NHỮNG KỈ LỤC THẾ GIỚI CHƯA BAO GIỜ BỊ PHÁ VỠ, 13 KỶ LỤC GUINNESS CHƯA BAO GIỜ BỊ PHÁ

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
intlschool.edu.vn - list những kỷ lục nhân loại mới đã làm được Guinness World Records công bố, trong đó có những phần thi đáng ngạc nhiên và khôn cùng ấn tượng.

Bạn đang xem: Những kỉ lục thế giới

Farhaan Shoaib, 12 tuổi sẽ lập kỷ lục thế giới về số lượt nảy của bong bóng xà chống trên một lớp phim, cùng với 133 lượt.
Bombel (Ba Lan)– chú ngựa nhỏ dại nhất thế giới, gồm chiều dài 56,7 cm.
Người phun cung tên bởi chân xa nhất: 11 năm lắp bó vào nghề trình diễn xiếc, Brittany Walsh vẫn ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness cùng với thành tích phun cung bởi chân xa 12,31m.
Humphrey - chú bò nhỏ tuổi nhất nắm giới, cao 67,6 cm, thuộc sở hữu của mái ấm gia đình Joe cùng Michelle Gardner, bang Iowa, Mỹ.
Kỷ lục lắc chiếc vòng lớn nhất thuộc về người hướng dẫn rung lắc vòng (hula hoop) siêng nghiệp, Getti Kehayova trên bang Nevada, Mỹ.

Xem thêm: Pokémon Go Locations

Bộ khuếch tán guitar lớn số 1 thế giới, nhiều năm 3,06m, cao 2,47m với rộng 1,3m tại Florida, Mỹ.
Joel Strasser trên Lacey, Washington, Mỹ đạt kỷ lục fan gắn những tăm độc nhất vô nhị trên cỗ râu. Anh mất 3h 13 phút để gắn 3.500 que tăm lên bộ râu của mình.
Anh Dmitry Arsenyev, người Nga đạt kỷ lục người nhảy tối đa bằng gậy Pogo, với chiều cao 3,4m.
Vợt nhẵn bàn to nhất nuốm giới, với độ cao 3,53m cùng chiều rộng lớn 2,02m nằm trong về Rise Brands, trên Ohio, Mỹ.

Michelle Kinney vẫn biểu diễn kỹ năng nâng một hòn đá atlas nặng trĩu 539,77kg, nặng tuyệt nhất từ trước đến lúc này trong phần thi kỷ lục Guinness 2020. Chị đạt kỷ lục người phụ nữ khỏe nhất nạm giới.

Cô Michelle Lesco đạt kỷ lục người ăn uống mì pasta nhanh nhất thế giới, với thời gian 26,69 giây./.

Chiếc mũ lâu năm nhất gắng giới, cùng với chiều lâu năm 4,8m ở trong về anh Odilon Ozare trên Florida, Mỹ./.

Hồng Anh/intlschool.edu.vn(biên tập) MSN
Tag: kỷ lục Guiness 2020 kỷ lục quả đât sách kỷ lục Guinness lập kỷ lục thi tài

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vất vả tập trước lúc phá kỷ lục Guiness sống Italy anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vất vả tập luyện mọi ngày qua sau khoản thời gian nhận lời mời từ tổ chức kỷ lục Guiness ở Italia nhằm xác lập một kỷ lục new về ck đầu.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vất vả tập trước khi phá kỷ lục Guiness sinh sống Italy

đồng đội Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vất vả tập luyện hầu hết ngày qua sau thời điểm nhận lời mời từ tổ chức triển khai kỷ lục Guiness ở Italia để xác lập một kỷ lục bắt đầu về chồng đầu.

Họa sỹ Bolivia quyết phá kỷ lục Guiness với bức ảnh tường béo múp intlschool.edu.vn- Một họa sỹ người Bolivia cùng những đồng nghiệp đã triển khai dự án tạo thành những tranh ảnh tường lớn lao trên các tòa nhà bự tại thành phố El Alto.

Họa sỹ Bolivia quyết phá kỷ lục Guiness với bức ảnh tường béo tròn

intlschool.edu.vn- Một họa sỹ người Bolivia cùng các đồng nghiệp đã tiến hành dự án tạo thành những bức tranh tường đẩy đà trên những tòa nhà mập tại thành phố El Alto.

Lewandowski lập 4 kỷ lục Guiness intlschool.edu.vn - Ghi 5 bàn win vào lưới Wolfsburg nghỉ ngơi vòng 6 Bundesliga, trung phong Lewandowski lập 4 kỷ lục Guiness.

Lewandowski lập 4 kỷ lục Guiness

intlschool.edu.vn - Ghi 5 bàn chiến thắng vào lưới Wolfsburg nghỉ ngơi vòng 6 Bundesliga, tiền đạo Lewandowski lập 4 kỷ lục Guiness.