Nhím Gai Lùn Châu Phi - Giá Nhím Lùn Châu Phi Màu Muối Tiêu

Nhím lùn Châu Phi là một số loại nhím như thế nào? Chúng ăn gì và bao gồm nên nuôi nhím lùn châu chi phí không? trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách cụ thể và rứa thể. Nhím lùn Châu Phi là loài động vật sống đơn độc, sinh sống về đêm.

Bạn đang xem: Nhím gai lùn châu phi

Nhím lùn Châu Phi là giữa những loài động vật hoang dã có vú khác biệt và hấp dẫn nhất của tự nhiên, một loài vật cưng đáng yêu và dễ thương với rất nhiều tính cách. Thông thường nhút nhát với ẩn dật, nhím vẫn trở bắt buộc thuần phục giả dụ được cách xử trí nhẹ nhàng và làm quen đúng cách. Nhím gồm kích thước nhỏ gọn và đa số không bao gồm mùi, khiến cho chúng trở thành trong những vật nuôi dễ nuôi nhất.

Đặc điểm của nhím lùn châu phi

Nhím lùn châu Phi ( Atelerix albiventris ) sống làm việc Tây cùng Trung Phi. Một trong nhiều loài nhím được tra cứu thấy làm việc Châu Phi, Châu Âu, Châu Á với Trung Đông. Chúng sống trong đụn cọ, khe đá cùng hang hốc. Một loài ăn côn trùng liên quan đến con chuột chũi và chuột chù.

Tuổi thọ mức độ vừa phải 3-5 năm; có thể sống đến 10 năm

Đạt mang đến độ thạo sinh dục sau 68 ngày, mà lại sinh sản thứ nhất thường ko xảy ra cho tới 6-8 tháng

Hành vi của nhím lùn châu phi

+ Nhím lùn châu phi gồm khứu giác rất mạnh bạo mà chúng thực hiện để xác minh môi ngôi trường xung quanh. Bọn chúng sẽ “tự xức dầu” nếu như tiếp xúc với mùi nồng hoặc bất thường, sủi bọt ở miệng tiếp đến lan rộng lớn bọt khắp cơ thể chúng.

+ Thói quen ăn uống đêm – hoạt động nhiều rộng vào ban đêm so với ban ngày

+ yêu cầu được âu yếm và hòa nhập tốt khi còn nhỏ tuổi để làm cho vật nuôi được điều chỉnh tốt

+ một vài nhím trưởng thành có thể không thích được bế bất kể đã làm quen từ lúc còn nhỏ

+ Chúng hoạt động trong phạm vi 1 dặm vào tự nhiên

+ không ngủ đông

Chăm sóc nhím lùn châu phi

+ hoàn toàn có thể sử dụng chính sách ăn nhẹ hoặc bớt calo, thức nạp năng lượng cho mèo trưởng thành rất chất lượng nếu không có sẵn thức nạp năng lượng cho nhím) khoảng 3 thìa coffe / ngày

+ 1 thìa cà phê hàng ngày với các loại rau với / hoặc trái cây tất cả hổn hợp cắt nhỏ dại (đậu, cà rốt, táo, lê, quả mọng, bí, đậu Hà Lan, khoai tây, cà chua)

+ đến ăn côn trùng nhỏ sống như dế ruột, giun bột, giun đất, 3-4 lần 1 tuần (tránh giun sáp do chúng có tương đối nhiều chất béo)

+ cơ chế ăn uống là rất là quan trọng vì béo múp là giữa những vấn đề y tế phổ biến nhất làm việc nhím kiểng.

+ Nhím được nuôi riêng rẽ lẻ xuất sắc nhất, nhưng hoàn toàn có thể được nuôi thành từng nhóm nhỏ miễn là chỉ có một nhỏ đực trưởng thành.

Xem thêm: Cách Hạ Ios 9.2.1 Xuống 9.2

+ Thích môi trường xung quanh yên tĩnh, thiếu sáng. Làm phản ứng bằng sự sợ hãi trước giờ đồng hồ động to hoặc ánh sáng chói.

+ Chuồng phải cung cấp đủ vị trí để di chuyển và bạn hữu dục. Nên áp dụng bể cá có kích cỡ 20 gallon hoặc lớn hơn, hộp đựng áo len hoặc hộp có tường nhẵn tương tự nhằm ngăn việc thoát ra ngoài.

+ ko khuyến khích sử dụng các loại bao tất cả đáy bởi lưới thép bởi chúng rất có thể gây mến tích mang lại chân cùng chân.

+ tận hưởng sự riêng tứ và yêu mong một chiếc hộp hoặc khu vực ẩn nấp thích hợp khác

+ đề xuất dùng giấy vụn hoặc giấy báo tái chế (KHÔNG yêu cầu gỗ thông hoặc tuyết tùng, chưa phải phân mèo)

+ mang lại uống nước bởi chai sipper

+ ánh sáng trung bình phải được giữ khoảng 21-27 độ C. ánh sáng thấp hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng lạ ngủ đông.

+ Sẽ thực hiện bánh xe bè đảng dục (nhựa đặc, bánh xe không hở dây)

Chăm sóc sức khỏe cho nhím lùn châu phi

+ Khám sức mạnh định kỳ 6 cho 12 mon một lần

+ kiểm tra phân thường niên để tìm cam kết sinh trùng