NHÂN TƯỚNG NHÌN MẶT ĐOÁN TƯỚNG SỐ, XEM TƯỚNG MẶT ĐOÁN VẬN MỆNH

Nhântướnghọc có thể nhìn vào khuôn phương diện đểđoántính cáchvận mệnhcủa từng người. Rộng 7 tỷ bạn trên trái đất bây chừ chẳng có bạn nào có khuôn mặt giống tín đồ nào một giải pháp tuyệt đối, song qua nhân tướng học tập từ xưa cũng rút ra được phần lớn “mẫu số chung” để đúc kết một số hình dạng của những gương mặt. Dưới đây là share của shop chúng tôi về việc xem tướng mạo mặt, đoán vận mệnh qua tướng mặt

Xem tướng mặt, đoán vận mệnh

Theo kỹ năng về xem tướng mạo mặt, đoán vận mệnh qua tướng mạo mặt, cỗ mặt chia thành 12 cung, mỗi cung nhà về một việc:

1. Ấn con đường (ở giữa phía hai bên lông mày) hotline là MỆNH CUNG, nhà về phiên bản mệnh. Hễ sáng sủa giãn nở thì dĩ nhiên là tín đồ phúc hậu khoa hoạn, ngấn da nôn nả thì tổn thọ.

Bạn đang xem: Nhìn mặt đoán tướng số

2. đống trán đôi mặt gọi là cung PHỤ MẪU, chỉ về việc thân phụ mẹ. Cao cùng sáng sủa, cha mẹ sống lâu, hắn hãm, cha mẹ có bệnh. Lệch góc bên tả, thân phụ mất trước, lệch góc mặt hữu, người mẹ mất trước.

3. Phía 2 bên sát trái tai, ngoại trừ cung thiên di, hotline là cung PHÚC ĐỨC, công ty về phúc nóng nhà mình. Đầy đặn đầy niềm tin thì cứng cáp được hưởng phúc lộc vô cùng.

4. Nhị mắt call là cung ĐIỀN TRẠCH, nhà về cửa nhà ruộng nương. Trường hợp trong trẻo, black trắng phân minh. Hễ minh nhuận chắc ô cửa giàu có; ví như đê hãm hôn ám thì chắc hẳn điền trạch phá hại. Nhỏ mắt lại là tinh tú độc nhất cả trong người, nhiều sự quan hệ ở đó.

5. Đỉnh trán điện thoại tư vấn là cung quan liêu LỘC, công ty về câu hỏi công danh. Tự tín đầy đặn, công danh thanh thản.

6. Địa các (dưới cằm) hotline là cung NÔ BỘC, công ty về việc tôi tớ. Đầy đặn: các tôi tớ, khuyết lõm, ko đứa nào.

7. Phía 2 bên gò má cạnh trái tai call là cung THIÊN DI, công ty về ra đi ngoài. Sáng sủa ra ngoài hay, mờ ám hoặc lõm rẻ và gồm nốt ruồi, không nên đi xa.

Xem thêm: Công Dụng Của Mật Trăn : Tác Dụng, Cách Dùng, Giá Bán, Mật Trăn: Tác Dụng, Cách Dùng, Giá Bán

8. Sơn côn (sống mũi) điện thoại tư vấn là cung TẬT ÁCH, nhà về tật bệnh. Đầy đặn thì ít tật bệnh; sâu lõm thâm nám tím, hay nhức yếu.

9. Phía 2 bên mũi điện thoại tư vấn là cung TÀI BẠCH, chủ về của cải. Hễ phổng đồn đại sáng sủa, kiên cố giàu có; ngoài ra huyền đảm thì nhiều to. Nếu như nhọn hớt mỏng manh méo, tất nghèo hèn.

10. Ngọa tàm (hai ổ bên dưới mắt) gọi là cung TỬ TỨC, chủ về con cái. Hồng hào đầy đặn, lắm con. Bên dưới mắt bên tả tất cả cái ngấn ngọa đàm, nhà sinh quý tử.

11. Ngư vĩ (hai mặt đuôi mắt) call là cung THÊ THIẾP, chủ về đường vk chồng. Sáng sủa không tồn tại ngấn sâu thì vợ ông chồng hay; đầy đặn lắm vk nhiều con, lõm tốt là dâm loạn.

12. Phía 2 bên đầu lông mi gọi là cung HUYNH ĐỆ, nhà về anh em. Lông mi dài xuất sắc thì bạn bè đông đúc vui vẻ, thưa ngắn thì đồng đội ly biệt cô độc, tất cả lông mọc ngược thì chắc anh em thù nhau. Thanh mà gồm vẻ, tất là tín đồ quý hiển thanh cao. Lông mi dài, chủ thọ.

12 nguyên tố trên là cửa hàng để các bạn xem tướng mặt, đoán vận mệnh

Trên bộ mặt lại chia thành tam đình: Thượng đình từ chân tóc đến lông mày, chủ về TIỀN VẬN, trương nở sáng sủa thì tiền vận hay. Trung đình trường đoản cú lông mày đến dưới mũi, nhà TRUNG VẬN, đầy đủ ngay ngắn thì trung vận sướng. Hạ đình từ dưới mũi cho cằm, công ty HẬU VẬN, đầy đặn trương nở thì hậu vận thanh thản.

Trên phía trên là chia sẻ từ tử vi phong thủy Tam Nguyên về xem tướng khía cạnh đoán vận mệnh. Hi vọng kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về xem tướng tá số

Cách coi tướng thuận lợi nhất

Hotline: 1900.2292

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc vượt Dụ, Khu city mới, ước Giấy, Hà Nội, Việt NamQuảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà NẵngTP hồ nước Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM