Vợ Công Lý Có 30 Lọ Nước Hoa, Chồng Vẫn Yêu Quý Tặng Thêm, Tiểu Sử Nsnd Công Lý

Công Lý sinh năm 1973 là người nghệ sỹ ưu tú, diễn viên, danh hài, được nghe biết nhiều duy nhất với các vai hài vào chương trình gặp gỡ nhau vào buổi tối cuối tuần và nhất là vai diễn Bắc Đẩu trong chạm mặt nhau cuối năm

Thông tin tiểu sử diễn viên Công Lý

Công Lý (sinh ngày 16 mon 10 năm 1973) là nghệ sĩ ưu tú, diễn viên, danh hài người việt Nam. Anh được biết đến nhiều độc nhất vô nhị với các vai hài trong chương trình gặp mặt nhau vào ngày cuối tuần và nhất là vai diễn Bắc Đẩu trong chạm mặt nhau cuối năm. Anh được Bộ văn hóa Thể thao và du ngoạn phong tặng kèm danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào ngày 3 tháng tư năm 2012 cùng nhiều nghệ sĩ khác

Ngoài ra anh còn được biết đến qua những vai diễn: Khoái trong bộ phim truyền hình truyền hình các tập Gió xóm Kình, vai Hòa trong vở kịch "Điện thoại di động", vai trưởng chống trong ơn giời cậu trên đây rồi (chiếm Huy chương xoàn tại Hội diễn sảnh khấu chuyên nghiệp hóa toàn quốc 2009). Hiện tại ông đã là diễn viên ở trong phòng hát kịch Hà Nội.

Bạn đang xem: Vợ công lý có 30 lọ nước hoa, chồng vẫn yêu quý tặng thêm

Công Lý trong vai Bắc Đẩu (cùng vk cũ Thảo Vân với con)

Sự nghiệp diễn viên Công Lý

Tốt nghiệp trung học phổ thông, Công Lý đứng trước mọi sự chọn lựa nghề nghiệp. Anh đăng kí tham dự cuộc thi trường Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh Hà Nội đơn giản và dễ dàng vì thích được xem phim. Anh chọn ngành diễn viên do nghĩ trường hợp thi đậu vào trường, đồng nghĩa tương quan anh rất có thể tha hồ xem phim. Lúc ấy phiên bản thân Công Lý cũng chưa hiểu rõ diễn viên là gì và phải làm phần nhiều gì. Anh cũng thiếu hiểu biết khái niệm tè phẩm là gì và ra mắt làm sao.

Công Lý rủ đồng bọn đăng kí cùng tuy nhiên rồi đến giáp ngày thi fan bạn bất ngờ đột ngột bỏ ngang. Cùng chính giữa những ngày thi, Công Lý mới bước đầu biết nôm na định nghĩa diễn viên là gì và phải làm phần đa gì. Cùng nếu không có câu nói của người nghệ sỹ Đức Đọc (cha của NSƯT Chiều Xuân): “Tôi thấy cậu này có tác dụng làm diễn viên, tuy vẻ ngoài không thiện cảm lắm” thì Công Lý chắc chắn đã bị trượt chỉ vì hình thức bề ngoài không được bắt mắt của mình.

Ba năm làm cho quen với nghề, Công Lý về đầu quân mang lại Nhà hát kịch tp. Hà nội và trải qua thăng trầm trong lĩnh vực diễn. Dù gia đình không ai theo nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng Công Lý lại may mắn có được sự ủng hộ không còn mình trường đoản cú phía phụ thân mẹ: “Tôi nhớ ngày xưa phụ vương tôi hát siêu hay. Anh hết sức yêu nghệ thuật, thích làm cho thơ cùng sưu khoảng thơ. Ông từng tặng tôi một cuốn sổ ghi chép đầy đủ vần thơ do ông làm và cả sưu tầm nữa. Tôi đã suôn sẻ thừa hưởng trọn niềm ngưỡng mộ văn chương thẩm mỹ ấy của ông”.