhân anh hùng Hải Tặc Gokaiger, các bạn thấy sao vềtrailervà những thông tin của bộ phim này? Hãy để lại ý kiến của chính mình nhé!

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.