Moto Cafe Racer Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Địa Chỉ Bán Xe Độ Cafe Racer Giá Rẻ

Xe cà phê Racer giá rẻ nào đích thực đáng cài nhất hiện nay nay. Cafe Racer giữa những phong cách độ xe lâu lăm mà vẫn còn cuốn hút người chơi nhất bây chừ nguyên của không ít chiếc thể thao Bike cùng Super xe đạp ngày nay. Dưới đây là top 10 chủng loại xe cafe Racer giá bèo đáng sở hữu nhất mời chúng ta cùng Tiên Phong tự động hóa tham khảo nhé !

Top 10 xe coffe Racer giá bèo đáng tải nhất hiện tại nay

1. Sinnis Bomber 125 cà phê Racer (giá: 3.038 USD)

Sinnis Bomber 125 coffe Racer

2. Ducati Scrambler cà phê Racer (giá: 7.925 – 10.000 USD)

Ducati vn đã reviews trước báo giới hết sức phẩm Ducati Scrambler coffe Racer tới người hâm mộ tại TP HCM. Đây đã là trong số những mẫu xe lôi kéo được Ducati lựa chọn để giới thiệu với phần đông người mê xe trên Triển lãm môtô – xe cộ máy vn 2017.

Bạn đang xem: Moto cafe racer giá rẻ

Ducati Scrambler cafe Racer

Scrambler coffe Racer được Ducati phôi bầu từ gần như mẫu xe huyền thoại của thập niên 60. Về nước ngoài hình, nó miêu tả sự chững chạc, với vẻ ngoài phong trần đặc trưng của phong cách retro với xây đắp mang đậm phong thái cafe racer cổ xưa nhưng không thiếu thốn nét hiện nay đại, lãng mạn.

3. Honda CB300R (giá: 4.649 – 4.949 USD)

Honda CB300R

Phong giải pháp Neo Sports Café được sinh ra từ tinh hoa tạo nên của bạn Nhật, phối kết hợp hai nguyên tố mà họ luôn tìm kiếm ở một chiếc xe cộ – phong cách và Hiệu năng, mang đến một góc nhìn mới cho phong cách café-racer cổ điển. Loại CB300R được tạo ra ra để giúp đỡ bạn chinh phục mọi thử thách!

4. Yamaha XSR700 (giá: 8.499 USD)

Yamaha XSR700

Yamaha XSR700 chiếc mô đánh mang phong cách hoài cổ được tạo nên để tri ân XS650, chủng loại xe hình tượng của Yamaha trong số những năm 70-80 của chũm kỷ trước. Là 1 trong chiếc xe tìm hiểu phong bí quyết hoài cổ đề nghị XSR700 không sử dụng nhiều con đường nét xây đắp phức tạp mà đa số là phần nhiều đường đường nét thẳng, đối kháng giản. Tổng thể xe trông không hề nhỏ bởi phần yên ổn 815 mm có phong cách thiết kế nối liền với bình xăng, khá giống với chiếc MT-09. Phong cách bụi bờ được thể hiện rõ rệt với cụm động cơ và két nước lộ trả toàn.

5. Husqvarna Vitpilen 701 (giá: 9.499 USD)

Husqvarna Vitpilen 701

Husqvarna Vitpilen 701 là chủng loại xe mang phong thái Cafe Racer được hãng xe Husqvarna sản xuất, một làn gió mới trên thị trường Moto ráng giới. Sở hữu kiến tạo mang phong cách cổ xưa nhưng lại mang hơi hướng tương lai, xây dựng của mẫu xe đến từ Thuỵ Điển này đã làm vừa lòng những người khó tính nhất.

6. Moto Guzzi V7 III Racer LE (giá: 8.240 – 9.990 USD)

Moto Guzzi V7 III Racer LE

Moto Guzzi V7 II (Moto Guzzi là 1 trong những thương hãng xe phân khối lớn nhiều năm với hơn 95 năm thành lập, thuộc sở hữu của Piaggio từ năm 2004), mẫu mã xe mô tô được thiết kế với hoài cổ đậm chất Ý.V7 III Racer sở hữu phần nhiều đường nét xây cất đậm hóa học hoài cổ cũng bởi vì Moto Guzzi danh tiếng với những chiếc xe mang âm hưởng xe đua cổ điển.

7. Royal Enfield Continental GT 650 (giá: 5.799 USD)

Royal Enfield Continental GT 650

Được ra mắt vào tháng 4/2019, Royal Enfield Continental GT 650 là phiên phiên bản cafe racer của cái roadster truyền thống Interceptor 650 chia sẻ cùng nền tảng. Xe pháo được xuất kho với 3 cấu hình màu là đơn sắc, 2 tông màu và chrome. Mức chi phí lần lượt mang lại 3 phiên phiên bản màu này là 180, 182 và 183,9 triệu đồng. Sự lộ diện của Continental GT 650 cũng thay thế trực tiếp cho loại Continental GT 535 trước đó.

8. Suzuki SV650X (giá: 8.399 USD)

Suzuki SV650X

SV650X cài khung, khối hệ thống treo và hộp động cơ giống cùng với phiên bạn dạng tiêu chuẩn SV650, nhưng làm ra đã chuyển đổi theo mang phong cách cafe racer mặt đường phố. Dòng xe khá nổi bật với đèn trộn mới, chỗ ngồi màu nâu, vị trí tinh chỉnh thể thao, màu sắc mới với tay lái clip-on.

9. Kawasaki W800 cafe (giá: 9.799 USD)

Kawasaki W800 Cafe

Kawaski W800 cafe dựa bên trên tinh thần xây cất dòng xe thể dục thể thao Kawasaki vào trong thời điểm 1960, ăn uống sâu các đường nét xây cất trong mẫu mô tô cổ xưa retro 2018 của Kawasaki W800 Cafe.Với từng vòng quay lịch sử hào hùng trào lưu giữ mo sơn hoài cổ sở hữu tính hình tượng của Kawasaki W800 là bắt buộc nhầm lẫn với ngẫu nhiên mô tô khác trong phân khúc thị phần 800cc.

10. Triumph Street Twin (giá: 9.300 USD)

Triumph Street Twin

Triumph Street Twin với điểm sáng vóc dáng vẻ gọn nhẹ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thân hình của người châu Á, Street Twin được review là dòng xe Modern Classic thành công nhất của Triumph. Street Twin mới sở hữu hộp động cơ Bonneville với sức lực kéo vượt trội, anh tài kỹ thuật tân tiến, công nghệ hiện đại và phong cách đẳng cấp. Thêm vào đó, những tay lái rất có thể lựa lựa chọn và cá thể hóa các cụ thể đặc trưng của mẫu Modern Classic vốn đã có được cả nhân loại thán phục.

Qua bài viết intlschool.edu.vn vừa chia sẻ với các bạn 10 chủng loại xe cafe Racer giá thấp đáng download nhất 2021, hy vọng bài viết hữu ích với bạn, các bạn sẽ chọn chủng loại xe nào cùng share ý kiến của mình nhé !