Cựu Đại Úy Lê Thị Hiền Là Ai ? Bà Hiền Tiếp Tục Bị Truy Tố Tội Cướp Tài Sản

Để thu lời bất chính, cựu đại úy hiền dạy nhân viên cấp dưới cách chọn khách nhằm "thịt" và đưa ra tiền lo lót hàng tháng nhằm mục đích tránh bị xử lý.

Bạn đang xem: Lê thị hiền là ai

Viện KSND Q.Đống Đa vừa hoàn chỉnh cáo trạng truy nã tố Lê Thị hiền hậu (39 tuổi, trú P.Trung Hòa, cầu Giấy, Hà Nội) với 17 bị can khác về tội “cướp tài sản”, điều khoản tại khoản 2 điều 168 bộ phương tiện Hình Sự.

Nữ cán bộ công an mạt giáp người, “đại náo” trường bay Tân Sơn duy nhất - tứ liệu

Hiền từng là đại úy công an công tác tại Q.Đống Đa, sau thời điểm gây ra vụ “đại náo” tại trường bay Tân Sơn tuyệt nhất (TP.HCM), fan này bị kỷ luật, các loại khỏi ngành trong tháng 11.2019.

Cựu đại úy Lê Thị thánh thiện từng "đại náo" sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị và bị loại bỏ khỏi ngành

Cơ quan lại tố tụng xác định, năm 2019, nhân hậu hùn vốn với 2 bị can không giống mở quán bar Magic Lounge tại số 106 Tôn Đức chiến thắng (P.Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa) để sale đồ ăn, uống, bóng cười… Hiền thừa nhận trách nhiệm thống trị hậu cần, thu chi, “đối ngoại” đến quán bar này.

Để tăng doanh thu, đội của nhân hậu thuê Nguyễn Thị Minh Trang (29 tuổi, trú Q.Hà Đông, Hà Nội) lên chương trình chuyển động cho cửa hàng và áp lệch giá hàng tỉ đồng mỗi tháng, nếu như không đạt Trang không được hưởng công.

Bị can Nguyễn Thị Minh Trang

Để bảo đảm an toàn doanh số, Trang sử dụng “mỹ nhân kế” với sẵn sàng bất hợp pháp khi khách hàng không trả tiền. Gắng thể, Trang yêu cầu những nhân viên phụ nữ dùng các ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò trên mạng xã hội làm thân quen với phái nam giới, sau đó lôi kéo đến quán đùa cùng và điện thoại tư vấn đồ sẵn. Nghịch được một lúc, nhân viên của Trang sẽ bỏ trốn, để lại khách cho Trang và nhóm nhân viên nam xử lý. Nếu không chịu trả tiền, khách có khả năng sẽ bị ăn tiến công để buộc trả tiền hoặc nhằm lại gia sản giá trị.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Vĩ, Siêu Nhân Gao Tập 7+8

Trang cần sử dụng chiêu "mỹ nhân kế" để câu khách

Mặc dù biết Trang kiếm tiền phạm pháp, hiền lành vẫn vui vẻ nhận những đồng chi phí này, thậm chí còn còn bày biện pháp “gà làm sao thịt được, con gà nào không”.

Cụ thể, ngày 9.4.2021, anh H.Đ.P (22 tuổi, trú TP.Từ Sơn, Bắc Ninh) mang lại quán nghịch và bị đội của Trang “dí bill”, buộc giao dịch gần 40 triệu đồng. Mặc dù nhiên, anh p là tín đồ “không bắt buộc dạng vừa” đề nghị Hiền phải trực tiếp xuống quán để giải quyết và sút cho anh phường 12 triệu đồng.

Sau sự việc này, Hiền chỉ đạo nhân viên “gặp mọi khách có quan hệ như p thì chớ dí bill”.

Theo chỉ dẫn của vị cựu đại úy công an, Trang thuộc đồng lũ đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp gia sản của khách hàng với toàn bô tiền hơn 84 triệu đồng.

Bị can Lê Thị Hiền

Biết tiệm kiếm chi phí phi pháp, mắc nhiều vi phạm luật nên mỗi tháng, hiền đức cùng những cổ đông thống nhất chi 31 triệu đồng để thánh thiện đi “đối ngoại”, lo lót đến quán không biến thành xử lý.

Theo Viện KSND Q.Đống Đa, quy trình điều tra, hiền hậu khai báo quanh co, không thừa nhận hành hành phạm luật tội của mình. Tuy nhiên, căn cứ các tài liệu, triệu chứng cứ trong làm hồ sơ vụ án gồm đủ cơ sở để kết tội thiếu phụ cựu đại úy công an này.

#Lê Thị hiền khô #Q.Đống Đa #cướp gia sản #Hà Nội #bar Magic Lounge #nữ đại úy nổi loạn sân bay #cựu đại úy Lê Thị nhân từ #đại náo trường bay Tân Sơn độc nhất

quy mô Zalo bình an ‘gần dân’ của Công an quận 12

9 giờ sáng 6.4 - Gunny Origin thừa nhận ra mắt

Bình Thuận được hy vọng thành tp quảng ninh thứ hai