HÉ LỘ DIỆN CƠ NGƠI CỦA GIA ĐÌNH NGHỆ SĨ HOÀI LINH Ở MỸ? ? LỘ CƠ NGƠI KHỦNG CỦA GIA ĐÌNH NS HOÀI LINH Ở MỸ

Hoài Linh và em trai Dương Triệu Vũ đoàn viên cùng những thành viên trong gia đình nhân kỷ niệm 26 năm thanh lịch Mỹ định cư.

Bạn đang xem: Lộ diện cơ ngơi của gia đình nghệ sĩ hoài linh ở mỹ?

Hôm 26/11, nghệ sỹ Hoài Linh chia sẻ khoảnh khắc sum họp gia đình trên Orlando, Florida, Mỹ. Danh hài viết: "Một tín đồ qua các bạn đi đón, chị, em, cháu, vui thật. Lưu niệm 26 năm ngày đầu quý phái Mỹ".

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đăng lại loạt ảnh trên trang cá nhân, cùng dòng trạng thái "Hôm nay anh bốn nhìn trẻ hơn em rồi". Ở phần bình luận, ca sĩ Thanh Thảo với nhiều khán giả đều ưng ý nghệ sĩ Hoài Linh mặc phục trang thể thao trẻ rộng ngày thường. Trước đây, khi đi sự khiếu nại hoặc trình diễn trên sân khấu, Sáu Bảnh hay diện áo bà ba, đi dép lào giản dị.

Hoài Linh với Dương Triệu Vũ sum vầy gia đình sống Mỹ. Ảnh: FBNV.

Gia đình Hoài Linh bao gồm 6 các bạn em. Anh là nhỏ thứ 3 với cũng là con trai trưởng vào nhà. Dương Triệu Vũ là em út. Hoài Linh từng chia sẻ gia đình sang Mỹ định cư từ những năm 1995, mà lại do cuộc sống mưu sinh, mọi người ở một nơi và ít bao gồm thời gian chạm mặt nhau. Tuy vậy, bọn họ vẫn tái ngộ vào phần đông dịp kỷ niệm.

Hoài Linh cùng Dương Triệu Vũ hiện sinh sống tại Việt Nam, tuy vậy cả hai vẫn liên tiếp đi lưu diễn nước ngoài.

Em gái Phương Trang đón Hoài Linh tại sảnh bay.

Xem thêm: Những Tướng Cướp Huyền Thoại Ở Sg Trước 1975, Bạch Hải Đường

Dương Triệu Vũ tất cả lần chổ chính giữa sự Hoài Linh ko ủng hộ em trai theo đuổi con phố ca hát, bắt buộc gần như không hỗ trợ đỡ. “Mãi đến sau đây khi thấy tôi trang nghiêm với công việc, được khán giả yêu mến, biết đây đó là nghề, là nghiệp của tôi thì anh Linh bắt đầu thật sự bị thuyết phục và đồng ý với quyết định của tôi. Anh cỗ vũ tôi trên tinh thần và đưa ra đông đảo lời khuyên” - giọng ca Em lỡ thôi à nói.

Khoảng hai năm trước, Hoài Linh là khuôn mặt phủ sóng trò chơi show, tham gia các chương trìnhNgười túng ẩn, Ơn giời, cậu đây rồi... Đến năm 2019, danh hài lui về hậu trường, dành thời gian nghỉ ngơi, làm gần như điều bản thân thích.

Hoài Linh giúp bé gái tìm bạn thân phái nam danh hài quan tâm hỏi thăm cùng nhắn tìm người thân cho cô bé bị lạc. Kế bên ra, anh còn trung khu sự với khán giả lý vì ít nhấn game show.

Hoài Linh dừng công tác khi bao gồm em nhỏ bé bị lạc

Nam danh hài đã tạm dừng tiết mục của bản thân mình khi phát hiện tại một em nhỏ bé bị lạc fan thân. Hành động của Hoài Linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Ly Nguyễn

Hoài Linh Dương Triệu Vũ gia đình tại Mỹ Sĩ Thanh Hoài Linh Dương Triệu Vũ đoàn viên gia đình danh hài

Sĩ Thanh

Vợ ông xã Hoài Lâm tổ chức sinh nhật con tại ngôi trường

0 5

Vợ Hoài Lâm đăng ảnh tổ chức sinh nhật phụ nữ tại trường học. Cô cùng chồng con niềm hạnh phúc lưu lại kỷ niệm.

Hoài Linh: "Tạm dừng game show, tôi đi diễn tỉnh, hội chợ siêu vui"

0 16

Nam danh hài cho thấy thêm anh trợ thì dừng cuộc chơi vì thời hạn qua đã làm quá nhiều. "Hiện nay, tôi đi diễn tỉnh, hội chợ nhiều và hết sức vui", anh nói.

Ở tuổi 53, è Hạo Dân đóng vai con trai trai 25 tuổi

0

Nam diễn viên nhập vai thư sinh vào "Đông du truyện". Tuy nhiên, dạng hình và tuổi tác của anh ý bị chỉ ra rằng không phù hợp.