LỊCH SỬ THEO DÕI SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ, QUẢN LÝ CÁC MỐC TÌNH TRẠNG CỦA CON BẠN

Dễ dàng truy tìm nhập vào tin tức bạn cần để quản lý sức khỏe của bé bạn—từ trình theo dõi ngày càng tăng và bệnh dịch lý cho đến hồ sơ truyền dịch cùng biểu mẫu lịch sử y tế. Sau đó, share thông tin đó với trường học, em bé nhỏ và gần như người chăm lo khác để chúng ta cảm thấy im tâm khi biết chúng có những gì cần thiết để giúp cô bạn khoẻ mạnh.

Bạn đang xem: Lịch sử theo dõi sức khỏe

Giữ những biểu đồ cho những mốc tình trạng

Thời gian bay ra cùng với trẻ phệ dần! Ghi nhớ những mốc đặc trưng của bọn chúng với các album ảnh, biểu vật tăng trưởng được cá nhân hóa cùng biểu thiết bị răng em bé.

Biểu đồ tăng trưởng cho thành tích

Hãy xem bọn chúng phát triển như vậy nào! theo dõi sự phát triển của cô bạn theo thời hạn trong một áp dụng thay thế auto thay nuốm cho bút chì trên tường.

thừa nhận biểu đồ gia dụng tăng trưởng theo mức gia tăng

Album ảnh năm trước tiên của bé

Năm thứ nhất của một em nhỏ bé có thể tăng tốc cấp tốc chóng! làm cho chậm thời hạn và chụp lại các kỷ niệm yêu thương thích của công ty trong năm đầu tiên.

sử dụng bộ sưu tập tập hình ảnh em nhỏ xíu

Bảo vệ kỷ niệm yêu mến của bạn

Sao lưu lại các ảnh và tệp giá trị lên đám mây bởi OneDrive, tiếp nối truy nhập bọn chúng từ ngẫu nhiên thiết bị nào hoặc chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình.

khám phá cách cài đặt lên tệp OneDrive

Duy trì trợ năng cho thông tin sức khỏe quan trọng nhất của con bạn, trường đoản cú biểu mẫu lịch sử dân tộc y tế đến biểu mẫu tương tác khẩn cấp có thể in để bạn có thông tin này lúc cần.

Biểu mẫu lịch sử dân tộc y tế

Theo dõi làm hồ sơ sức khỏe của công ty bằng mẫu này, mẫu mã này cho thấy các lần thăm khám bác bỏ sĩ ngay sát đây, những điều kiện đang biết và điều kiện điều hành và các loại thuốc.

thiết lập xuống hồ sơ tình trạng cá thể

Danh sách liên hệ khẩn cấp

Để lại danh sách liên hệ khẩn cấp cho này cùng với người chăm sóc để bọn họ biết mình cần gọi ai nếu như có gì đó sai sai.

Xem thêm: 'Tế Công' Trần Hạo Dân Đu Trend 'Dễ Đến Dễ Đi', Ngoại Hình Phong Độ Ở Tuổi U60 Khiến Fan Việt Tấm Tắc

sinh sản danh sách tương tác khẩn cấp cho

Thẻ thừa nhận dạng học tập viên

Hãy hoàn toàn thẻ nhấn dạng cấp tốc này cho con bạn rồi in thẻ nhựa này để thuận lợi truy nhập thông tin sơ bộ và tin tức khẩn cấp của chúng.

Điền vào thẻ dấn dạng học viên

Khuyến khích các thói quen mạnh khỏe và theo dõi sức khỏe của đứa bạn theo các cách đặc biệt quan trọng đối với các bạn và gia đình của bạn. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh mẫu mã theo độ tuổi, khả năng, chính sách ăn uống với nhiều anh tài khác.

Trình quan sát và theo dõi thể lực

Theo dõi chuyển động hàng ngày với mức độ thể lực của con bạn. Với tư cách là một trong gia đình, hãy chọn một hoặc hai chuyển động lành mạnh, kế tiếp đặt phương châm và quyết định các phần thưởng hoàn toàn có thể có mang đến thành tích.

Theo dõi sức mạnh của con bạn

Theo dõi đường huyết

Theo dõi lượng mặt đường của cô bạn theo thời gian. Khi chúng ta nhập số liệu của chúng, cùng với thông tin về ngày giờ, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp hiển thị lúc có dữ liệu nào đó ngoài mức chuẩn chỉnh của chúng.

lấy trình theo dõi con đường huyết

Nhật ký loại thuốc

Theo dõi những loại thuốc của gia đình bạn bởi nhật ký toàn diện này góp theo dõi liều lượng, thời gian trong ngày, chưng sĩ, đơn vị thuốc và các thông tin cụ thể khác.

Ghi nhật ký loại thuốc của con bạn

Cuộc sinh sống với trẻ nhỏ có thể mắc —luôn cập nhật lịch biểu của công ty với lịch tất cả tổ chức. Đặt lời nhắc chất vấn và phòng ngừa, người quan tâm liên hệ và lên lịch các cuộc hứa hẹn của bác sĩ, tất cả với intlschool.edu.vn Outlook

Lưu trữ toàn bộ tài liệu của cô bạn trong OneDrive—từ biểu mẫu lịch sử vẻ vang y tế mang lại hồ sơ truyền dịch—để chúng sẵn sàng khi chúng ta cần.

Không bao gồm gì xuất sắc hơn là biết đứa bạn đang được âu yếm tốt khi chúng ta không có. Gia hạn kết nối với những nhà cung ứng dịch vụ siêng intlschool.edu.vn Teams.

Các vận động tại công ty dành cho những người học từ bỏ xa

mày mò về những cách không giống để làm chủ cuộc sống của chúng ta intlschool.edu.vn 365

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)