Món Ngon Nguyễn Chí Thanh Hà Nội Ngon Có Giá Tốt, Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Phố Nguyễn Chí Thanh

Nhắc đến ẩm thực Hà Nội có lẽ rằng người ta sẽ nghĩ tới con phố Nguyễn Chí Thanh cũng chính vì con phố này có không ít nhà hàng, quán nạp năng lượng siêu ngon. Cùng intlschool.edu.vn khám phá 9 quán ăn Nguyễn Chí Thanh vô cùng quality trong nội dung bài viết sau phía trên nào!

A. Cửa hàng lẩu Nguyễn Chí ThanhB. Cửa hàng nướng Nguyễn Chí ThanhC. Quán ăn vặt Nguyễn Chí ThanhD.

Bạn đang xem: Món ngon nguyễn chí thanh

Quán bia Nguyễn Chí Thanh

Quán lẩu nướng sút sâu khoanh vùng gần Nguyễn Chí Thanh

búp phê lẩu bò và hải sản thời thượng tại nhà hàng quán ăn Seon

Cơ sở 1: 37 Đỗ Quang, Quận ước Giấy, Hà Nội.Cơ sở 2: 14N7B Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham khảo menu tại đây

Đến với nhà hàng Seon, thực khách sẽ được hưởng thụ rất những món ăn cuốn hút và lạ miệng sở hữu đậm hương vị Hàn Quốc:

Bữa tiệc buffet lẩu hàn quốc có 4 vị thuộc nồi lẩu 2 chống để chúng ta thoả mức độ lựa chọn, sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ: lẩu cay Tứ Xuyên vị tê tái nồng túy, lẩu Tomyum cay chua đặc trưng, lẩu Kim bỏ ra kích thích vị giác, lẩu Sữa Trường lâu thanh ngọt hương thảo mộc.Hơn 40 món nhúng chất lượng: thịt bò cao cấp, hải sản tươi sống, nấm quý các loại… được tuyển chọn kỹ càng, chế tao đảm bảo đảm sinh an toàn thực phẩm. Các bạn sẽ không hề bế tắc bởi từng miếng thịt những được nêm nếm vừa vặn, với mùi vị tuyệt hảo, quan trọng mà không lẫn vào đâu được.

Ảnh: Sưu tầm

Món “best seller” ở đấy là cua nóng cay với mùi hương vị chuẩn chỉnh Singapore. Làm thịt cua vững chắc nịch, ngọt thơm thấm cho nước sốt rét hổi. Món này ăn cùng với bánh mì thì bao no luôn. Bạn cũng hãy nhờ rằng gọi thêm một ít rượu hoặc bia nữa để hưởng thụ món ăn trọn vẹn hơn nhé. Trong khi quán còn có rất nhiều món thủy sản khác không hề thua kém phần thơm ngon để các bạn trải nghiệm đấy.