NHỮNG KỶ LỤC TRONG MÙA 2 CỦA SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 2, SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 2

Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc là doanh nhân nhỏ tuổi độc nhất vô nhị (11 tuổi), còn kỹ sư Nguyễn Trường đánh (56 tuổi) là bạn khởi nghiệp muộn duy nhất tham gia Shark Tank Việt Nam.
Những màn điện thoại tư vấn vốn đậm màu ‘ngông" vào Shark Tank Việt Nam
Những kiều người vợ tài năng, đậm chất ngầu xuất hiện nay trên Shark Tank nước ta mùa 2

Shark Tank vn mùa hai khép lại sau 14 tập vạc sóng. Với tương đối nhiều câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm giác qua hai mùa, lịch trình đã thừa khỏi độ lớn trò đùa truyền hình thực tiễn để thay đổi nơi kết nối những startup tiềm năng và các nhà chi tiêu tiềm lực.

Bạn đang xem: Shark tank việt nam mùa 2

Mùa vật dụng hai của Shark Tank nước ta ghi nhận nhiều thành tích, con số tuyệt vời hơn hẳn mùa đầu tiên. 42/1.000 hồ sơ đk lọt vòng yêu thương thuyết. Trong đó, 27 dự án nhận cam đoan đầu tư với tổng số chi phí là 206 tỷ 541 triệu đồng, gần gấp đôi mùa trước (116 tỷ 651 triệu đồng).

Bảng tổng thích hợp số tiền đầu tư chi tiêu trong Shark Tank vn mùa hai.

Nhiều startup xác lập kỷ lục new tại chương trình năm nay. Dù hotline vốn thành công xuất sắc hay ra về mình trắng, bọn họ đã góp phần tạo đề nghị một mùa Shark Tank sôi nổi và giữ lại dư âm vào lòng khán giả truyền hình.

Startup nhận những lời đề nghị đầu tư chi tiêu nhất

Mở màn Shark Tank mùa hai, Lê Hồng Thảo Quyên mang về chương trình thương vụ Viral Works đậm màu trẻ. Tối ưu khi rước sự trở lại “ngoạn mục” của uy tín Biti’s làm ví dụ, cô khiến cả 5 nhà chi tiêu tranh giành quyết liệt.

Ấn tượng hơn, nhà sáng lập liên tiếp xác lập kỷ lục call vốn thành công với số tiền vội 6 lần cô ước ao đợi (50.000 USD). Doanh nhân Nguyễn to gan lớn mật Dũng, Louis Nguyễn đúng theo tác đầu tư chi tiêu 300.000 USD để cùng thực hiện tham vọng biến Viral Works đổi mới “đế chế" mới trong nghành tiếp thị số.

Ngay khi tập 1 lên sóng, cô bé 26 tuổi biến chuyển đề tài nực nội của xã hội mạng. Nhiều người theo dõi bày tỏ sự mếm mộ với kỹ năng của người vợ startup trẻ.

Chàng trai được không ít khán giả dành riêng thiện cảm nhất

Talks Café là tế bào hình sale cà phê phối kết hợp dạy học tập tiếng Anh buổi tối. đơn vị sáng lập Đinh Minh Quyền vẫn gọi thành công 5 tỷ vnđ từ quản trị Apax – Nguyễn Ngọc Thủy. “Tôi nhận thấy ở Minh Quyền sự trung ương huyết, trung bình nhìn, đam mê giáo dục và đào tạo ngôn ngữ. Các bạn rất lý tưởng khi tiếp cận, trả lời thấu đáo mọi thắc mắc phản biện từ công ty đầu tư”, ông Thủy ngày tiết lộ.

Lối đàm phán khôn khéo của Quyền không chỉ là thuyết phục “cá mập” rót vốn, bên cạnh đó giành được sự yêu mến, thương mến từ cùng đồng. Ban tổ chức Shark Tank ghi dìm anh là tín đồ nhận nhiều comment tích rất nhất công tác mùa hai.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Túy Giang Hồ For Android 1, Tải Game Túy Giang Hồ

Lời hotline vốn kỷ lục (8 triệu USD)

Bà chủ chữ tín bún Nguyễn Bính lên Shark Tank hotline 8 triệu USD (186,4 tỷ đồng). Đây là nhỏ số cao nhất trong cả hai mùa vạc sóng. Ko chỉ khiến cho hội đồng đầu tư chi tiêu choáng váng vày mức định giá công ty 1.000 tỷ đồng, chị còn gây tuyệt vời với sự sắc đẹp sảo, thẳng thắn, thậm chí xác minh mình “gớm như cáo”.

Nữ doanh nhân ra về phần mình trắng vì quyết không “đặt lên bàn” kế hoạch kinh doanh với bên đầu tư. Thái Vân Linh chia sẻ lý bởi không rót vốn tự yếu tố nhỏ người. Bà nhận ra phong cách của nhà sáng lập rất khó hợp tác.

Nhà sáng lập khủng tuổi nhất

Xuất phân phát từ kỹ sư cơ khí, từng làm việc cho nhiều cơ quan công ty nước, doanh nghiệp nước ngoài như Mitsubishi, Sielmen, công ty sáng lập Nguyễn Trường đánh của An Thịnh Phát ban đầu giấc mơ khởi nghiệp ở mẫu tuổi không hề trẻ. 56 tuổi với mê mệt sáng tạo, ông tạo nên hai sản phẩm: sản phẩm tắm tạo bọt tuyết, bình xịt nano bạc đãi tẩy rửa đồ gia dụng dụng.

Mang tâm lý “Lưu Bị tra cứu quân sư”, kỹ sư ngôi trường Sơn kêu gọi 5 tỷ việt nam đồng trong Shark Tank. Tuy đánh giá sản phẩm tiềm năng, nhưng lại hội đồng chi tiêu “lắc đầu” do An Thịnh Phát thể hiện nhiều sự việc trong quy mô kinh doanh. Ra về mình trắng, công ty khởi nghiệp muộn vẫn liên tục theo đuổi, cách tân và phát triển thêm thiết bị new và gia nhập những hội thi khác.

Người gọi vốn nhỏ dại tuổi nhất

Mới 11 tuổi, Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (Bống) đã mạnh dạn đến Shark Tank để gặp gỡ gỡ “cá mập” và được rót vốn vượt hy vọng đợi. Thương vụ khép lại cùng với sự đồng hành của nhà chi tiêu Nguyễn Ngọc Thủy, Phạm Thanh Hưng thuộc 300 triệu đồng. Đặc biệt, Bống vươn lên là đại sứ yêu đương hiệu, thừa nhận phần học bổng trị giá bán 500 triệu vnd của chữ tín Apax Leaders.

Xuất hiện trong tập 9, cú hotline vốn từ đàn bà sinh “tài không ngóng tuổi” nhằm lại nhiều dư vị. Không chỉ nhà đầu tư chi tiêu khen ngợi, nhiều người theo dõi truyền hình, cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ khả năng kinh doanh, sự lạc quan của cô bé nhỏ 11 tuổi.

Nữ người kinh doanh có phong thái đàm phán ngây thơ nhất

Lên sóng Shark Tank tập 13, nhà sáng lập nai lưng Phan Thanh Thảo (Cathy Trần) cùng ứng dụng thuê đơn vị trọ Ohana lập tức trở nên đề tài phân phối tán xôn xang trong cộng đồng. Cô thu hút khán giả bởi diện mạo xinh đẹp, phong cách đàm phán “ngây thơ một bí quyết đáng yêu”.

Học văn học, tuy thế đam mê khởi nghiệp cần Thảo về bên nước sau không ít năm sinh sống trong nước ngoài. Cô tạo nên Ohana, triệu chứng tỏ khả năng khi gồm tới 3 lời ý kiến đề nghị rót vốn. Thậm chí, quản trị Sunhouse – Nguyễn Xuân Phú thốt lên “nhìn bạn là muốn chi tiêu rồi”. Chị em startup khép lại thương vụ bằng cái “gật đầu” trước gói vốn 3,5 tỷ đồng từ nhị “shark 8x” là Đặng Hồng Anh, Nguyễn bạo dạn Dũng.

Shark Tank vn mùa 2 call được hơn 206 tỷ đồng, gấp hai mùa 1