Ngắm Căn Hộ Sang Chảnh Như Khách Sạn 5 Sao Của Vợ Chồng Trấn Thành

(PLVN) - các ngóc ngóc trong căn hộ sang chảnh và kiêu sa 20 tỷ của nghệ sỹ trấn thành - diễn viên hari won được cư dân mạng ví như khách sạn 5 sao với view rất đẹp mê ly, chú ý ra toàn thành phố.

Bạn đang xem: Ngắm căn hộ sang chảnh như khách sạn 5 sao của vợ chồng trấn thành

Đầu năm 2021, song vợ ông xã nổi tiếng duy nhất nhì showbiz trấn thành - Hari won cho thấy vừa chuyển về một căn hộ cao cấp giữa trung trọng tâm TP HCM. Theo bật mí của danh hài trường Giang trong một lần dẫn chương trình, tổ nóng Trấn Thành và Hari Won new tậu sinh sống Quận 1 có mức giá 15 tỷ đồng. Ngoài ra, phái nam MC lừng danh còn dũng mạnh tay chi thêm 5 tỷ để xây dựng nội thất theo ý thích. Điều này khiến Trường Giang đề xuất thốt lên: "Vợ ông xã Trấn Thành - ca sỹ hari won giàu tuyệt nhất showbiz!".

Sau lúc dọn về nhà mới, vợ ông chồng Trấn Thành đã share đoạn clip khoe không khí sống, thấy rõ nhiều ngóc ngỏng trong chung cư triệu đô hiện nay đại. Theo đó, cục bộ thiết kế và tông màu nền sử dụng trong nhà phần đông được danh hài trấn thành lựa chọn, sắp xếp rất tỉ mỉ, tinh tế. Xung quanh ra, phái nam danh hài còn "khoe khéo" dàn đèn led âm tường sang trọng, có thể điều chỉnh nhiều góc độ ánh sáng khác biệt tùy nhu yếu sử dụng.

Căn hộ có các ô kính khủng hút ánh nắng bên ngoài.

Ngôi đơn vị sang như hotel 5 sao của danh hài trấn thành - Hari Won bao gồm view hết sức đẹp, ngắm được toàn thành phố từ trên cao, lúc trở về đêm hết sức lung linh. Nữ diễn viên hari won từng máu lộ đấy là nơi vợ ck cô ngồi chat chit với nhau. đa số khi đi làm việc về mệt nhọc mỏi, chỉ việc nhìn ra phong cảnh xung quanh, cả hai đều thấy tuyệt vời.

Từ căn hộ, rất có thể nhìn toàn cảnh thành phố sài gòn hoa lệ.

Trong một đợt livestream share về khu vực ở mới, Trấn Thành hào khởi khoe góc yêu thích nhất trong căn hộ chung cư cao cấp 20 tỷ là... Chống vệ sinh. Anh dí dỏm nói: "Nhìn cái phòng tắm mà lại đồ xấu quá, nhìn riết nó chán. Ai có đk một xíu hay mến mộ nội thất, thích hợp cái gì lạ lạ. Mình xây nhà ở kiếm cái gì nó lạ, nó vui thì mình không trở nên chán. Sáng sớm ra thấy chậu cọ mặt rất đẹp rửa phương diện nữa".

Phòng tắm rửa sang chảnh, có không gian nhìn ra toàn cảnh tp của Trấn Thành. Phái nam MC phân tách sẻ, để sở hữu không gian thư giãn và giải trí đẳng cấp, chuẩn 5 sao, nội thất phòng tắm đã được nhập trọn vẹn từ Ý.

Trong căn hộ còn tồn tại không gian khá thoáng rộng để Hari Won số đông dục ngơi nghỉ nhà.

Ngoài ra, danh hài trấn thành còn dành một góc đặc biệt quan trọng trong nhà nhằm trưng bày bộ sưu tầm nước hoa mắc tiền.

Là fan nghiện nước hoa bao gồm tiếng trong showbiz, Trấn Thành liên tục sưu trung bình thêm nước hoa giữa những lần đi lưu giữ diễn nước ngoài, "săn lùng" hồ hết mẫu riêng biệt và xem chính là kho báu. Ước tính bộ sưu tầm nước hoa nhưng Trấn Thành vẫn trưng bày sinh sống nhà rất có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Nhìn vào không khí trưng bày nước hoa của Trấn Thành, ai cũng ngưỡng tuyển mộ độ "chịu chơi" của nam giới MC, diễn viên.

Khu để nước hoa của Trấn Thành

Theo hari won tiết lộ, tủ chứa đồ này đã lên đến con số 652 chai, trị giá chỉ hàng tỷ đồng.

2 vợ ông xã cũng có không gian riêng nhằm trưng bày quần áo, giày dép sản phẩm hiệu.

Không gian phòng tiếp khách là nơi Trấn Thành tiếp chúng ta bè, đồng nghiệp tới đùa nhà.