Tổng Hợp Phở Ăn Liền Đệ Nhất Giá Tốt Tháng 3, 2022, Phở Bò Đệ Nhất Gói 65G

PHỞ BÒ ĐỆ NHẤT (ACECOOK VIỆT NAM) THÙNG 30 GÓI X 68GRTrong mỗi gói Phở Đệ Nhất, từng sợi phở mềm dai đắm bản thân trong nước súp thơm ngon hay hảo. Sự k

PHỞ BÒ ĐỆ NHẤT (ACECOOK VIỆT NAM) THÙNG 30 GÓI X 68GR

Trong từng gói Phở Đệ Nhất, từng tua phở mềm dai đắm mình trong nước súp thơm ngon tốt hảo. Sự phối hợp hài hòa, tỉ mỉ của các gia vị Phở truyền thống, cùng nước cốt giết và những hành lá tươi ngon, các bạn sẽ được trải nghiệm tô phở NGON NHƯ PHỞ QUÁN dù trong nhà hay bất cứ nơi đâu..

Bạn đang xem: Phở ăn liền đệ nhất

- Trọng lượng: 68g/ Gói

- hương thơm vị: Phở bò

- Hạn dùng: 08 tháng từ thời điểm ngày sản xuất

Thành phần:

Vắt phở: Gạo, hóa học làm dày (tinh bột cách xử lý oxy hóa (1404)), tinh bột khoai tây, đường, muối, hóa học điều vị (mononatri L-glutamat (621)), hóa học nhũ hóa (lecithin đậu nành (322(i)), natri carboxymethyl cellulose (466)).

Các gói gia vị: Muối, dầu thực vật (dầu cọ, hóa học chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5"-inosinat (631), dinatri 5"-guanylat (627)), các gia vị (hành, gừng, tỏi, ớt, tiêu, tai vị, tiểu hồi, quế, hạt ngò), tương ớt, đường, nước cốt trườn 17,75 g/kg, protein đậu nành, hương bò tổng thích hợp 3,7 g/kg, maltodextrin, hành lá sấy, tương đậu nành, tinh bột khoai mì, tinh chiết nấm men, hóa học chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu tổng thích hợp (caramen nhóm I (150a)), hương trườn rau thơm tổng thích hợp (đậu nành) 0,44 g/kg, chất bảo quản (kali sorbat (202)), phẩm màu tự nhiên và thoải mái (curcumin (100(i))), chất tạo ngọt tổng vừa lòng (acesulfam kali (950)).

Hướng dẫn sử dụng:

1. Cho nỗ lực phở và những gói hương liệu gia vị vào tô

2. Chế nước sôi vào tầm 400ml, bịt nắp lại và hóng 3 phút

3. Trộn đầy đủ và dùng được ngay

Trải nghiệm mua sắm online tuyệt đối hoàn hảo tại intlschool.edu.vn intlschool.edu.vn đưa thông tin so sánh chi phí các thành phầm thực phẩm bao gồm Trái cây, rau xanh củ, Bơ, Sữa, Sữa chua, Bột kem béo, Phô mai, Váng sữa, Trứng, Thịt, Hải sản, Đậu, Ngũ cốc, Gạo, nếp, Bánh mì, Mì, giết thịt khô, Lẩu ăn liền, Cơm ăn liền, Bánh tráng, bánh phở, Mắm, Thực phẩm đóng góp hộp, Đặc sản Việt Nam, Thực phẩm mang đến trẻ em, thực phẩm cao cấp, Thực phẩm bổ dưỡng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hoa màu hữu cơ, thực phẩm chay, gia vị chay, hương liệu gia vị nấu ăn, Bột rán giòn, Siro, Trà, Cà phê, Bột ngũ cốc, Bia, Rượu, Nước tinh khiết, Nước có gas, Nước tăng lực, Nước nghiền trái cây, Nước trái cây lên men, Sô cô la, Bánh kẹo, Mứt, Kem, Chocolate, Snack, Pudding, Thạch dẻo, Rong biển ăn liền, hạt khô, Thanh dinh dưỡng, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, chăm lo quần áo... Trên các sàn thương mại dịch vụ điện tử Tiki, Shopee, Sendo, Lazada... Bằng kĩ năng sẵn có cùng với sự nỗ lực ko ngừng, công ty chúng tôi đã tổng hợp túi tiền hàng trăm ngàn sản phẩm, giúp cho bạn so sánh giá và tìm được giá thấp nhất trước khi mua. Xin lưu giữ ý: công ty chúng tôi không phân phối hàng.