Đông Nhi Ở Nhà Quấn Tóc Xù Mì, Để Mặt Mộc Của Đông Nhi Khiến CäM Ngỡ Ngã Ng

Đông Nhi và Ông Cao chiến thắng vừa khoe giây phút riêng tư cùng mọi người trong nhà và bật mí nhiều điều tuyệt ho xung quanh gia đình bé dại của mình.

Bạn đang xem: Mặt mộc của đông nhi

Bạn quan liêu tâm

Mới đây, vợ ông chồng Đông Nhi - Ông Cao win đã tung ra đoạn video đặc biệt để kỷ niệm 1 năm đám hỏi của cặp đôi. Năm nay, bởi vì ngày đáng nhớ này trùng với thời hạn nghỉ ngơi sau khi sinh sản của Đông Nhi phải cả hai đã ra quyết định kỷ niệm ngày cưới muộn trong không gian êm ấm chỉ có hai bà xã chồng.

Vợ ông xã Đông Nhi - Ông Cao chiến thắng mừng 1 năm ngày kết hôn. Ảnh: cắt từ clip

Đông Nhi cũng ra mắt đến người theo dõi và người mến mộ những hình ảnh, giây khắc đáng lưu giữ của một năm trước, được ghi lại đầy đủ trong một cuốn album. Đặc biệt hơn cả, trong không gian ấm cúng tại nhà nữ ca sĩ đã nhảy khóc khi nhận được món quà bất ngờ từ Ông Cao chiến hạ là mẫu dây chuyền có phong cách thiết kế riêng để dành tặng ngay riêng cho vợ Đông Nhi.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Songoku Đẹp Nhất Làm Hình Nền, Tổng Hợp Hình Ảnh Songoku Đẹp Nhất

Đông Nhi xúc cồn khi nhận được món vàng từ Ông Cao Thắng. Ảnh: cắt từ clip

Trước đó, trong ngày kỷ niệm một năm lễ kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao chiến thắng đã bật mí tên thiệt của cô đàn bà đầu lòng. Theo đó, con gái của hai bạn trẻ có thương hiệu là Ông yên ổn Nhi. Đông Nhi đến biết, Nhi là cái brand name mà Ông Cao chiến hạ rất thích buộc phải cả hai đưa ra quyết định đặt cho bé gái. Đồng thời cô cũng mang lại biêt thêm đàn bà không hề bị trùng thương hiệu với bà bầu vì tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc.

Siêu đám cưới cách đây 1 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ảnh: Internet

Sau một năm kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng giờ đây trở thành đôi bạn trẻ viên mãn tuyệt nhất nhì showbiz Việt với cuộc sống thường ngày hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Trước lúc kết hôn, cặp đôi đã khiến bao người ưa chuộng vì tất cả khoảng thời gian 10 năm mặn nồng bên nhau. Trong khoảng thời gian 10 năm ấy, cả nhì yêu nhau một bí quyết yên bình, lặng lẽ và thẳng ủng hộ cho sự nghiệp của đối phương. Đây là điều mà thi thoảng có hai bạn trẻ Vbiz nào hoàn toàn có thể thực hiện tại được.

Diệp Ninh (t/h)

Theo tập san Người cung cấp tin
Theo dõi intlschool.edu.vn trên

Sự kiện Ca sĩ Đông Nhi

Đông Nhi ‘đu trend’ giới trẻ chụp hình ảnh với đủ các loại filter trên Instagram, ‘đọ sắc’ với gia thế nhí này bị lu mờ hoàn toàn

Con gái của Đông Nhi nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì ngày càng dễ dàng thương, xứng đáng yêu.

Ông Cao win bị Uni5 ‘hớ hênh’ tiết lộ mong mỏi về giới tính đứa con thứ 2 tức thì trên sóng

Đông Nhi lộ rõ muốn muốn phụ nữ nối nghiệp ca hát qua cách dạy đặc biệt quan trọng này

Diện thứ trễ nải, Đông Nhi khiến cho dân tình nín thở với vòng 1 lạnh bỏng

Phương Trinh Jolie ‘đáp trả’ tin đồn mang bầu bằng cách nhiều người đẹp từng làm, cận cảnh nhan sắc khiến cho dân mạng buôn dưa lê xôn xao

Sau Hoài Linh, Trấn Thành âu sầu khi đã yên lành bị đồn qua đời

Vy Oanh có động thái ngay giữa đêm sau khi bà Phương Hằng bị khởi tố

Thủy Tiên đã từng tạo ra sốc khi tuyên cha chuyện tiền bạc với con: bạn chê ki bo kẹt xỉ, bạn gật gù đồng ý

Sao Việt 24/3: Ngọc tô "đổi nghề" giữa cơ hội tận lực giúp Hồ Văn Cường, Đỗ Thị Hà nhan sắc gây chú ý khi vừa về nước

Lý Nhã Kỳ được 1 sao nam công khai hứa sẽ bảo đảm an toàn cả đời, loạt người cùng cơ quan ‘quay lưng’ tung minh chứng ngược lại

Đọc nhiều

Phương Trinh Jolie ‘đáp trả’ tin đồn mang bầu bằng phương pháp nhiều hotgirl từng làm, cận cảnh nhan sắc khiến dân mạng buôn dưa lê xôn xao
Sao Việt 24/3: Ngọc đánh "đổi nghề" giữa thời gian tận lực giúp Hồ Văn Cường, Đỗ Thị Hà sắc gây chú ý khi vừa về nước
Lý Nhã Kỳ được một sao nam công khai minh bạch hứa sẽ bảo đảm cả đời, loạt đồng nghiệp ‘quay lưng’ tung vật chứng ngược lại
Tin rét Cbiz ngày 24/3: Tiêu Chiến bị tẩy chay, cảm tình Nhiệt Ba, Thiên Tỉ - Dương Dương bình thường show, đỉnh giữ tái hợp
Khoe vòng 3, Lệ Quyên phản bội ứng rất gắt lúc bị nghi "dùng hàng giả"
Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật nam nhi nuôi thuộc huyết thống, diện mạo của nhãi ranh tỳ khiến "giật mình"

Video

Ngồi tiệm nước vỉa hè lướt điện thoại, cô nàng nhận bài học kinh nghiệm đắt giá bán
Khoảnh xung khắc 2 mẹ con ôm nhau dancing từ tầng 10 căn hộ cao cấp bốc cháy
Chạy xe thứ lấn làn, người lũ ông bị ô sở hữu cán gấp đôi bay lên ko trung
Người phụ nữ chạm chán tai nạn khó khăn đỡ: bài học cho bà mẹ hay mặc đầm đi xe cộ máy
Sang đường công ty quan, người phụ nữ đi cỗ bị ô tô húc bay

Sao Việt 24/3: Ngọc đánh "đổi nghề" giữa cơ hội tận lực góp Hồ Văn Cường, Đỗ Thị Hà sắc gây chăm chú khi vừa về nước

Sau 4 năm chia ly Lưu Diệc Phi, nam giới tài tử nước hàn liên tục khiến công bọn chúng bất ngờ

Hẹn hò vùng công sở: cô bé chính Kim Se Jeong tất cả hé lộ bất ngờ về tổng tài "chim thủy tổ"

Danh ca Ngọc Sơn bất thần "đổi nghề" thân lúc đang hết mình nâng đỡ con nuôi Phi Nhung

intlschool.edu.vn là trang tin tức điện tử của chúng ta CP media trực tuyến đường Netlink

Người phụ trách nội dung: è cổ Thị Huế

ĐT: +84-243-5586999

netlink.vn

Địa chỉ trụ sở: Tầng 04, Tòa bên Star, Lô D32 KĐT ước Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, lặng Hòa, cầu Giấy, Hà Nội.