Lốc Xoáy Ở Vĩnh Phúc, 3 Người Chết, Chủ Đề: Lốc Xoáy Làm Sập Nhà Xưởng Ở Vĩnh Phúc

TTO - Lốc xoáy có tác dụng đổ sập nhà xưởng doanh nghiệp gỗ ở huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc khiến 3 fan tử vong, đa số người bị thương.

Bạn đang xem: Lốc xoáy ở vĩnh phúc

Thông tin ban đầu, trận dông kèm lốc xoáyxảy ra khoảng tầm 18h về tối 10-6 khiến nhà dân trên địa bàn xã Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và một số trong những xưởng sản xuất quanh vùng này bị tốc mái.

Đại tá Trần Văn Bình - phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc - đến biết bởi nằm đúng luồng đi của lốc xoáy, khu nhà xưởng của Công ty Kiều Thi Junma bị đổ sập.

Lúc này trongxưởng có hơn 100 công nhân đang làm việc. Hầu hết công nhân thoát ra ngoài, một số người chạy không kịp nên gặp nạn.

Ngay sau khi sự câu hỏi xảy ra,Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan cùng lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã xuất hiện tại hiện trường lãnh đạo hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ tích cực triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Nhiều phương tiện được huy động.

Lực lượng cứu hộ đã phát hiện 3 người tử vong với một số người bị thương.

Đến 20h cùng ngày, toàn bộ khu vực công ty, hiện trườngkhu nhà xưởng bị đổ sậpcơ bản được kiểm soát, xác định không còn người bên trong.

Lãnh đạo tỉnh cùng huyện cũng đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương sẽ được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo thay mặt đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh giấc Vĩnh Phúc, từ khoảng tầm 18h30 chiều 10-6, căn bệnh viện bắt đầu tiếp dấn rải rác bạn bị mến từ khoanh vùng có lốc xoáy, tổng số gồm 18 tín đồ được đưa vào bệnh dịch viện.

"Nặng nhất trong số này là 2 trường thích hợp gãy xương đùi, số sót lại bị các thương tích như gãy xương cẳng tay, rách nát da đầu, sây sát... Cơ sở y tế đã với đang cấp cứu cho những bệnh nhân", đại diện thay mặt bệnh viện nói.

Được biết, ngày 8-6 thức giấc Vĩnh Phúc gồm văn bản chỉ đạo về việc thanh tra rà soát nhà ở, nhà máy trong mùa mưa bão. Yêu cầu tín đồ dân, chủ các nhà xưởng trên địa bàn gia cố, chằng kháng đảm bảo an ninh nhà cửa, xưởng phân phối trước mùa mưa bão.

Các công trình xây dựng sử dụng mái tôn, tôn ximăng, trần nhựa, cửa kính, biển cả quảng cáo… đề xuất được kiểm tra, thanh tra rà soát và gồm biện pháp thay thế sửa chữa gia cầm cố để đảm bảo an toàn an toàn.

bắc bộ đề chống mưa đá tiếp nối kèm lò xo

TTO - Trung trung ương Dự báo khí tượng thủy văn đất nước nhận định thời tiết những tỉnh phía bắc tiếp tục cốt truyện xấu, trong tối 3-3, ngày 4-3 sẽ sở hữu mưa kèm các hình thái khí hậu nguy hiểm.

Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn đọc Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
rước mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.