NHO VO HIEN - LỜI BÀI HÁT NHỚ VỢ HIỀN

đoạn clip này được vạc từ Youtube bằng nhân kiệt nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn phim đang thiết lập chế độ được cho phép nhúng video. Nếu khách hàng là nhà sở hữu, và hy vọng intlschool.edu.vn giới hạn nhúng đoạn phim này, các bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn setup nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" cùng điền những thông tin liên lạc. intlschool.edu.vn sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Nhớ Vợ Hiền

mối cung cấp phát youtube

Tàu lá chuối xạt xào vào gió thoảng Giọt mưa bi tráng rơi tí tách bóc ngoài hiênBế con thơ mà dạ chẳng đặng yên ổn Lòng nhớ mãi bóng vợ hiền năm cũ Vọng cổ Câu 1:Nghe tiếng mưa rơi nhưng cõi lòng cơ tái, nhớ các bạn tình phổ biến mà lệ chảy song ... Dòng. Mấy năm dư vào tình nghĩa vợ chồng. Làm sao quên được người vk hiền thông thường chăn gối, đã từng quạt nồng ấp lạnh cho nhau... Nhớ kiểu đứng tướng đi nhớ khóe mắt làn môi, nhớ tiếng nói lẫn vọng cười.Nhưng người vợ hiền năm cũ còn đâu, đàn bà đã lặng lẽ nằm sâu dưới bố tấc đất...Câu 2Dù từ bây giờ duyên tình tung vỡ, kẻ ở thế gian người rũ nắm xương ..tàn. Tuy nhiên lòng mãi nuối tiếc thương người vợ thuở cơ hàn... Dịp ấy mái ấm gia đình còn nghèo khổ, sinh sống trông căn nhà mái dột cột xiêu. Ngày ngày đàn bà tần tảo cung cấp buôn, khi tối đến người vợ ngồi bên dưới trăng may vá. Khi túng thiếu thiếu tạm cần sử dụng rau cháo. Nhường dĩa cơm lành manh áo nóng cho ông chồng con...Phụng hoàng.Nàng sẽ thật dạ yêu ông chồng thương con như thế vậy nhưng mà tôi ... đâyNào đâu gồm rõ thấu .Tấm lòng cao quý.của người vợ hiền. Vẹn thủy tròn chung .lại còn sanh trọng tâm .rượu nhanh chóng trà trưa mê mệt bạc bài .nở rầy la mắng chưởi .ruồng bỏ bà xã nhà không một ít xót thương.Vọng cổ Câu 4 .Dù chạm chán bao cảnh đắng cay nhưng thiếu nữ vẫn yên thinh không một lời oán thù trách. Cho tới đêm kia do tàn khá kiệt sức nàng ngã bệnh dịch trằm kha và trút hơi thở sau ... Cùng. Trước khi nàng nhắm mắt ly trần... Con gái có trao mang lại tôi một số trong những nữ trang cùng tiền bạc, mà phái nữ đã tích lũy được tự bấy lâu nay. Vì chưng sợ chồng trụy lạc bê tha, nên chị em cố giấu để phòng khi hữu sự .Ôi nghe đàn bà kể tôi thương bạn nữ vô hạn, tuy thế khi tôi biết ăn năn thì sẽ quá muộn ... Màng. Câu 6 .Mình ơi đêm nay bên cạnh trời đầy mưa gió, tiếng côn trùng nhỏ kêu rả rích thê lương. Nhìn dư hình ảnh của mình chập chờn mặt ngọn đèn dầu mờ tỏ, cơ mà anh đây tím ruột bầm gan. Mình ơi ví như hồn mình có hiển linh, hãy tha thứ cho tất cả những người chồng những tội lỗi. Nay đã biết ăn năn giữa canh thâu bế con thơ nai lưng trọc nhớ vợ ..hiền . Từ phía trên anh hứa đã sống vậy nuôi conCho tròn thủy chung với người quá cố. Môm nay tôi đã thác rồi,Nhưng anh nhớ mãi trọn đời không quên.