TAG: NHỮNG CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG VỀ MẸ, NHỮNG CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG VỀ MẸ

Quà Đặc Biệt đến Con

Con trai: Mẹ, con ý muốn có món quà quan trọng nhân dịp bé 18 tuổi.

Bạn đang xem: Những câu chuyện cảm động

Được không Me?Mẹ: Không!Con trai: lý do không?Mẹ: Đừng gượng nhẹ mẹ!Con trai: Ôi trời, mẹ bất công vượt đi!

Từ ngày đó, quý ông trai không thèm thì thầm với chị em mình. Vài ba ngày trước thời điểm ngày sinh nhật, phái mạnh trai được chẩn đoán bệnh tim mạch và gồm thê chỉ sống được vài ngày. Người bố đang làm tận hải ngoại. Người duy nhất mặt chàng trai là Mẹ.Con trai: bà bầu ơi, bé sẽ chết buộc phải không mẹ?Mẹ: Ồ, không đâu con. Đừng lo lắng.Y tá (thì thầm): Bà bao gồm chắc bà mong muốn làm vấn đề này chứ?Mẹ (thì thầm): Tôi chắn chắn.Vài ngày sau đại trượng phu trai hồi phục và được mang lại về nhà. Tức thì khi bước đi vào nhà đại trượng phu trai cảm nhận có nào đấy khác lạ.Chàng trai la to: bà mẹ ơi, bé về rồi nè!Không tất cả tiếng trả lời.Chàng trai lấn sân vào phòng mình, thấy mặt giường một tờ giấy vội vàng gọn. Cậu mở ra và cầm khét tiếng nấc. Thư bà bầu viết:– bé trai, chắc con còn nhớ đòi hỏi về món quà quan trọng đặc biệt nhân ngày bé được 18 tuổi chứ? Mẹ tặng con món xoàn quý nhất mà Mẹ chưa từng trao đến ai. Người mẹ trao cho bé trái tim Mẹ. Dù mẹ không còn, nhưng người mẹ biết, nhỏ của chị em sẽ thành công và không làm người mẹ thất vọng.Yêu con.

Chàng trai quỵ xuống đất với khóc phệ tiếng:– bà mẹ ơi, cầu gì con không xử với bà mẹ như thế!

Tám khẩu ca Dối Của Mẹ

1. Câu chuyện bắt đầu khi tôi còn là 1 trong đứa con trẻ nghèo khó. Mái ấm gia đình tôi chẳng đủ ăn. Mỗi khi có chút cơm trắng trắng, người mẹ tôi thường dường phần cơm trắng tinh đến tôi. Người mẹ thường nói: “Ăn đi con. Người mẹ không đói!”2. Mẹ tôi hay đi câu cá trên một khúc sông ngay sát nhà. Mỗi lúc có cá, bà bầu cũng nhường nhịn cá mang đến tôi. Một lần, bà mẹ bắt được hai bé cá, bà mẹ liền nấu ăn nồi súp. Lúc tôi ăn súp, mẹ ngồi xung quanh và ăn chút cá thừa bám dính xương mà tôi quăng quật ra. Tôi xúc hễ khi chứng kiến điều này. Lần khác, tôi gắp một khúc cá vào bát Mẹ. Ngay lập tức tức khắc chị em từ chối, nói: “Con nạp năng lượng đi. Bà mẹ không thích ăn cá!”3. Để tất cả tiền cho tôi ăn uống học, bà mẹ làm việc một ngày dài lẫn đêm. Một đêm nọ, tôi đột nhiên thức giấc thấy người mẹ đang thao tác làm việc dưới ánh nến. Tôi nói, “Mẹ ơi, đi ngủ thôi, muộn rồi, mai làm cho tiếp.” bà bầu tôi cười, nói: “Con ngủ đi. Mẹ chưa thấy mệt.”4. Ngày tôi thi cuối cấp, chị em tôi chở tôi mang lại trường. Chị em chờ tôi những giờ ngay lập tức dưới ánh nắng gay gắt.

Xem thêm: Kích Cỡ Cậu Nhỏ Việt Nam Lã  Bao Nhiãªu ? ( Tiãªu ChuẩN QuốC Tế )

Chuông vừa reo, tôi chạy ù mang đến chỗ Mẹ. Bà mẹ ôm tôi và chuyển liền đến tôi ly trà lạnh mà bà bầu đã chuẩn bị sẵn trong bình thủy. Tôi gửi lại cho người mẹ ly trà nhằm hai chị em con cùng uống. Bà mẹ nói, “Con uống đi. Người mẹ không khát!”5. Ngày phụ vương qua đời, bà mẹ phải đóng luôn vai bạn cha. Bà bầu làm cật sức hơn để đáp ứng nhu cầu gia đình. Mặc dù vậy, không thiếu lần, công ty chúng tôi phải chịu đựng đựng chiếc đói. Thấy gia đình khốn khổ, một người bọn ông sống giải pháp nhà tôi vài ba ngôi nhà, ngỏ ý muốn giúp đỡ. Ông hy vọng Mẹ tôi đi cách nữa với ông. Nhưng bà bầu tôi từ chối: “Tôi không yêu cầu tình yêu! nhỏ tôi là đủ.”6. Sau khi xuất sắc nghiệp, ra trường và tôi may mắn có việc làm. Mẹ tôi lúc này đã già. Đáng lẽ người mẹ đến tuổi nghỉ ngơi nhưng bà bầu vẫn ra chợ để bán chút rau bà bầu trồng được trong sân vườn nhà. Tôi biếu mẹ tiền nhưng bà bầu tôi trường đoản cú chối, nói: “Mẹ có đủ tiền xài mà!”7. Tôi tranh thủ thời gian để đưa luôn bằng Thạc sỹ. Cùng với tấm bởi thạc sỹ, tôi gồm được công việc tốt hơn, lại được bảo lãnh ở lại Hoa Kỳ. Tôi hy vọng đưa người mẹ qua nhằm hưởng thụ cuộc sống cuối đời thật nhàn nhã tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên Mẹ không thích phiền, nói: “Mẹ không quen sống rảnh rỗi nhã, không có tác dụng gì.”8. Bà mẹ bị dịch nặng. Ngăn cách đại dương, tôi vẫn vội vàng vã về. Chú ý Mẹ nhỏ xíu hom hem, nằm bất tỉnh trên giường bệnh dịch sau phẫu thuật, tôi nhảy khóc. Người mẹ vẫn mỉm cười, nói khẽ: “Đừng khóc, con trai của mẹ! bà bầu không đau!”

Chiếc Răng Khôn Nổi Tiếng

Chuyện kể, bao gồm cậu nhỏ bé nọ sinh sống với chị em cậu. Cả hai thường rất nghèo. Cậu nhỏ bé tuy vận siêu thông minh và đĩnh đạc. Càng lớn, cậu càng đề nghị khôn ngoan và khôi ngô tuấn tú.Nhưng bà mẹ cậu lại buồn.Một ngày, cậu hỏi Mẹ, “Mẹ ơi, sao lại bà mẹ lại buồn?” mẹ cậu đáp, “Con trai, tất cả một công ty tiên tri tiên báo với chị em rằng, bất cứ ai gồm răng khôn mọc y như con, sau này sẽ rất nổi tiếng.”Cậu lại hỏi, “Ủa mẹ không thích con nổi tiếng sao?”– nam nhi yêu quý của mẹ! gồm người mẹ nào lại không thích nhìn thấy con mình nổi tiếng? Mẹ buồn vì người mẹ nghĩ rằng, khi danh tiếng rồi, bé sẽ quên mất bà bầu và xa lánh mẹ.Nghe phần đông lời từ bỏ Mẹ, cậu bé bước đầu khóc. Bất chợt, cậu chạy thoát khỏi nhà, nhặt lấy hòn đá cùng đập rất mạnh tay vào chiếc răng khôn của mình. Mồm cậu đầy máu.Mẹ cậu chạy ra, choáng váng trước hầu như gì cậu bé xíu làm, mẹ hỏi, “Con trai, con đang làm những gì thế?”– bà bầu ơi, nếu các chiếc răng này khiến mình nhức buồn, bé thà chẳng bao gồm chúng thì hơn. Bọn chúng vô ích cùng với con. Bé không muốn lừng danh vì những chiếc răng này. Nhỏ muốn khét tiếng vì đang biết phụng chăm sóc mẹ.Cậu bé xíu đó đó là nhà hiền khô triết lừng danh người Ấn, Chanakya (350–283 trước Thiên Chúa giáng sinh)

Phim ngắn Falling Moon

Một bộ phim truyền hình cảm đụng kể về sự việc chọn lựa quả cảm của một tín đồ mẹ: quyết định nuôi con, thay vì quăng quật con.