Nhậm Tuyền Lý Băng Băng - Lý Băng Băng Đón Sinh Nhật Tuổi 48 Bên Nhậm Tuyền

Cặp sao sát cánh đồng hành từ khi còn ngồi bên trên giảng đường đại học. Họ coi nhau là tri kỷ và ít nhiều lần bám tin hẹn hò.

Bạn đang xem: Nhậm tuyền lý băng băng

Ngày 27/2, Sina đưa thông tin nam diễn viên Nhậm Tuyền phân tách sẻ hình ảnh chụp thuộc Lý Băng Băng. "Công Tôn Sách" gởi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 48 mang lại người chúng ta thân: "Cô Lý qua đây nhưng mà xem, sinh nhật vui vẻ, độc nhất vô nhị định yêu cầu sống vui vẻ".

Trong ảnh, cả hai ăn uống mặc solo giản, với mọi người trong nhà đón sinh nhật Lý Băng Băng. Chúng ta nhận những lời khen giữ được vẻ bên ngoài trẻ trung.

Cặp sao luôn lựa chọn ở bên nhau trong thời gian ngày sinh nhật của đối phương. Ảnh: Weibo.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền là trong số những cặp bạn bè nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Nhị ngôi sao số 1 giới giải trí chạm mặt gỡ và trở thành bạn bè khi còn theo học học viện Hý kịch Thượng Hải từ thời điểm năm 1993.

người đẹp Phong Thanh với "Công Tôn Sách" chúng ta Nhậm được ca ngợi là đôi kim đồng ngọc cô gái ở học tập viện. Nhìn trong suốt 4 năm đại học, cả nhì luôn lộ diện như hình cùng với bóng. Họ thuộc nhau đi mọi nơi tìm cơ hội đóng phim, quảng cáo để kiếm chi phí trang trải khoản học phí và sinh hoạt.

Điểm chung gia cảnh cực nhọc khăn, tinh thần không phải lo ngại gian khó khăn giúp tình các bạn Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đính bó theo thời gian.

Lý Băng Băng với Nhậm Tuyền gắn bó từ trên màn ảnh đến đời thường. Ảnh: Sina.

Khi thành danh, họ hợp tác trong rộng 20 bộ phim truyền hình với nhiều dự án công trình ăn khách như Tuổi trẻ em hành động, độc nhất vô nhị cước định giang sơn và nổi tiếng nhất là thiếu niên Bao Thanh Thiên.

Họ từng vướng vô số tin đồn tán tỉnh và hẹn hò vì thân thiết quá mức. Tuy nhiên, cặp sao lắc đầu và cho thấy thêm không có cảm hứng đặc biệt cùng với đối phương.

Lý Băng Băng từng phân tách sẻ phụ huynh cô coi Nhậm Tuyền là nhỏ cháu trong nhà, còn bản thân thì coi Nhậm Tuyền là bạn quan trọng, rất có thể tâm sự cùng với anh mọi bí mật trong cuộc sống.

"Tình các bạn của công ty chúng tôi là tình cảm mang tính chất cách mạng. Shop chúng tôi đã bước qua lằn nhóc con tình bạn – tình cảm để thay đổi tri kỷ, bên nhau suốt đời", Lý Băng Băng từng tuyên bố. Đến nay họ đã gắn bó với nhau được 28 năm.

Lý Băng Băng gặp gỡ Lý Thần

Hình ảnh Lý Thần với Lý Băng Băng ở cùng cả nhà gây bàn tán. Trước đây, họ không từng hợp tác với nhau.

Di Hy

Tình bạn gần 30 năm của Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền sao Hoa ngữ Công Tôn Sách Lý Băng Băng Nhậm Tuyền thiếu thốn niên Bao Thanh Thiên

nhì thí sinh show sáng chế doanh danh tiếng nhờ một bài xích nhảy

0

Santa, Lưu Vũ là số đông thí sinh khả năng của trí tuệ sáng tạo doanh 2021. Trên sân khấu, họ gây ấn tượng với khoảnh khắc phối kết hợp nhịp nhàng.

đội thí sinh ngoại độ lớn nhảy trên nền nhạc "Kill This Love"

0

Khán trả show tx thanh xuân có các bạn 3 và những huấn luyện viên không che được sự phấn khích trước ngày tiết mục nhảy đầm "Kill This Love" của nhóm Sugar Panda.

Choi Ji Woo đăng ảnh con gái đầu lòng

0

Nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đăng hình ảnh chụp cùng nhỏ gái. Người đẹp sinh bé vào mon 5/2020.