NHẬT TINH ANH LẤY VỢ : GIỜ CHỈ MUỐN LÀM TÌNH NHÂN, BẠN GÁI YÊU 19 NĂM CHƯA CƯỚI CỦA NHẬT TINH ANH

tình yêu sắp cách sang tuổi thứ đôi mươi của Nhật Kim Anh và bạn nữ doanh nhân là điều khá riêng lẻ trong giới showbiz.

Bạn đang xem: Nhật tinh anh lấy vợ

Nếu để nói tên một cuộc tình thọ bền độc nhất vô nhị trong showbiz, có lẽ rằng không thể vứt qua đôi bạn trẻ Nhật tinh anh - bạn nữ Xuân Quỳnh.

Tính đến thời gian này, họ đã gắn bó cùng nhau 19 năm cơ mà vẫn muốn thường xuyên làm "tình nhân" chứ chưa nghĩ mang lại chuyện kết hôn.

Bạn gái Nhật Tinh Anh sinh vào năm 1983, hiện tại cô đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nhà sản phẩm tại TP. Hồ nước Chí Minh.

Theo lời kể, Nhật Tinh Anh cùng Xuân Quỳnh gặp nhau năm 1999, lúc cả nhì cùng màn trình diễn tại ngôi trường học. Lúc đó, Xuân Quỳnh trình diễn thời trang còn Nhật Tinh Anh biểu diễn ca nhạc. Sự đậm chất ngầu của cô người mẫu đã thu hút nam giới ca sĩ và khiến cho anh muốn chinh phục trái tim tín đồ đẹp.

Trong thời hạn yêu nhau, họ cũng từng gặp gỡ rất các khó khăn, trắc trở. Thậm chí đã có lúc Xuân Quỳnh nghĩ tới sự việc từ bỏ cuộc tình này do cảm thấy chuyện lo lắng với sự biến hóa của Nhật tinh nhanh trong nghệ thuật.

Tuy nhiên cuối cùng, bọn họ vẫn đưa ra quyết định nắm lấy tay nhau nhằm đi tiếp tuyến phố tình yêu lâu năm hiếm thấy trong giới showbiz.

Nhật tinh anh từng tiết lộ Xuân Quỳnh là một cô bé mê tốc độ, rất đậm chất ngầu và cá tính khiến anh luôn cảm thấy bị "át vía" tuy vậy lại rất tư tưởng với fan yêu. Đặc biệt, cô nấu ăn rất ngon.

Bí quyết lưu giữ tình yêu của họ đó là cân bởi mọi máy trong cuộc sống. Chuyện stress quá thì kéo xuống, khi tẻ nhạt thì đẩy xúc cảm lên.

Nhật Tinh Anh nói Xuân Quỳnh rất thú vị ghen. Thậm chí cô còn ko xem MV của người sử dụng trai vì không thích nhìn anh tình tứ chăm sóc với cô gái khác.

Về vì sao chưa mong muốn kết hôn, Nhật Tinh Anh cho biết thêm cả 2 rất nhiều có suy xét rất Tây phải không ưa thích bị ràng buộc vì chưng hôn thú mà lại thích cuộc sống thường ngày tự do, bay nhảy.

"Nghĩ cho cảnh vợ ông xã mỗi sáng thấy nhau cảnh đầu xù tóc rối, tôi ban đầu ngán ngẩm", nam ca sĩ trung ương sự.

Mới đây, Xuân Quỳnh và Nhật Tinh Anh vẫn quay một MV tại nước hàn để kỷ niệm tình yêu sắp bước sang tuổi thứ 20 của mình.

Đọc báo mới tiên tiến nhất về tin Sao hoa ngữ trên intlschool.edu.vn.Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài bác viết, clip, ảnh về email bangiaitri
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
intlschool.edu.vn giấy tờ số 2411/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn cụ Tân