LMHT: LỘ DIỆN TƯỚNG MỚI LOL, LỘ DIỆN TƯỚNG MỚI LMHT: PURRA

Qiyana, trinh sát rừng rậm túng thiếu ẩn, sẽ là vị tướng tiếp theo của LMHT – theo đoạn video được Riot Games đăng download trên các kênh truyền thông social chính thức từ thời điểm cách đây ít phút.

Bạn đang xem: Lộ diện tướng mới lol

Trong nội dung bài viết “Lộ trình cách tân và phát triển Tướng: Tháng tứ 2019” bên trên trang chủ, Riot cho rằng Qiyana sẽ là một trong “Sát Thủ đồ vật Lý con đường đơn” tất cả xuất thân trường đoản cú “một địa điểm hoàn toàn mới được giấu kín đáo khỏi phần sót lại của cầm cố giới” nằm sâu bên trong khu rừng của vùng Runeterra.

Khu vực mới mẻ đó được hotline là Ixaocan, trích lược thể hiện video, một chiếc tên chưa từng được nhắc đến ở bất kể đâu.

Vị tướng máy 145 của LMHT gây ấn tượng đặc biệt cùng với lưỡi hái hình tròn trụ – lai tạp thân boomerang của Sivir với thanh gươm của Diana - mà cô vẫn giữ thủ công phải. Lắp thêm vũ khí này còn có chiều cao gần như tương đương với Qiyana.

Riot để tên đoạn clip là “Nữ Hoàng Nguyên Tố” và có vẻ như như Qiyana sẽ sở hữu khả năng tùy biến chuyển địa hình theo ý muốn. Cô nàng hoàn toàn có thể tương tác với bụi cỏ và đất đá – như cái biện pháp mà Ivern với Taliyah đang làm được bên trên Đấu trường Công Lý.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Pha Bóng Đi Vào Huyền Thoại Của Neymar Khác Nhau Như Thế Nào?

Ta sẽ nuỗi khủng rừng rậm, định hình đất đai và chỉ định cho phần đông dòng sông. Thế giới này đáp lại lời ta” – Qiyana nói trong đoạn teaser ngắn ngủi chưa đầy 30 giây đồng hồ khi vẫn hấp thụ nguồn lực từ bố nguyên tố bên trên vào vũ khí.

Tài khoản Weibo của LMHT đã công bố Splash Art (hình nền) củaQiyana

Do đó, đừng quá không thể tinh được khi Qiyana dấn thêm phần lớn chỉ số hoặc bùa lợi đặc biệt quan trọng nào đó phụ thuộc vào địa hình bao quanh – gồm bụi cỏ, vách đá và sông – như các gì Riot đã ra mắt cách trên đây gần nhì tháng.

Khả năng của vị tướng trinh sát này sẽ được cho phép người chơi sử dụng môi trường xung quanh xung quanh theo một cách nhạy bén và sáng chế nhất bao gồm thể. Hãy cẩn thận và trốn sau những bức tường đi nhé, vị chẳng nơi đâu an toàn một khi bạn đã bước đi vào rừng rậm đâu” – nhà phát triển LMHT bộc lộ nhanh về vị tướng mạo mới.

Hiện Qiyana vẫn chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhưng nhiều khả năng, vị tướng mạo này sẽ mở ra ở bản cập nhật 9.13 – ra mắt tiếp sau đây khoảng hai tháng.