KUDO SHINICHI CÓ THAT KHÔNG, SHINICHI KUDO (DETECTIVE CONAN)

Đã 25 năm trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga với anime nổi tiếng được khán giả yêu thích nhất.

Bạn đang xem: Kudo shinichi có that không

Shinichi Kudo / Edogawa Conan đã trở thành 1 cái brand name quá phổ cập khi nói đến những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử hào hùng anime/manga. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng nhau khám phá nhưng thông tin thú vị xung quanh chàng trai này nhé!

1. Edogawa Conan vài ba lần thay đổi lại đổi thay Shinichi

Sau khi bị thành viên tổ chức triển khai Áo Đen đến uống dung dịch teo bé dại và biến đổi cậu nhỏ nhắn 6 tuổi với cái brand name giả Edogawa Conan, Shinichi đã tất cả vài lần được quay trở về nhân dạng thừa nhận của mình. Trong một trong những cốt truyện, nhân vật chính của họ đã có thời cơ trở lại là Shinichi, khoác dù sau cuối anh ấy vẫn biến trở lại thành Conan.

2. Diễn viên đảm nhiệm vai Shinichi trong bộ phim live kích hoạt từng đóng Genji Takiya

Trong bộ phim truyền hình chuyển thể live action đầu tiên, nhân thứ Shinichi được đảm nhiệm bởi một diễn viên cũng không thua kém phần lôi cuốn, chính là Shun Oguri. Nam giới diễn viên này đã có lần hóa thân thành nhân trang bị Genji Takiya trong Crows Zero.

3. Shinichi được thiết kế dựa bên trên Conan

Điều độc đáo là chàng trai thám tử trung học tập điển trai Shinichi được thiết kế theo phong cách dựa trên thi công của nhân thứ Conan Edogawa. Họa sĩ truyện tranh Aoyama Gosho cũng nhắc rằng xây dựng tóc của Shinichi mở ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng chừng một phút.

4. "Nhại" sinh sống khắp số đông nơi

Không thể phủ nhận Shinichi là một trong những nhân vật dụng anime khét tiếng nhất rất nhiều thời đại. Do đó, không có gì quá xa lạ khi vào các bộ phim hoạt hình dành cho nghệ sĩ vui chơi ở Nhật Bản, anh ấy hay bị nhại theo rất nhiều phiên bản khác nhau.

Xem thêm: Cô Bé "Thư Gửi Mẹ" Tham Gia Chương Trình " Điều Ước Thứ 7 Số 124

5. Phát triển thành một hình tượng hợp pháp

Vì sự danh tiếng của Shinichi sinh hoạt Nhật phiên bản với bốn cách là một trong những nhân thiết bị trong cỗ anime trinh thám đình đám, anh ấy sẽ trở thành hình tượng cho ban ngành thực thi lao lý để thông báo công bọn chúng tuân thủ quy định có hiệu lực hiện hành ở Nhật Bản.

6. Shinichi có khá nhiều tên khác nhau

Shinichi có tương đối nhiều cái tên khác biệt trong các tập phim chuyển thể nước ngoài. Ở Mỹ, anh ấy được gọi là Jimmy Kudo, ở trung hoa anh ấy được call là Xinyi Gongteng cùng với chữ kanji giống như tên thật của anh ý ấy, và ở Mỹ Latinh, anh ấy danh tiếng với cái brand name Bobby Jackson.

7. Cha mẹ Shinichi biết con trai mình đã bị teo nhỏ dại thành Edogawa Conan

Cha bà mẹ Shinichi là Yusaku cùng Yukiko Kudo tuy sống sống Hoa Kỳ, nhưng lại họ vẫn biết về chuyện ko hay xẩy ra với con trai mình. Bọn họ cũng biết được danh tính mới của Shinichi hiện nay là Conan Edogawa. Tất nhiên, khả năng thám tử của Shinichi là do được thừa kế từ bố mẹ của mình. Vị Kudo Yusaku là 1 trong những nhà đái thuyết trinh thám khét tiếng còn Kudo Yukiko từng là một trong nữ diễn viên danh tiếng đã từ bỏ sự nghiệp độ tuổi 20 để đưa Yusaku.

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.