NGỠ NGÀNG VỚI NHAN SẮC VÀ GIỌNG HÁT CỦA BÉ XUÂN NGHI SAU 10 NĂM XA QUÊ HƯƠNG

Xuân Mai, Xuân Nghi từng là 2 sao nhí khét tiếng trong làng mạc nhạc thiếu nhi tại việt nam cách phía trên hàng chụcnăm. Hai cô bé xíu từng được bạn lớn, trẻ bé dại của mọi mái ấm gia đình yêu thích bởi vì chất giọng vào trẻo và vóc dáng hết sức dễ thương, đáng yêu.

Bạn đang xem: Ngỡ ngàng với nhan sắc và giọng hát của bé xuân nghi sau 10 năm xa quê hương

Bé Xuân Nghi từng được rất nhiều khán giả nhỏ dại tuổi yêu thương mến.

Xuân Mai gồm lượng chào bán đĩa nhạc cao bất tỉnh ngưởng một thời.

Được biết, sau rất nhiều năm, cả hai đa số đã thanh lịch Mỹ sinh sống, định cư cơ mà có cuộc sống khác biệt. Giả dụ "bé Xuân Nghi" ngày nào là một ca sĩ nhí hồn nhiên, dễ thương và đáng yêu thì ni "lột xác", ra dáng mỹ nhân nóng bỏng, sexy nóng bỏng ở tuổi 27. Xuân Nghi chưa lập gia đình nhưng đã công khai bạn trai. Còn giọng ca"Con cò bé bỏng bé" Xuân Mai hiện làm người mẹ 3 con, viên mãn vào tổ ấm nhỏ tuổi của mình.

Xuân Nghi không lập gia đình, xinh đẹp.

Xuân Mai đã làm bà mẹ 3 con.

Được biết, Xuân Mai sinh năm 1995 có phụ huynh đều là người vận động âm nhạc. Cũng chính vì thế, năm lên 2 tuổi "bé Xuân Mai" đã có cơ hội đứng trên sảnh khấu trình diễn và biến hóa nhóc tỳ có một vài album hút khách nhất hai cả nước. Giọng ca Con cò bé bỏng bé từng được ca ngợi là thần đồng âm thanh Việt thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên sóng gió bước đầu ập mang đến khi cha mẹ Xuân Mai ly hôn lúc cô bétròn 9 tuổi. Xuân Mai cũng theo mẹ sang Mỹ định cư tự đó, không gia nhập ca hát cơ mà giúp bà bầu kinh doanh, làm cho kinh tế.

Xem thêm: Cô Gái 15 Tuổi Xinh Đẹp Trong Một Trang Trại Bức Ảnh Sẵn Có, 100+ Hình Ảnh Hot Girl Dễ Thương 15 Tuổi

Xuân Mai khiến khán giả khá bất ngờ khi kết duyên ở giới hạn tuổi 19, làm người mẹ tuổi 20và sinh ngay tức thì 3 nhỏ sau đó, nam nhi đầu lòng 6 tuổi, bé xíu tiếp theo hiện tại 4 tuổi và phụ nữ út 3 tuổi. Theo tiết lộ từ chị em đẻ, Xuân Mai và ck cùng có tác dụng trong nghành nghề dịch vụ ngân hàng bao gồm thu nhập tốt để nuôi con. Tuy nhiên ngân sách thuê tín đồ giữ trẻ sinh sống Mỹ không hề nhỏ nên vợ ông chồng Xuân Mai sàng lọc cho 2 nhỏ lớn đến trường, bé út bởi vì bà nước ngoài đảm nhiệm.

"Tôi không đi làm chỉ ở nhà chăm 3 con cho Xuân Mai. Nhỏ đầu của Xuân Mai đã đi được học, bé thứ 2 cũng bước đầu đến trường. Trên Mỹ, giá thành thuê người giữ trẻ tương đối cao. Ví như vợ ông chồng Xuân Mai thuê người giữ 3 con thì chắn chắn “cày” chết luôn. Nhờ bao gồm bà ngoại phải đỡ phần nào. Chắc hẳn rằng vì vậy cơ mà Xuân Mai đầy niềm tin sinh nhiều nhỏ (cười)" - nghệ sĩ Thu Thu đến hay.

Cũng theo chị em đẻ của Xuân Mai, bây giờ cả mái ấm gia đình cô đã có cuộc sống thường ngày bình thường, hoan hỉ và cực kỳ thoải mái. Ngoài ra ngày đi học, đi làm việc của những con những cháu, người nghệ sỹ Thu Thu sẽ cùng gia đình Xuân Mai đi phượt hoặc tổ chức tiệc siêu thị nhà hàng vui vẻ thuộc nhau. Riêng đợt dịch bệnh lây lan Covid-19 vừa qua, cả gia đình có xới trộn tí đỉnh nhưng hối hả ổn định sau khi mọi fan tiêm đủ Vắc-xin.

Khác với Xuân Nghi thiết lập vóc dáng eo hẹp gọn, nóng bỏng, "bé Xuân Mai" ngày nào giờ tải thân hình đầy đủ sau 3 lần sinh nở. đa số người cảm phục trước sự hy sinh của "sao nhí một thời" để làm tròn thiên chức làm cho mẹ, tuy nhiên có người lại lên tiếng chê mai vóc dáng của Xuân Mai.

Về vấn đề này, bà mẹ đẻ thiếu nữ ca sĩ vô cùng bi quan lòng. Nghệ sĩ Thu Thu nhận định rằng những lời miệt thị, chê bai của mọi người từng khiến cho Xuân Mai gặp phải áp lực đè nén khá lớn. Bà bầu 3 con thậm chí từng không dám đi ra đường vì mặc cảm. "Thử hỏi ai vừa sinh em nhỏ xíu xong mà ngoại hình không chũm đổi. Trong những lúc đó Xuân Mai sinh con 3 lần. Xuân Mai rất bao gồm tâm hồn siêu thị và dễ chịu nên vấn đề tăng cân là có. đa số người nói quá là không hề nhận ra Xuân Mai khi trưởng thành. Xuân Mai từng siêu buồn, tự ti… trước phần nhiều lời miệt thị, chê bai như vậy.

Có thời khắc Xuân Mai bị chụp lén và giây phút đó bị phân phát tán khắp nơi cùng rất nhiều lời bình không hay. Các trang tin cũng đăng tải tin tức không chính xác, giật tít câu view đề nghị càng đẩy vụ việc đi xa. ông chồng Xuân Mai nói rằng nếu như họ liên lạc với gia đình để mày mò thì mọi câu hỏi đã khác. Tôi cùng Xuân Mai gồm đọc những nội dung bài viết tiêu rất đó và khôn cùng buồn. Đỉnh điểm là Xuân Mai từng ko dám ra ngoài đường vì mặc cảm".

Tuy nhiên sau khi nhận được sự cổ vũ của fan thân, nhất là ông xã, giọng ca Con cò nhỏ nhắn bé đã bước đầu bỏ quanh đó tai hầu như lời đàm tiếu và sống niềm hạnh phúc hơn vì gia đình, vì các con."Tại Mỹ, nhiều người theo dõi vẫn nhận ra Xuân Mai khi nhỏ tôi đi sắm sửa dù con đeo khẩu trang. Điều đó chứng minh rằng Xuân Mai không thật khác như cộng đồng mạng đồn thổi" - chị em đẻ Xuân Mai đến biết.