LA CHÍ TƯỜNG VÀ BẠN GÁI

Châu Dương Thanh với La Chí Tường là hai cái brand name gây xôn xao trên social Hoa ngữ sáng sủa 23.4. Bên trên weibo, hot girl bọn họ Châu xác thực đã chia ly tài tử 41 tuổi mặt khác tố anh lăng nhăng, dục tình bừa bãi.

Bạn đang xem: La chí tường và bạn gái

Tài tử 41 tuổi bị nữ giới cũ "bóc phốt" ko thương tiếc khiến cho dân mạng bất ngờ, sửng sốt. Trước đó, phái mạnh diễn viên cũng vừa bị nghi tổ chức triển khai tiệc thác loàn với 20 người mẫu chân dài giữa mùa dịch Covid-19

Ảnh: Weibo NV

Châu Dương Thanh liên tiếp kết tội mỹ phái mạnh phim Lửa trơn rổ:“Tôi luôn luôn nghĩ bản thân mình thật ngốc ngốc khi đầu tiên lúc bắt quả tang anh ngoại tình thì lại buông xuôi, bỏ qua. Mỗi lần bị phân phát hiện, anh những thẳng thắn thỏa thuận rồi tỏ hối hận, tôi lại mủi lòng. Lần như thế nào tôi cũng trở nên thói bội nghịch của anh khiến phiên bản thân sững sờ. Vậy nhưng tôi luôn hy vọng mình là fan duy độc nhất hiểu anh, có thể ở bên anh, chuyển đổi được anh”. Khép lại loại trạng thái dài, người mẫu họ Châu khẳng định: “Nếu như anh hỏi tôi liệu có hối hận hận không, tôi xin trả lời là không, vì sự thật về con bạn anh khiến cho tôi trở nên giỏi đẹp hơn, vày yêu anh, tôi cứng cáp và cũng hòa bình hơn. Giả dụ như anh hỏi tôi có buồn không, tôi cũng trả lời là không, chính vì anh không còn xứng đáng, dù duy nhất chút”.

nội dung bài viết của Châu Dương Thanh lập tức nhận ra sự để ý từ phần đông dân mạng và lập cập đạt được hàng nghìn lượt thích chỉ với sau ít giờ đăng tải. Thậm chí, trên Weibo, từ bỏ khóa Châu Dương Thanh, La Chí Tường đã thống trị top tìm kiếm và trở thành đề tài được truyền thông media Hoa ngữ với dân mạng bàn tán rầm rộ.

Xem thêm: Game Songoku Bảo Vệ Ngọc Rồng Trái Đất (Game Flash), Game Songoku Bảo Vệ Trái Đất

Từ đầu xuân năm mới 2020, La Chí Tường cùng Châu Dương Thanh đang vướng "nghi án" phân tách tay bởi cả hai không hề tương tác trên social và không thể nhắc đến đối phương

Ảnh: Weibo NV

La Chí Tường sinh năm 1979 với là một trong những sao nam khét tiếng đa tài làng giải trí Hoa ngữ. Ngôi sao 5 cánh 41 tuổi bước đầu sự nghiệp từ thời điểm năm 1994 và danh tiếng với một loạt tác phẩm như: Lương sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tây Dư Ký: tình ái ngoại truyện, hotgirl ngư, trái tim thép… kề bên vai trò diễn viên, tài tử xứ Đài còn gặt hái được nhiều thành công với sứ mệnh ca sĩ, người dẫn chương trình. Anh và Châu Dương Thanh đã tán tỉnh và hẹn hò được 9 năm tuy vậy cả hai bắt đầu công khai chuyện tình cảm hồi 2014. Chúng ta từng khiến nhiều người yêu thích vì chuyện tình gắn kết và thậm chí còn đã tính mang đến chuyện về một nhà.

#La Chí Tường #Châu Dương Thanh #chia tay #bóc phốt #sao Hoa ngữ

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

NEU - MB Digital Hub tăng thêm trải nghiệm học tập đến sinh viên

Giải mã tại sao người cần sử dụng Việt dần ưu thích đồ nội địa: sức khỏe của TMĐT