Hướng Dẫn Nuôi Cá Theo Phong Thủy Để Hút Trọn Tài Lộc Vào Nhà

Bạn trù trừ nên nuôi từng nào cá vào bể để hợp phong thủy? nên được đặt vị trí bể cá thế nào và nuôi những loại nào thì thích hợp lý? tham khảo ngay bài viết dưới đây của người sử dụng CP kiến trúc và Đầu bốn xây dựng Hà Nội A&More để biết thêm tin tức nhé.

Bạn đang xem: Nuôi cá theo phong thủy

1. Buộc phải nuôi từng nào cá trong bể dựa vào ngũ hành vào phong thủy

Thú vui nuôi cá cảnh đang khôn xiết được yêu quý và trở nên phổ cập thời gian sát đây. Tuy vậy nhiều fan chỉ nuôi tùy hứng với theo sở trường chứ không biết rõ đến chân thành và ý nghĩa phong thủy của nó. Có thể dựa vào năm giới trong phong thủy để khẳng định số lượng nên nuôi bao nhiêu cá vào bể như sau:

Thú vui nuôi cá cảnh càng ngày càng phổ biếnNuôi với con số 1 con: Đây ở trong hành Thủy. Khi nuôi 1 con hoàn toàn có thể có khả năng bức tốc Thủy khí. Đây trực thuộc khí vượng tài đề nghị được xem như là tốtNuôi với con số 2 con: Đây ở trong hành Hỏa. Lúc nuôi 2 con hoàn toàn có thể làm hao tổn Thủy khí, từ từ bị tiêu hao. Vì vậy trường vừa lòng này xem như là xấuNuôi với con số 3 con: Đây nằm trong hành Mộc cũng có tác dụng làm giảm Thủy khí. Bởi vì vậy cũng được coi là không tốtNuôi với số lượng 4 con: Đây nằm trong hành Kim hoàn toàn có thể làm gia tăng Thủy khí và có tác dụng tài khí thêm vượng. Cho nên vì vậy được xem là cát (có lợi)Nuôi với con số 5 con: Đây nằm trong hành Thổ xung khắc với Thủy khí, gây ảnh hưởng đến tài khí. Vì chưng vậy rất có thể gây bất lợiNuôi với số lượng 6 con: Đây nằm trong hành Thủy. Thủy khí đã được tăng thêm rất nhiều nên gồm lợiNuôi với số lượng 7 con: Đây nằm trong hành Hỏa. Thủy khí đã bị ảnh hưởng và bị tiêu tốn dần. Vì vậy trường hòa hợp này cũng cần hạn chế.Nuôi với số lượng 8 con: Đây thuộc hành Mộc và khả năng làm hao tổn Thủy khí khá cao cho bắt buộc rất bất lợiNuôi với số lượng 9 con: Đây thuộc hành Kim có khả năng làm vượng Thủy khí bắt buộc rất có lợi và được coi là tốtNuôi với con số 10 con: Đây trực thuộc hành Thổ. Nhưng mà trong tử vi ngũ hành thì Thổ và Thủy tương khắc nhau cho nên vì thế Thủy khí bị sút rất nhiều.

Nếu nuôi từ 11 con trở lên thì chỉ cần bỏ đi hành chục rồi tính giống như như trên. Lấy một ví dụ 11 nhỏ thì tính là 1, 12 con thì tính là 2 và tựa như như vậy với đông đảo trường vừa lòng khác.

Dựa vào tử vi ngũ hành để xác định số lượng cá phải nuôi

Nếu nuôi với số chẵn như trăng tròn con, 30 con,… thì tính theo số mặt hàng chục. Ví dụ như nuôi đôi mươi con thì tính là 2, nuôi 30 nhỏ thì tính là 3, và giống như với phần lớn trường đúng theo khác.

2. Bể cá nuôi bao nhiêu con thì hợp tử vi phong thủy theo phiên bản mệnh

Bên cạnh đó, quanh đó dựa theo ngũ hành thì vấn đề nên nuôi từng nào cá vào bể cũng cần phụ thuộc vào yếu hèn tố bản mệnh. Trường hợp biết bản thân thuộc phiên bản mệnh nào thì hoàn toàn có thể dễ dàng phụ thuộc vào đó để xác minh số lượng cá phải nuôi làm thế nào để cho hợp phong thủy. Mỗi mệnh đã chỉ ra đề xuất nuôi con số cá thế nào để phù hợp với bạn dạng mệnh cùng phong thủy. Nuốm thể:

Nuôi cá cũng cần lưu ý đến yếu tố bạn dạng mệnhĐối với người thuộc mệnh Thủy: tương xứng nuôi 1 hoặc 6 con cáĐối với người thuộc mệnh Kim: tương xứng nuôi 4 hoặc 9 con cáĐối với những người thuộc mệnh Mộc: phù hợp nuôi 3 hoặc 8 con cáĐối với những người thuộc mệnh Hỏa: phù hợp nuôi 2 hoặc 7 nhỏ cáĐối với người thuộc mệnh Thổ: tương xứng nuôi 5 hoặc 10 bé cá

Nếu bạn chần chờ nên nuôi từng nào cá trong bể hợp với phiên bản mệnh của chính bản thân mình mà nuôi theo tùy hứng sẽ tác động tới phong thủy. Tuyến phố làm ăn, tiền tài hoặc cảm tình gia đình, vợ ck cũng vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

3. Theo vị trí đặt thì cần nuôi bao nhiêu cá trong bể

Một nhân tố nữa cũng không hề kém phần quan trọng khi quyết định số lượng cá đề nghị nuôi đó là vị trí. Vị trí đặt bể cá cũng ảnh hưởng rất các tới yếu đuối tố tử vi phong thủy và ra quyết định nuôi bao nhiêu cá. Cụ thể:

Vi trí bể cá cũng đưa ra quyết định đến con số cá cần nuôiBể cá được đặt theo hướng Bắc: hướng này thuộc hành Thủy trong ngũ hành. Vày vậy thích hợp nuôi 1 hoặc 6 bé cá có màu đen, đá quý kim hoặc trắng.Bể cá được đặt theo phía Đông: phía này thuộc hành Mộc nên tương thích nuôi 3 con. Hãy chọn những nhiều loại cá bao gồm màu đen hoặc xanh để có khả năng làm vượng Thủy khí.Bể cá được dặt theo hướng Nam: phía này thuộc hành Hỏa nên thích hợp nuôi 9 bé cá có màu đỏ hoặc xanh. Chúng ta cũng có thể kết đúng theo nuôi 2 nhỏ cá đỏ với 7 bé cá xanh hoặc ngược lại.Bể cá được đặt theo hướng Tây: phía này thuộc hành Kim. Nên nuôi vào bể 6 con cá có màu xoàn kim hoặc màu trắng đều thích hợp phong thủy.Bể cá được đặt theo phía Đông Nam: phía này cũng nằm trong hành Mộc. Tương tự như bể cá đặt tại hướng Đông thì cần nuôi 3 nhỏ có màu xanh da trời hoặc black đều say đắm hợpBể cá được đặt theo phía Đông Bắc: phía này thuộc hành Thổ tương thích nuôi 8 con cá tất cả màu vàngBể cá được đặt theo phía Tây Nam: hướng này đối diện với Đông Bắc nhưng có thuộc hành Thổ với có ý nghĩa như nhau. Giống như bể cá đặt hướng Đông Bắc thì nên cần nuôi 8 nhỏ cá bao gồm màu vàng.Bể cá được đặt theo hướng Tây Bắc: hướng này thuộc hành Kim tương thích nuôi 6 con cá tất cả màu rubi kim hoặc màu sắc trắng.

Trên đấy là những thông tin chi tiết mà A&More giải đáp vướng mắc nên nuôi từng nào cá trong bể. Chúng ta cũng có thể dựa vào những tin tức đó để xác định số lượng cá bắt buộc nuôi làm sao cho hợp phong thủy và bạn dạng mệnh của bản thân mình để được phù hộ và phát tài. Nếu bạn có nhu cầu giải đáp thêm những thắc mắc hoặc mong mỏi tư vấn ví dụ hơn, vui lòng liên hệ A&More để được giải đáp chi tiết nhất.