Thế Giới Thứ Tư - Những Bài Hát Hay Nhất Của Chi Dân

sản phẩm âm nhạc đứng đầu năm 2020 của chi Dân vừa mới được nam ca sĩ chấp nhận ra mắt reviews với khán giả.

Sau không nhiều ngày hé lộ về sản phẩm âm nhạc trở lại, tối 2/6, bỏ ra Dân bao gồm thức tung MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" giới thiệu với khán giả. Ca khúc tiếp tục là bản pop-ballad thân quen thuộc – loại sở trường của phái nam ca sĩ gốc miền Tây với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đặc biệt, đây cũng chính là món quà nhưng mà nam ca sĩ muốn dành riêng tặng cho "đại gia đình" Sâu nhân dịp sinh nhật của mình.

Bạn đang xem: Thế giới thứ tư

MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" là mạch cảm xúc của đàn ông trai trèo lên chiếc xe pháo buýt hai tầng, nhìn ngắm thành phố về đêm và nhớ lại những kỉ niệm với người yêu cũ. Giải say đắm về vấn đề này, chi Dân cho biết: "Sản phẩm lần này của tôi không nhuộm màu sắc drama như "Sao Chẳng Phải Là Anh" ra mắt cuối năm 2019 cơ mà nó chỉ đơn giản là một câu chuyện nhẹ nhàng. Tôi nghĩ có khi đây cũng là một món ăn "lạ" khi thị trường gồm quá nhiều sản phẩm đầy drama, kịch tính. Mãi theo số đông ko hẳn là tốt, đôi lúc đi ngược lại hay. Ko cần cứ phải chiêu trò mới lấy lòng được công chúng".

Đặc biệt, theo tiết lộ của chi Dân, đây là MV nhưng mà anh cùng ekip thực hiện trong thời gian nhanh nhất từ trước đến giờ, chỉ mất tổng cộng 7 tiếng đồng hồ (từ 9h tối đến 4h sáng) để kết thúc tất cả cảnh quay, sau đó là giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào đúng sinh nhật.

Xem thêm: Xem Phim Sứ Đồ Hành Giả 3 Tập 1 Lồng Tiếng Sctv9, Sứ Đồ Hành Giả Line Walker 2014

Vốn là ca sĩ đều đặn ra sản phẩm âm nhạc mới, mặc dù nhiên, vị thời gian dịch bệnh kéo dài nên mọi tiến độ của chi Dân thuộc ekip đều bị ảnh hưởng. Ngay sau dịch, anh tăng tốc đẩy nhanh mọi thứ để sớm tất cả "quà" dành tặng người hâm mộ. "Thời gian nghỉ dịch, tôi cũng nôn nả muốn ra bài bác mới nhưng cả showbiz đều đóng băng thì tôi cũng bó tay. Giờ mọi thứ dần ổn định, tôi liền bắt tay làm cho sản phẩm. Ở nhà hoài ế show quá đề xuất phải có ca khúc mới để đi hát, hy vọng hoàn lại những "thiệt hại" của mùa dịch vừa qua", chi Dân hài hước.

Đặc biệt, thời điểm ra mắt MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" lại trùng hợp lúc nhiều thương hiệu tuổi trong Vbiz như Bích Phương, đưa ra Pu tuyệt Hòa Minzy cũng giới thiệu sản phẩm. Về phía đưa ra Dân, anh ko hề cảm thấy lo lắng giỏi áp lực. Phái nam ca sĩ thẳng thắn nếu "né" thì chắc "né cả đời" bởi đây là giai đoạn nhưng anh chị em nghệ sĩ đều tung bài mới. Bởi thế việc ra mắt trùng thời gian là điều ko thể kiêng khỏi.

Chi Dân phân tách sẻ: "Tôi ra sản phẩm đầu tiên là phục vụ cho người hâm mộ của mình. Hơn 7 năm làm nghề, tôi cũng có lượng khán giả nhất định và họ luôn ủng hộ những gì tôi làm. Tôi trọn vẹn tự tin vào điều đó. Tất cả thể MV của tôi sẽ không tạo được những cú hit lớn như những ca sĩ khác nhưng "đại gia đình" Sâu cảm thấy vui cũng đủ để tôi tiếp tục vững bước trên con đường hoạt động nghệ thuật".

Bạn thấy MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" của đưa ra Dân thế nào?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.