Những Lần Nghệ Sĩ Bị Sàm Sỡ Giữa Sự Kiện, Hoa Hậu Tvb Bị Sàm Sỡ Vòng 1 Trên Phim Trường

Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Lâm Phong từng là nạn nhân của rất nhiều vụ đụng chạm, sàm sỡ công khai ở những sự kiện.

Bạn đang xem: Những lần nghệ sĩ bị sàm sỡ giữa sự kiện

Ngày 30/11, Sina báo tin nữ ca sĩ mèo Khắc tuyển chọn Dật (nghệ danh Summer) gặp sự vắt bị tín đồ nam tấn công khi đang màn trình diễn trên sân khấu. Một người theo dõi khi lên khuyến mãi ngay hoa mang lại Summer đã bất ngờ tới gần cùng có hành vi muốn hôn cô gái ca sĩ. Giọng ca sinh vào năm 1988 đơ mình, gấp rút lùi lại phía sau.

Sau khi clip ghi lại ngày tiết mục của Summer được đăng tải trên mạng làng mạc hội, khán giả bức xúc với lên án hành vi của người theo dõi nam. Họ nhận định rằng đây không chỉ là là hành vi bất lịch sự mà còn xâm sợ hãi thân thể. Đồng thời, yêu cầu ban tổ chức của những sự kiện cần phải có biện pháp bảo vệ các ngôi sao trong cơ hội trình diễn.

Là sao nữ hàng đầu showbiz Hoa ngữ, trong quá khứ Phạm Băng Băng rất nhiều lần thay đổi nạn nhân bất đắc dĩ của những vụ sàm sỡ từ bạn hâm mộ, phái mạnh đồng nghiệp với quan khách tại những sự kiện.

Người đẹp những lần bị đụng chạm thân thể một bí quyết công khai. Dù rất khó tính nhưng Phạm Băng Băng cũng đành mang đến qua hoặc không đủ can đảm phản kháng.

Nữ ca sĩ phổ biến Gia Nghi bị fan hâm mộ cuồng lao lên sảnh khấu ôm chầm và cưỡng hôn trong ngày giới thiệu album mới. Người ái mộ này thậm chí là còn kéo tuột cả áo của cô làm cho lộ nội y trước truyền thông media và hàng nghìn khán giả. Vụ câu hỏi khiếnChung Gia Nghi vừa tá hỏa vừa xấu hổ.

Nữ diễn viên quan liêu Ân mãng cầu bị tín đồ nam cưỡng hôn sau thời điểm anh này được mời lên sảnh khấu thâm nhập trò nghịch cùng cô. Bất chấp sự tránh mặt của người đẹp xứ Cảng thơm với sự rào cản của MC, anh này vẫn liên tiếp ghì chặt và ôm hôn Ân Na. Khi fan hâm mộ cuồng được nhân viên bình yên đưa xuống, đàn bà nghệ sĩ vẫn không thể trả hồn và bật khóc nức nở.

Năm 2011, trên triển lãm ô tô Đài Loan, nữ người mẫu gợi cảm lưu giữ Quân trung ương bị người theo dõi nam sàm sỡ vòng 3. Sau khi gặp sự cố, cô tỏ vẻ bối rối và khó tính trong cả sự kiện.

Hoa hậu Hong Kong Dương tư Kỳ bị phó chủ tịch của một thương hiệu ôm hôn vào một sự kiện. Cho dù biết việc này không nằm trong sự bố trí của chương trình, nhưng người đẹp cũng đành ngùi ngùi cho qua, ko làm lớn chuyện để lưu lại thể diện cho tất cả hai.

Xem thêm: Trò Chơi Sinh Tồn Anime Battle Royale, Top 5 Anime Battle Royale

Trong buổi lễ cắt băng khánh thành tại một siêu thị trang sức nghỉ ngơi Vũ Hán, china không biết vô tình hay hữu ý nhân viên bảo vệ hộ tống Trương Bá chi lại đặt tay ngay vòng một của con gái diễn viên. Sau đó, cánh phóng viên còn chụp được giây lát một người ái mộ có dự định đụng chạm vào fan Trương Bá Chi.

Tại sự khiếu nại ở Trùng Khánh, một fan cuồng đã và đang nhảy lên sảnh khấu ôm chầm Trương Bá đưa ra và liên tục tấn công vòng một của thanh nữ diễn viên. Người đẹp nỗ lực vùng vẫy, cơ mà người bọn ông này vẫn ra sức kéo bởi được cô về phía mình.

Tại sự kiện quảng bá phim bạn dạng giao hưởng số trời tại hàng Châu, Dương Mịch bất thần bị một nhà chi tiêu lao mang đến ôm chầm trường đoản cú phía sau, ghì chặt vòng một. Siêu mẫu Tam sinh tam cố kỉnh thập lý đào hoa ra sức phòng đỡ, mà lại cũng ko thể làm cái gi trước sự thừa khích của người bọn ông kia.

Nữ diễn viên Dương Đồng Thư khi có mặt trong một sự khiếu nại họp báo phim tại Bắc Kinh đã đỏ bừng mặt với được một phen tá hỏa khi bị một người lũ ông tấn công. Bất chấp sự tức giận của nữ diễn viên này, anh chàng tiếp tục ghì chặt bạn và hôn cô.

Không chỉ sao bạn nữ là nạn nhân của các vụ tấn công, sàm sỡ mà những sao phái mạnh lắm lúc cũng bị đụng đụng ở khu vực công cộng. Tài tử Lâm Phong từng bị một fan nam ôm cùng sờ soạng vào họp báo ra mắt album mới. Trường hợp bất khiến cho nam ca sĩ chỉ biết mỉm cười trừ, đứng im chịu trận. Trước đó, người hâm mộ này cũng từng hôn má Lâm Phong khi cùng anh chụp ảnh selfie.

Bành Vu Yến bị một tín đồ nữ vượt khích nhào mang lại ôm. Dù khá bất ngờ song phái mạnh tài tử vẫn khôn xiết nhẹ nhàng với an ủi cô bé này khi bị nhân viên bình an áp giải ngoài sự kiện.

Uông Đông Thành, Trần quán Hy và rất nhiều sao nam khác từng là nạn nhân của không ít màn đụng chạm cơ thể của nữ giới MC tè S. Hành động khiếm nhã của siêu mẫu xứ Đài bị công chúng chỉ trích dữ dội.

Theo Zing.vn

Hoàng Yến Chibi: Tôi ko giàu đến cả có 5-6 căn hộ cao cấp như tin đồn

"Tôi ở bây giờ có cuộc sống thường ngày không phải phong phú nhưng cũng không đến mức túng thiếu" - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.