KHÔNG CHỈ HỌC 4 NGOẠI NGỮ, CON TRAI 8 TUỔI CỦA LÝ HẢI

HHT - nhân dịp đón sinh nhật con trai Mio được tổ chức trên Đà Lạt, cặp đôi bạn trẻ vợ chồng nổi giờ đồng hồ Lý Hải - Minh Hà cùng nhau khoe hầu hết khoảnh xung khắc đời hay hạnh phúc.

Ngoài sự nghiệp thành công, Lý Hải nhiều năm qua còn được ưa thích bởi tổ ấm niềm hạnh phúc bên cạnh bà xã Minh Hà và 4 tín đồ con ngoan.Nếu như Lý Hải tải sự nghiệp thêm vào phim điện hình ảnh thành công thì Minh Hà lại là người vk đảm đang, xinh đẹp.

Bạn đang xem: Không chỉ học 4 ngoại ngữ, con trai 8 tuổi của lý hải

mái ấm gia đình hạnh phúc đáng thích thú của nghệ sỹ Lý Hải - Minh Hà (Ảnh: NVCC)

Sau gần một thập kỷ gắn bó, cả hai tất cả chung 4 bạn con, 2 nhỏ bé trai cùng 2 bé gái. Mới đây, nạm vì tổ chức sinh nhật 4 tuổi hùng hổ cho bé nhỏ Mio (Nguyễn Phi Phong), Lý Hải - Minh Hàcho biết mái ấm gia đình chỉ chuẩn bị một chiếc bánh kem giản dị. Nhị nghệ sĩ tiết lộ đây là mong muốn của nhỏ nhắn Mio để tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tía mẹ.

Mio đáng yêu lân cận chiếc bánh kem do cha mẹ chuẩn bị (Ảnh: NVCC)

Bà làng mạc của Lý Hải cho thấy thêm cả 4 người con rất nhiều được tổ chức triển khai tiệc hùng hổ vào năm 1 tuổi. Tuy nhiên, từ 2 tuổi trở đi, mái ấm gia đình thống duy nhất chỉ làm dễ dàng cho êm ấm và tập dần thói quen ngày tiết kiệm cho những con.

Trong loạt hình ảnh đời thường, 4 rạng rỡ tỳ công ty Lý Hải quây quần bên chiếc bánh kem. Hai nhỏ bé gái, Cherry với Sunny, tạo vẻ nhí nhảnh. Khuôn mặt của nhị "công chúa nhỏ" được nhận xét có khá nhiều nét giống bố. "Cánh chim đầu đàn" Rio luôn làm trò vui mỗi lúc được đùa giỡn cùng các em. "Kết thúc năm học tập vừa qua, Rio với Cherry được học sinh xuất sắc" - Minh Hà vui miệng thông báo với đa số người và anh em trên Facebook.

Sinh nhật Mio được tổ chức đơn giản dễ dàng và êm ấm trên Đà Lạt ((Ảnh: Lý Hải - Minh Hà)

Đạo diễn phimLật mặtchia sẻ anh đang bận rộn với công việc viết kịch bản cho phim điện ảnh Lật mặt 6, dự kiến bấm máy trong thời điểm tháng 10 năm nay.

cho dù có bận rộn đến mấy tuy vậy 2 vợ ông chồng vẫn cố gắng dành thời gian bên những con (Ảnh: NVCC)

kết giao đã nhiều năm dẫu vậy cả nhị vẫn duy trì được tình yêu mặn nồng (Ảnh: NVCC)
túng thiếu thư đầu tiên TƯ Đoàn dự sinh hoạt dưới cờ tại trường dân tộc bán trú Cán Chu Phìn