Mua Bán Nhà Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình, Bất Động Sản Bán Tháng 4/2022

Bán nhà , đ ni sư Huỳnh Liên phường 10 , TB , HCM

2 tỷ 900 triệuDiện tích: 28 m2
4

- Cô 5 ban ni cô Huỳnh Liên - p10 - Tân Bình - Vị trí đẹp mắt - Nở hâu.

Bạn đang xem: Bán nhà ni sư huỳnh liên

5 tỷ diện tích: 52 m2
6

Oto ngủ trong bên trung trung tâm Bàu Cát, Full Nội Thất, phường 10, 4 Tầng

9 tỷ 150 triệuDiện tích: 60 m2

Chính nhà chưa qua đầu tư (56m2), con đường Ni Sư Huỳnh Liên, 9.2 tỷ

9 tỷ 200 triệuDiện tích: 56 m2
3

Bán công ty Mặt tiền Tân Bình, ni cô Huỳnh Liên Ngang 7m Ngay căn hộ cao cấp Bàu

14 tỷ 500 triệuDiện tích: 90 m2
2

6 Tỷ 8 tất cả Ngay bên Hxh bết 2 Lầu ST Đường ni cô Huỳnh Liên(4.3x11m)

6 tỷ 800 triệuDiện tích: 47 m2

Mặt tiền sư ni Huỳnh Liên, 4x18 , Tân Bình, giá chỉ 11.4 tỷ

11 tỷ 400 triệuDiện tích: 80 m2

Bán công ty HXH 6m ni sư Huỳnh Liên - 1 trệt 2 lầu, nhà new xây, mặt hàng hiếm

9 tỷ 200 triệuDiện tích: 56 m2

Bán bên HXH sư ni Huỳnh Liên, P.10, TB. 4x14m, 3 lầu mới. 8,8 tỷ

8 tỷ 800 triệuDiện tích: 56 m2

Bán chung cư trệt Bàu cat II, 6m*8.5m(81m2), tiện đầu tư KD, giá 7.8 tỷ,

7 tỷ 800 triệuDiện tích: 81 m2

Nhà buôn bán mặt tiền ni cô Huỳnh Liên Tân Bình

11 tỷ 400 triệuDiện tích: 56 m2

Siêu hiếm! bán nhà hẻm 1 xẹc ni cô Huỳnh Liên, Tân Bình, chỉ 3.4 tỷ

3 tỷ 400 triệuDiện tích: 40 m2
3

Bán gấp đơn vị đẹp, 48m2, 3PN, sư ni Huỳnh Liên, Tân Bình, chỉ 4 tỷ.

4 tỷ diện tích: 44 m2
0

Bán đơn vị MTNB 12m con đường Ni Sư Huỳnh Liên, Q. TB DT 12 x 25m cn (284m2)

25 tỷ diện tích: 284 m2
1

Bán công ty HXH sư ni Huỳnh Liên Phường 10 Tân Bình 72m2 giá chỉ 5,5 tỷ.

5 tỷ 500 triệuDiện tích: 72 m2

Mặt tiền 2 Lầu (4X16M) ni cô huỳnh liên.TB. GIÁ 12 tỷ lh : HẰNG MOON

12 tỷ diện tích: 64 m2

Giảm ngay 300 triệu công ty 3 lầuDiện Tích: 18 m2. Hẻm cha gác 200m ra Ni S

2 tỷ 700 triệuDiện tích: 18 m2

Bán đơn vị HXH sư ni Huỳnh Liên,4x15, bệt lửng 3 lầu sảnh thượng - 8.8tỷ

8 tỷ 800 triệuDiện tích: 60 m2

Bán đơn vị HXH ni cô Huỳnh Liên,3.8x13, 1 bệt 2 lầu sân thượng - 9.2 tỷ

9 tỷ 200 triệuDiện tích: 50 m2
12
Mua chào bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng thể 33 kết quả tương xứng theo điều kiện mà chúng ta chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.
Lưu kiếm tìm kiếmintlschool.edu.vn đã thông báo cho mình khi có tin mới
Lưu

Lưu tìm kiếm hoàn tất.

Xem thêm: Chuyển Nhượng Cửa Hàng Tóc Tại Hà Nội Mới Nhất 2022, Nhượng Cửa Hàng Tóc

Dự Án Bất Động Sản
căn hộ chung cư Botanica Premier
căn hộ cao cấp Sky Center
cùng Hòa Garden
Pico Plaza
Botanica
Ruby Garden

Một Số Điều nên biết Khi giao thương mua bán Nhà Đường sư ni Huỳnh Liên quận Tân Bình

Ni Sư Huỳnh Liên là trong số những cung nhánh đường thuộc địa chỉ trung trọng điểm của quận Tân Bình. Trục đường này giao cắt với những tuyến đường Thái Thị Nhạn, Đặng Minh Trứ, Bùi rứa Mỹ nên việc đi lại khôn xiết thuận tiện. Vậy download bán nhà con đường Ni Sư Huỳnh Liên quận Tân Bình cần để ý điều gì?

Tìm hiểu về thị phần mua bán nhà đường ni sư Huỳnh Liên quận Tân Bình

Nằm ở chỗ trung vai trung phong nên lúc mua nhà tại mặt đường Ni Sư Huỳnh Liên, vấn đề di chuyển, vận động sẽ dễ dãi và thuận tiện hơn. Duy nhất là một số tuyến đường giao nhau như mặt đường Thái Thị Nhạn, con đường Lạc Long Quân. Chính vì vậy, nhu yếu mua bán nhà quận Tân Bình thuộc con đường Ni Sư Huỳnh Liên ngày càng tăng cao. Mức giá thành nhà tại đường này có sự dịch chuyển theo thời gian. Duy nhất là bán nhà mặt chi phí quận Tân Bình thuộc mặt đường Ni Sư Huỳnh Liên luôn có khunh hướng tăng cao về giá.

Bên cạnh đó, mọi thương mại dịch vụ tiện ích tại trên đây như trường học, căn bệnh viện, chợ, tiệm ăn. ăn uống đều rất không hề thiếu nên khi định cư lập nghiệp trên đây, các bạn sẽ có được một không khí sống tiện nghi và không thiếu nhất.

Những điều cần chú ý khi triển khai mua bán nhà đường ni cô Huỳnh Liên

Xác định rõ mục đích mua nhà để lựa chọn giao thương nhà mặt đường Ni Sư Huỳnh Liên quận Tân Bình ở phần mặt tiền tốt hẻm ngõ. Bởi 2 vị trí này có sự chênh lệch về giá cực kỳ lớn. Bởi vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế tài chính và nhu cầu tài chính, chúng ta cũng có thể lựa chọn mang đến mình tòa nhà tại Tân Bình tất cả vị trí với mức giá thành phù hợp.Chủ động tìm hiểu thêm trước về giá để sở hữu sự xem xét và đo lường và tính toán hợp lý lúc mua bán nhà quận Tân Bình. Bởi giá cả nhà tại đây phụ thuộc vào vào tương đối nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí, diện tích cũng như các luôn tiện ích, dịch vụ đi kèm theo sẽ có mức giá thành khác nhau.Bán nhà mặt đường Ni Sư Huỳnh Liên quận Tân Bình địa điểm mặt tiền có giá cả dao hễ từ 4,95 tỷ. Trong đó, bên hẻm ngõ có giá thành từ 2,8 tỷ trở lên.Thương lượng và thao tác trực tiếp với công ty nhà sẽ giúp đỡ người mua thuận tiện hơn lúc muốn mua nhà tại mặt đường Ni Sư Huỳnh Liên.Cần phải bao gồm sự tò mò kỹ lưỡng về các thủ tục mua bán nhà để bảo đảm quyền lợi của bản thân khi mua nhà Tân Bình. Tín đồ mua có thể nhờ các đơn mua bán nhà khu đất uy tín để họ cung cấp trong việc giao thương nhà được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trên đấy là một số vụ việc mà chúng ta cần để ý khi muốn mua bán nhà con đường Ni Sư Huỳnh Liên quận Tân Bình. Chúc các bạn sớm dành được mục đích cài đặt nhà theo đúng mong ước ao của bạn dạng thân.

Bán nhàBán căn hộ cao cấp chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê công ty đấtCần mua căn hộ đấtCần thuê bên đấtDịch vụ đơn vị đất