Kim Triệu Vân Omg 3Q Vng

eSports đột kích Video video Tin game Làng Game technology Giải trí gamer thư viện
Trang chủ » Tin trò chơi » Game điện thoại » 4 Kim tướng cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng sẽ mở ra trong phiên bạn dạng mới của Tân OMG3Q VNG
4 Kim tướng cực khỏe mạnh sẽ mở ra trong phiên phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng mạo | VNGTrang chủFanpage

Phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng bao gồm thức ra mắt ngày 16/6 sẽ là 1 trong những bước ngoặt hoàn toàn mới của Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG).

Bạn đang xem: Kim triệu vân omg 3q

Chưa đầy 1 tháng sau update phiên phiên bản mới Công Thành Chiến với loạt tính năng rực rỡ khiến cộng đồng trầm trồ. Tân OMG3Q VNG lại tiếp tục khiến cho game thủ mong đợi với bước ngoặt trọn vẹn mới cùng phiên bản lên đời Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Theo đó, bạn chơi vẫn có thời cơ trải nghiệm thêm phó bản Huyết Chiến Ma Tháp – cùng với lối chơi thủ thành cực kỳ thú vị và bắt đầu lạ. Được tiếp cận với nhân kiệt tăng phẩm tướng mạo Đỏ lên Kim cùng Chuyển tổ quốc làm thay đổi cục diện trong Tân OMG3Q VNG Mobile, bên cạnh đó game thủ còn được tham gia chuyển động chiến quái nhân liên hệ thống Ly Vẫn xâm nhập đầy tính cạnh tranh.

Đặc biệt được chú ý đầu tiên, cũng là vấn đề đặc biệt contact trực tiếp với tên thường gọi của phiên phiên bản mới đó là sự xuất hiện thêm của 4 tướng tá kim xịn xò – số đông là phần nhiều tên tuổi lừng danh trong thời kỳ Tam Quốc bao gồm Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách. Với sức mạnh cải tiến vượt bậc của dàn sao tứ chất 18 này có tương lai sẽ hình thành yêu cầu những đội hình bất khả chiến bại, làm chuyển đổi cục diện, thời cố kỉnh trong game Tân OMG3Q VNG.

Lữ Bố

Lữ Bố, từ Phụng Tiên là một trong viên tướng mạo lĩnh khét tiếng vào cuối thời Đông Hán trong lịch sử dân tộc Trung Quốc. Ông danh tiếng với võ nghệ dũng mãnh, xuất sắc cưỡi con ngữa bắn cung, được xưng tụng là Phi tướng. Sau chiếm phần cứ từ bỏ Châu, ông từ lập thế lực riêng. Trước nay phần nhiều được tôn là trần gian đệ độc nhất mãnh tướng.

Trong Tân OMG3Q VNG, Lữ ba đóng vai trò là 1 vị tướng tiên phong với những chỉ số trực thuộc tính cực kì ấn tượng. Cung ứng đó, Lữ bố còn sở hữu năng lực Loạn Vũ Vô Song cực kì mạnh mẽ. Khi áp dụng Trường Kích sẽ gây ra cho cục bộ địch vào phạm vi nhất quyết 444% gần cạnh thương vật dụng công với đánh ngã, đưa hóa 50% sát thương tạo ra thành HP bản thân, bạo kích kỹ năng và sát thương bạo kích tăng 50%; khi thi triển kỹ năng Lữ bố nhận công dụng Bá Thể, miễn dịch đa số khống chế cùng nhận 40% miễn cạnh bên thương.

Ngoài ra, khi kích duyên cùng những tướng giả Hủ, Viên Thiệu, Vu Cát, Đổng Trác còn chế tạo ra ra full bộ Loạn nỗ lực Thiên Hạ đáng gờm.

Triệu Vân

Triệu Vân trầm mình Long có thân hình cao tám thước, tầm vóc oai phong. Ông là đệ tử khoái trá nhất của Võ Thánh Đồng Uyên, sau đây quen với lưu giữ Bị và dự vào Thục Hán. Cũng giống như sở trường của mình, trong trò chơi Tân OMG3Q VNG, Triệu Vân duy trì vai trò ưa thích khách trong đội hình.

Xem thêm: Ảnh Cu To Và Dài : Khủng - Ảnh Dương Vât Nam Đẹp, Cu To Cặt Dài Nên Xem

Kĩ năng mạnh nhất của Triệu Vân là Long khiếu Cửu Thiên đột nhiên kích nhanh các kẻ địch, sau đó đột kích phía sau, gây hiệu quả cách trở rồi tấn công địch, tạo 545% gần kề thương vật công, cứ 1 kẻ địch bị xuyên thấu vẫn hồi 75 nộ khí cùng HP bằng 200% thiết bị công, gồm 20% kích hoạt cạnh bên thương bạo kích x4.

Trương Liêu

Trương Liêu, trường đoản cú Văn Viễn. Sau trận đánh Hạ Phì, quy thuận Tào Tháo. Sau theo Tào toá chinh chiến, lập các chiến công. Trong game, Trương Liêu là một trong tướng phù hợp Khách cùng với kĩ năng đặc biệt là Tham Lang Tiếu Thiên. Lúc tấn công, tài năng này gây cho kim chỉ nam mất HP nhiều nhất và tất cả địch vào phạm vi bao quanh 472% cạnh bên thương trang bị công cùng kèm kết quả Đau Khổ, U Linh Lang vào tâm trạng cuồng bạo, gần kề thương tăng 50%, tốc đánh tăng 20%, dứt Trương Liêu mở ra phía sau mục tiêu.

Trương Liêu cùng những tướng như Tào Nhân, Trương Hợp, Hạ Hầu Đơn, Hạ Hầu Uyên lúc kích duyên sẽ khởi tạo ra hiệu quả tăng chỉ số cơ bản HP +14.4%, đồ Công +18%, thiết bị Phòng +10.8%, Pháp chống +10.8%.

Tôn Sách

Tôn Sách, từ bỏ Bá Phù là Trưởng tử của danh tướng tá Tôn Kiên, cũng là 1 trong trong quần hùng Thục Hán với tước hiệu đái Bá Vương. Ông thừa kế di nghiệp của phụ vương Tôn Kiên thống độc nhất Giang Đông.

Trong trò chơi Tân OMG3Q VNG Mobile, Tôn Sách giữ lại vai trò tiên phong. Vị danh tướng Kim này sở hữu tài năng Hoành Tảo Thiên Quân có chức năng gây cho cục bộ địch vào phạm vi khá bự 503% tiếp giáp thương vật dụng công kèm đánh bay, bớt sát thương 30%, duy trì 6 giây.

Với những sức mạnh riêng của mình, hồ hết kim tướng tá này chắc chắn sẽ là kim chỉ nam mà các game thủ nhắm tới trong thời hạn tới để hình thành yêu cầu những quy củ chiến đấu táo bạo mẽ, kết quả nhất. Được biết vào trong ngày mai, sự kiện chiêu tập Tướng Kim hạn giờ sẽ tiến hành khai mở, bạn sẽ có thời cơ chiêu mộ 4 tướng tá Kim đề cập trên về chuần của mình.

Sự mở ra của tướng phẩm Kim sẽ là một món quà cực kì hữu ích, ý nghĩa sâu sắc cho những người dân có niềm đam mê bất tử với thú vui chiêu binh rèn tướng, lập trận tham chiến tại Tân OMG3Q VNG.